Quang Đăng “đơ” toàn tập trong khi Angela Phương Trinh “cực” đảm đang

Quang Đăng “đơ” toàn tập trong khi Angela Phương Trinh “cực” đảm đang

(Alotintuc.com) – Tập 1 của Chuẩn cơm mẹ nấu sẽ là cuộc chiến ẩm thực giữa Angela Phương Trinh và Quang Đăng – hai gương mặt nổi bật trong làng giải trí Việt Nam.

IMG_0109 (800x533)

Angela Phương Trinh sẽ cùng mẹ Thanh Thuỷ lập nên đội “Mẹ heo”. Trong khi đó, Quang Đăng sẽ hợp sức cùng mẹ Hoa Phương dưới tên đội “Mẹ nhím”. Bên cạnh đó, Việt Hương sẽ đồng hành cùng đội ‘Mẹ nhím” còn Đại Nghĩa sẽ về phe “Mẹ heo”.

Từng thể hiện nhiều vai trò trong nghệ thuật nhưng việc bếp núc lại là trải nghiệm lạ lẫm đối với hai nghệ sĩ trẻ. Liệu Angela Phương Trinh và Quang Đăng sẽ xoay sở ra sao khi phải tự hoàn thành nhiệm vụ nấu nướng dưới sự điều khiển của mẹ trong vòng 30 phút?.

IMG_0036 (800x533)

QUANG ĐĂNG “ĐƠ” TOÀN TẬP KHI VÀO BẾP

Sau khi quảnh tù tì, Quang Đăng sẽ phải thi trước với sự yểm trợ từ mẹ Hoa Phương. Quang Đăng cho biết: “Em muốn làm một điều gì đó với mẹ trên truyền hình vì trước giờ mẹ luôn ở đằng sau hỗ trợ em. Ngoài ra, chị hai em nói người đàn ông làm bếp sẽ rất quyến rũ nên em đã tham gia Chuẩn cơm mẹ nấu”.

IMG_0255 (800x533)

Với nguyên liệu bí mật là “Bún”, mẹ Quang Đăng đã gợi ý cho con thực hiện món bún xào Singapore chay. Chỉ với 60 giây, Quang Đăng phải lấy thêm nguyên vật liệu cần thiết để hoàn thiện món ăn với thời gian 30 phút.

IMG_0246 (800x533)

Lần đầu vào bếp, Quang Đăng liên tục lúng túng từ việc thái rau củ, xào bún đến cách trình bày thành phẩm. Đặc biệt, nam vũ công đã quên mất dầu ăn nên không thể xào nấu. Sau 15 phút, mẹ Hoa Phương đã phải 2 lần nhấn nút “Cứu nguy” để lấy dầu ăn, vào giúp con hoàn thành phần thi. Nhận được sự hỗ trợ, Quang Đăng sung sướng nhảy múa trong khi mẹ đang xào bún. Cuối cùng, đội “Mẹ nhím” cũng đã hoàn thành món bún xào Singapore trong thời gian 30 phút.

IMG_0033 (800x533)

Được nếm thử món bún xào, Angela Phương Trinh khen ngợi đối thủ: “Đàn ông con trai mà nấu được như vậy là quá giỏi!” Đồng thời, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự lo lắng không biết mình có đánh bại được đối thủ hay không.

Bun xao Singapore chay (800x533)

Trong khi đó, siêu đầu bếp Jack Lee lại phát hiện thành phẩm của Quang Đăng “bên lạt, bên mặn”, một món nhưng trộn lẫn chức năng của khai vị, món chính và tráng miệng.

IMG_0061

ĐO ĐỘ ĐẢM ĐANG CỦA ANGELA PHƯƠNG TRINH

Trước khi bắt đầu phần thi, Angela Phương Trinh chia sẻ: “Em chỉ mong nấu ngon bằng một nửa mẹ thôi là đã vui rồi”.

IMG_0346 (800x533)

Nghêu chính là nguyên liệu bí mật dành cho đội “Mẹ Heo” của Angela Phương Trinh và mẹ Thanh Thuỷ. Vì gia đìnhthích ăn nghêu nên khi vừa nhận nguyên liệu, mẹ Angela Phương Trinh đã gợi ý ngay cho con thực hiện món “Nghêu xào mướp”.

IMG_0330 (800x533)

Angela Phương Trinh cũng lâm vào cảnh ‘đầu bù tóc rối” dưới sự chỉ dẫn của mẹ. Trong 60 giây chuẩn bị nguyên liệu, mẹ Thanh Thuỷ liên tục nhắc con “Dầu ăn, dầu ăn” để tránh thiếu sót như đội bạn. Tuy nhiên, do dùng gấp 5 lần lượng dầu ăn cần thiết nên phần tỏi đã bị cháy hoàn toàn. Phần xào củ quả của nữ diễn viên cũng đi ngược với quy tắc khi xào chung mướp và cà rốt, hai loại củ quả có độ mềm khác nhau.

IMG_0131 (800x533)

Mẹ Angela Phương Trinh đã phải bấm nút đỏ đến 2 lần để cứu nguy cho con gái. Càng về sau, Phương Trinh càng hoảng loạn do thời gian sắp kết thúc mà món ăn thì chưa hoàn thành. Mẹ cô tâm sự: “Trinh không có nhiều thời gian vào bếp nên cũng còn lọng cọng. Tuy nhiên, bé cũng đã cố gắng hết sức.” Cuối cùng, Angela Phương Trinh cũng đã hoàn tất công đoạn bày trí cho món “Nghêu xào mướp”.

Ngheu xao muop

Cô Hoa Phương – mẹ của Quang Đăng nhận xét món “Nghêu xào mướp” của Phương Trinh có màu sắc bắt mắt, mùi thơm nhưng mướp xào hơi mềm. Trong khi đó, Quang Đăng dí dỏm chê “dở” nhưng không thể ngừng ăn. Giám khảo Jack Lee bình luận Phương Trinh nấu nghêu rất ngon nhưng mướp mềm, cà rốt quá cứng, nước sốt hơi mặn.

Jack Lee

Sau hai phần thi, siêu đầu bếp Jack Lee nhận định “Bún xào Singapore chay” lẫn “Nghêu xào mướp” đều ngang nhau về hương vị nhưng đội “Mẹ heo” trang trí đẹp hơn nên đã giành giải thưởng 20 triệu đồng.

IMG_0535 (800x533)

Chuẩn cơm mẹ nấu” tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 15h, Chủ Nhật (27/9) trên VTV3. Chương trình do đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion

Fanpage Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCFMEYTv6N64hIL9FlQ_hxBw

Photo: Lê Nhân

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud