Quang Đăng nói gì sau biệt danh ‘Trùm đơ’?

Quang Đăng nói gì sau biệt danh ‘Trùm đơ’?

(Alotintuc.com) – Sau vai nam chính trong bộ phim điện ảnh Trùm Cỏ, á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Quang Đăng tiếp tục được giao vai chính trong bộ phim điện ảnh mới Cao Thủ Ẩn Danh được dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới.

IMG_4612

Là một gương mặt mới toe tham gia bộ môn nghệ thuật thứ 7, Quang Đăng được đánh giá làm tròn vai trong bộ phim đầu tiên mà anh tham gia nhưng không mấy ấn tượng như kỳ vọng. Trong buổi phóng vấn cuối năm, chàng vũ công điển trai đã có những chia sẻ chân thành về vai diễn đầu tiên cũng như mong muốn sẽ chinh phục được khán giả trong vai trò diễn viên như anh đã từng làm ở lĩnh vực vũ công.

Nhận được nhiều ý kiến trái chiều sau khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên có là áp lực cho Quang Đăng khi nhận lời tham gia phim điện ảnh mới Cao Thủ Ẩn Danh?

– Sau khi bộ phim Trùm Cỏ được công chiếu, Đăng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả phản hồi. Có người khen phim hay, nhưng cũng có ý kiến thẳng thắn dành lời chê và bình luận nó không thành công như mong đợi.

Bản thân Quang Đăng cũng cảm thấy chưa hài lòng với vai diễn đầu tiên này của mình. Đăng không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai, bởi quá trình tham gia đoàn phim, Đăng được sự hỗ trợ giúp đỡ của rất nhiều người. Tuy nhiên, có lẽ vì bản thân là người mới, Đăng chưa có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm để khai thác tối đa yếu tố tâm lý của nhân vật. Sau vai diễn đầu tiên này, Đăng thấy mình cần phải học hỏi thêm nhiều điều để hoàn thiện bản thân và tự tin có thể hoàn thành tốt các vai diễn sau. Khi nhận được lời mời tham gia bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh, Đăng cũng đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, vì thực sự bản thân rất yêu thích điện ảnh và mong muốn có được sự tiến bộ qua từng vai diễn nên Đăng tự tin nhận vai.

IMG_6062 - Copy

Với biệt danh “Đăng đơ” liệu có làm bạn lo lắng với những nhìn nhận của mọi người về khả năng diễn xuất của mình?

– Thực ra biệt danh “Đăng đơ” đã có từ khi Đăng đi thi cuộc thi So You Think You Can Dance rồi. Sau bộ phim đầu tiên, Đăng lại có thêm biệt danh là “Trùm đơ” luôn chứ không phải “Trùm cỏ” (cười lớn).

Khi nghe biệt danh đó, Đăng thấy cũng vui vì biệt danh đó rất dễ thương. Thế nhưng, nó cũng là điều khiến Đăng luôn ghi nhớ và động lực để thúc đẩy bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Đăng phải làm sao để khán giả không thấy mình “đơ” trong diễn suất của nữa. Đăng rất hi vọng với Cao Thủ Ẩn Danh, Đăng sẽ được khán giả cũng như giới chuyên môn ghi nhận vai diễn của mình bởi Đăng đặt rất nhiều tâm huyết vào bộ phim này.

Lần thứ 2 tham gia diễn xuất, Đăng cảm thấy mình diễn xuất có phần tròn trịa hơn. Tuy không dám nói là xuất sắc nhưng Đăng có thể làm tốt hơn rất nhiều so với bước đầu tiên đã qua. Đăng nghĩ đã là một nghệ sỹ thì phải tiến bộ qua từng bước đi trên đường đời cũng như nghề nghiệp mới là điều đáng quý, đáng trân trọng. Không ai mới sinh ra đều có thể thành công mà không vấp ngã.

IMG_6392 - Copy

Cơ duyên nào khiến Quang Đăng nhận lời tham gia Cao thủ ẩn danh?

– Đến giờ phút này thì Đăng cũng không rõ do cơ duyên hay quyết định nào mà đạo diễn, cũng như nhà sản xuất lại chọn mình đảm nhận vai nam chính trong bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh. Bản thân Đăng nghĩ rằng, có lẽ do đạo diễn hoặc nhà sản xuất thấy đươc sự cố gắng và nhiệt huyết, đam mê của mình trong nghệ thuật nên đã chọn Đăng vào vai diễn này.

Vai diễn của Quang Đăng trong Cao Thủ Ẩn Danh như thế nào?

– Khi đọc kịch bản, Đăng cảm thấy rất vui và thú bị bởi đây là một bộ phim hài – hành động – công phu. Đăng lại là người cực kỳ yêu thích những gì liên quan đến hành động nên rất hào hứng. Nhưng cuối cùng, Đăng lại đóng vai bị người ta đánh nên cảm thấy hơi hụt hẫng. Đó là suy nghĩ thoáng qua thôi, nhưng khi nhân vai, Đăng có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều từ vai diễn này.

Ở bộ phim này, Quang Đăng nghĩ mình phải trau dồi kỹ năng gì mới?

– Đầu tiên Đăng cần phải có là việc diễn xuất tự nhiên hơn trước ống kính. Hơn nữa, Đăng phải tập luyện cơ mặt, kỹ năng diễn xuất qua ánh mắt, hình thể. Đăng nghĩ mình phải tập luyện rất nhiều cũng như trao đổi với đạo diễn và các anh chị em trong đoàn. Ở bộ phim này, Đăng có cơ hội được làm việc cùng nhiều nghệ sỹ gạo cội trong nghề nên được chỉ dẫn để tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Hy vọng sắp tới, Đăng sẽ nhận được những vai diễn mới đòi hỏi hành động thật nhiều. Xuất thân từ diễn viên múa nên những cái gì liên quan tới đánh, đấm, hành đông, nhảy nhót thì Đăng rất thích và cảm thấy rất tự tin.

IMG_7067 - Copy

Bạn nghĩ khi nhiều người cho rằng bạn quá ôm đồm?

– Ông bà ta có câu: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” là vô cùng chính xác. Nhưng với bản thân, Quang Đăng là một người rất tham lam, không phải cái gì cũng thích nhưng khi đã thích cái gì đó rồi thì phải tìm hiểu nó sâu hơn và dùng nó để phát triển cái đang có. Là một vũ công thì ngoài việc nhảy múa, Quang Đăng cũng rất thích điện ảnh nên đã nhận lời đóng phim. Sau khi đến phim trường, từng ngày làm việc với đoàn phim, Đăng nhận ra được có rất nhiều thứ mình được học hỏi và đó là những kinh nghiệm giúp mình diễn xuất tốt hơn và cũng có thể ứng dụng trong lĩnh vực nhảy múa của mình.

Thu nhập của vai trò vũ công cao hơn hay thấp hơn khi Quang Đăng làm diễn viên?

– Đăng đã phát triển trong nghề nhảy được hơn 5 năm, vì thế thu nhập đến từ những công việc liên quan đến nhảy múa sẽ nhiều hơn. Với diễn xuất, ở thời điểm này, Đăng nghĩ là giai đoạn học hỏi và đúc rút kinh nghiệm nên cũng không cảm thấy nặng nề cho việc tìm kiếm thu nhập cao ở lĩnh vực này.

Được biết, ngoài nhảy múa, diễn xuất, Quang Đăng còn biết ca hát và chơi piano. Liệu sẽ có một Quang Đăng ca sĩ trong thời gian tới chứ?

– Đúng là Đăng cũng rất yêu ca hát nhưng đây chưa là thời điểm thích hợp để Đăng tiếp tục tham gia một lĩnh vục nào khác nữa. Quan trọng nhất, bản thân Đăng cảm thấy ca hát chỉ là một sở thích riêng nhằm phục vụ cho cá nhân, gia đình và bạn bè, vui vẻ đi hát karaoke giải trí chứ tham gia chuyên nghiệp thì chắc chưa có dự tính trong thời gian này.

Cám ơn Quang Đăng đã dành thời gian để chia sẻ!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud