Quang Đăng giành chiến thắng 50 triệu khi đàn hát tình cảm

Quang Đăng giành chiến thắng 50 triệu khi đàn hát tình cảm

(Alotintuc.com) – Tập 4 của Hoán Đổi mùa 2 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng Công ty BHD phối hợp thực hiện) khởi đầu cho các tuần chủ đề Thử thách lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tối qua đã khép lại với chiến thắng tuần thuộc về vũ công, biên đạo múa Quang Đăng. Anh đã cho thấy hình tượng nghệ sĩ đa năng khi liên tiếp có sự hoán đổi mới mẻ ở chương trình khi vừa đóng kịch, vừa đàn, hát và cả nhảy trong cùng một tiết mục. Hội đồng tám gồm nghệ sĩ Quang Minh, NSƯT Trịnh Kim Chi và nghệ sĩ Kiều Oanh đã cho điểm tối đa cho tiết mục của Quang Đăng với tổng điểm là 30 điểm.

quang-dang-chien-thang-4
Cùng chung bảng 1 là Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên La Thành và cô nàng Sky. Họ cũng đã mang đến những phần hoán đổi ấn tượng: Hoàng Oanh lần đầu trở thành diễn viên múa, La Thành lần đầu làm ca sĩ và Sky lần đầu nhảy sexy. Sự nhiệt tình, say mê của các nghệ sĩ khi có thể biến hoá chính bản thân mình trong các vai trò khác nhau mà họ lần đầu tiên thực hiện đã mang đến những tiết mục hấp dẫn, bất ngờ.

hoang-oanh-mua-duong-dai-12

Sky ngượng ngùng trong lần đầu tiên nhảy sexy
Sky lần này đã được Quang Đăng giao cho một “đề bài” “không mấy liên quan” đến chính bản thân cô là phải nhảy sexy. Quang Đăng chia sẻ lần trước Sky đã nhảy và hát rất dễ thương nên lần này anh muốn Sky thử hoán đổi mình một hình ảnh mới như thế nào.

sky-sexy-dance-4

Trước lời thách đố khó khăn này, Sky cũng vất vả không ít vì vừa tập luyện với thầy giáo nghiêm khắc là vũ công Lâm Vinh Hải, vừa phải tập biểu cảm sexy cho khớp với các động tác. Gắn liền với hình ảnh đáng yêu nên Sky khá lung túng với các động tác phô diễn hình thể. Tuy nhiên, các động tác khó như múa võ, Sky làm khá tốt. Phần hoán đổi này tuy là sexy dance nhưng vẫn có nét dễ thương vốn có của Sky. Cô nhận được 26.25 điểm từ hội đồng tám (Trịnh Kim Chi 9, Kiều Oanh 8.75, Quang Minh 8.5)

hoang-oanh-mua-duong-dai-1

Hoàng Oanh khiến khán gỉa thót tim với màn đu dây táo bạo
Á hậu Hoàng Oanh tiếp tục sự nghiêm túc và nhiệt huyết của mình khi quay trở lại với một phần trình diễn gây ngạc nhiên và xúc động cho khán giả. Được La Thành “thách đố” là múa đương đại, Hoàng Oanh đã lao vào tập luyện cùng biên đạo Hải Anh. Tiết mục múa đương đại kết hợp đu dây đẹp mắt thu hút ánh mắt người xem từ đầu đến cuối. Không những thế, trên độ cao hơn 10m, Hoàng Oanh liên tục thực hiện những động tác khó khiến người xem phải thót tim. Bài biểu diễn còn thêm phần cảm xúc khi được múa trên nền nhạc bản hit Ta hứa sẽ nhận ra của Lê Cát Trọng Lý.

hoang-oanh-mua-duong-dai-14

hoang-oanh-mua-duong-dai-9

Trước đó, để tập luyện đu dây, Hoàng Oanh nhiều lần bị té ngã xuống sàn tập. Tay chân cô trầy xước và thâm tím vì va chạm mạnh từ những cú té ngã thế nhưng Hoàng Oanh lại gạt cơn đau sang một bên để có một phần trình diễn trọn vẹn. Giám khảo Quang Minh hết lòng ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và từng động tác múa của nàng Á hậu. Hoàng Oanh dành được 28.75 điểm từ hội đồng tám (Quang Minh 9.5, Trịnh Kim Chi 9.5, Kiều Oanh 9.75)

la-thanh-hat-11

Mặc áo choàng lông “cosplay” Sơn Tùng MTP, La Thành được Trịnh Kim Chi nhận xét giống… gấu
Diễn viên La Thành đã lần đầu tiên thử sức mình ở lĩnh vực ca hát sau lời thách đấu của cô nàng Sky. Với yêu cầu hát một bài hit gần đây, La Thành đã hoá thân vào ca sĩ Sơn Tùng MTP thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau. La Thành còn mô phỏng phong cách ăn mặc đặc trưng của ca sĩ Sơn Tùng là chiếc áo choàng lông to sụ. Phong cách trang điểm, quần áo của La Thành được MC hậu trường Hương Giang đánh giá là giống 80%.

la-thanh-hat-4

Kết hợp với vũ đoàn, La Thành làm tốt phần ca hát nhưng phần vũ đạo anh còn tỏ ra lúng túng vì cũng lần đầu tiên anh vừa nhảy vừa hát. Sau khi kết thúc phần trình diễn, La Thành nhễ nhại mồ hôi nên giám khảo Trịnh Kim Chi “khuyên” anh cởi áo choàng lông. Cô cũng hài hước nhận xét: “em bận bộ lông như thế này rồi em hát, em nhảy mà chị cứ tưởng tượng ra em giống như một con gấu vậy đó” khiến khán giả và La Thành phải bật cười.

la-thanh-hat-15

Giám khảo Kiều Oanh “góp ý” là trang phục biểu diễn đúng là “chúng ta không thuộc về nhau”. Giám khảo Quang Minh khen ngợi tiết mục lần này của La Thành tiến bộ sơ với lần xuất hiện trước khiến anh rất thích thú khi xem. La Thành nhận được 26.75 điểm từ hội đồng tám (Kiều Oanh 8.75, Trịnh Kim Chi 9, Quang Minh 9).

quang-dang-dan-va-hat-1

Quang Đăng giành chiến thắng tuần khi đàn hát tình cảm
Vũ công, biên đạo múa Quang Đăng đã xuất sắc giành được chiến thắng đầu tiên tại Hoán Đổi với tiết mục hoạt cảnh Ba kể con nghe (sáng tác Nguyễn Hải Phong). Được Á hậu Hoàng Oanh “ra đề” là vừa đàn guitar vừa hát, Quang Đăng đã nhạy bén biến yêu cầu này thành một tiết mục mà trong đó anh vừa có thể đóng kịch, vừa đàn, vừa hát và vừa biểu diễn vũ đạo. Quang Đăng vào vai cha cùng cô con gái Bảo Ngọc. Bảo Ngọc bị thương ở chân, phải nhờ cha bế bồng nhưng đến lúc cha khuyên Bảo Ngọc phải tự tập đi bằng đôi nạng, em lại không đồng ý.

quang-dang-dan-va-hat-4

Thế là Quang Đăng đàn hát bài Ba kể con nghe và cô bé này đã ngoan ngoãn tự tập đi, không mè nheo ba mình nữa. Nội dung tiết mục đơn giản, dễ hiểu, Quang Đăng đàn hát gây cảm tình mạnh mẽ với người xem. Chỉ qua 2 lần hoán đổi, Quang Đăng đã khiến hội đồng tám, khán giả và các nghệ sĩ khác bất ngờ vì đa năng như vậy. Anh nhận được điểm tuyệt đối (30 điểm) từ hội đồng tám và trở thành người chiến thắng tuần của Hoán Đổi cùng giải thưởng 50 triệu đồng.

quang-dang-chien-thang-1

Tập 5 của Hoán Đổi với chủ đề Thử thách với sự quay trở lại của 4 nghệ sĩ: Pha Lê, Huỳnh Anh, Mạc Văn Khoa, Đức Anh sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ bảy, ngày 07/10.

Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud