Quang Đăng suýt chạm môi Hương Giang

Quang Đăng suýt chạm môi Hương Giang

(Alotintuc.com) – Trong bộ ảnh mới nhất, Quang Đăng mời Hương Giang cùng vào vai một đôi tình nhân hạnh phúc bên nhau. Diện những trang phục đơn giản, “đôi tình nhân” cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tình cảm. Họ cũng thoải mái nắm tay, ôm chặt nhau trên chiếc cầu bằng gỗ hay suýt chạm môi trên bờ hồ.

IMG_8425

Để có những shoot hình lãng mạn, êkip cùng nhau di chuyển ra Hồ Cốc, Vũng Tàu và phải vất vả thực hiện bộ ảnh dưới ánh nắng chói chang lúc 12h trưa. Dù vậy, Quang Đăng và Hương Giang vẫn cố gắng tạo dáng, biểu cảm hoàn thành bộ ảnh. Thậm chí, nữ ca sĩ Em đẹp nhất đêm nay không ngại trời nắng hay trèo lên những mỏm đá cao để có những shoot hình đẹp.

Untitled-1

Chia sẻ về lý do hợp tác cùng nhau, Quang Đăng cho biết anh và Hương Giang quen biết nhau đã khá lâu nên cả hai cảm thấy thoải mái khi hợp tác trong bộ ảnh chủ đề tình nhân.. Bản thân nam diễn viên phim Trùm cỏ vô cùng yêu mến giọng hát của Hương Giang. Trong thời gian tới, Quang Đăng và Hương Giang sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau trong một số dự án âm nhạc.

Untitled-3

Mới đây, Quang Đăng vừa đánh dấu vai trò diễn viên với vai diễn Mộc Lâm trong phim Trùm cỏ. Lần đầu đứng trước ống kính máy quay và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất khiến vai diễn của Quang Đăng chưa thực sự thành công như anh mong đợi. Dù vậy, nam vũ công vẫn cảm thấy vui vì bộ phim cho anh nhiều bài học bổ ích để tiếp tục phát triển lĩnh vực điện ảnh trong tương lai tới.

IMG_8614

Bên cạnh diễn viên, Quang Đăng vẫn đang tập trung toàn bộ thời gian cho công việc vũ công và liên tục nhận được nhiều lời mời. Hiện tại, anh tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân (đang phát sóng lúc 21h15 chủ nhật hàng tuần trên sóng VTV3) với vai trò hỗ trợ cho bạn diễn Huyền Thanh.

IMG_8347

Ngoài ra, Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 còn đảm nhận vai trò cố vấn biên đạo trong chương trình Người hùng tí hon, chịu trách nhiệm dàn dựng tiết mục cho 6 đội thi của Lâm Vinh Hải, Liêu Hà Trinh, Phương Anh Idol, Đại Nhân, Huỳnh Anh, Hòa Minzy. Với vai trò mới, anh gặp áp lực khá lớn trong việc biên đạo, dàn dựng bài nhảy vừa đảm bảo tiêu chí nội dung phù hợp với các em nhỏ. “Chúng ta sẽ trưởng thành hơn qua những bài học trong cuộc sống. Công việc biên đạo sẽ cho tôi những tư duy mới trong chuyên môn nhiều hơn nên tôi vô cùng hào hứng thử sức”, Quang Đăng chia sẻ.

Êkip thực hiện:

Nhiếp ảnh: Tuỳ Phong
Stylist: Zoe
Trang điểm: Simon Do
Trang phục: Elpis, Kunanzio

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud