Quang Đăng “quậy” tưng bừng cuộc thi nhảy của sinh viên

Quang Đăng “quậy” tưng bừng cuộc thi nhảy của sinh viên

(Alotintuc.com) – Tối 12/11, Quang Đăng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi UT Gala tại trường ĐH Bách Khoa TP HCM. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng về ca hát và vũ đạo bằng Tiếng Anh, được tổ chức đều đặn suốt 11 năm và thu hút hơn 1000 sinh viên đến từ 50 trường đại học trên toàn địa bàn thành phố. Cuộc thi nhanh chóng trở thành sân chơi uy tín, thu hút hơn 1000 sinh viên đến từ 50 trường đại học trên toàn địa bàn thành phố.

IMG_7450

Là một vũ công chuyên nghiệp, Quang Đăng vô cùng hào hứng khi được mời đảm nhận vai trò giám khảo cho một cuộc thi dành cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, nhất là với bộ môn nhảy múa. Trên sân khấu, nam diễn viên phim “Trùm cỏ” tận tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm nhảy múa và dành lời động viên các bạn tiếp tục giữ niềm đam mê nghệ thuật bên cạnh việc trau dồi kiến thức trên ghế nhà trường. Quang Đăng cũng bày tỏ sự choáng ngợp trước hội trường chật cứng các bạn sinh viên đến theo dõi ủng hộ chương trình.

IMG_7431

IMG_7472

Quang Đăng chia sẻ: “Tôi rất thích thú tham gia các chương trình sinh viên vì có cơ hội giao lưu cùng các bạn vừa cảm thấy bản thân trẻ hơn, năng động hơn. Các bạn thí sinh tham gia đều tài năng, nhiệt huyết và đem đến những tiết mục đầu tư chất lượng như ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp”.

IMG_7496

IMG_7501

Thời gian gần đây, Quang Đăng tập trung toàn bộ cho công việc nhảy múa cũng là niềm đam mê lớn nhất của anh. Anh hiện tham gia đồng hành cùng thí sinh Huyền Thanh trong chương trình “Bước nhảy ngàn cân”, đảm nhận vai trò biên đạo cho chương trình “Người hùng tí hon”. Trong tuần này, Quang Đăng cũng quay trở lại cuộc thi đưa tên tuổi anh đến với khán giả – “Thử thách cùng bước nhảy All-stars”. Anh sẽ kết hợp cùng bạn nhảy Hồng Nhung tái hiện một bài nhảy làm nên dấu ấn của cả hai tại mùa giải 2012 để đánh dấu sự trở lại của mình.

IMG_7549

IMG_7521

IMG_7517

Quang Đăng cho biết anh muốn rèn luyện thêm chuyên môn và đẩy mạnh công việc biên đạo. Anh cũng bận rộn cho công việc chuẩn bị và khai trương một studio nhảy múa dự kiến trong thời gian tới.

Photo: Tuấn Vũ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud