Quang Bảo bất ngờ chia sẻ bí quyết có vóc dáng đẹp do hôn nhiều

Quang Bảo bất ngờ chia sẻ bí quyết có vóc dáng đẹp do hôn nhiều

(Alotintuc.com) – Trong tập 7 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 26/4 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời MC Quang Bảo, MC Quỳnh Chi, ca sĩ Lân Nhã có màn “cân não“ để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật sự của chương trình.

Khi được hỏi về tiêu chí để “vạch mặt” các cặp đôi giả, Quang Bảo cho biết anh sẽ quan sát tình cảm các cặp đôi dành cho nhau qua cử chỉ, thần thái… Còn, Quỳnh Chi và Lân Nhã hài hước chia sẻ sẽ đoán mò để tìm ra cặp đôi thật.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để “vạch mặt” các cặp đôi giả.

Cặp đầu tiên nhanh chóng chiếm trọn được cảm tình từ các khách mời bởi vẻ chân thật, dễ thương của họ qua phần giới thiệu bản thân. Do đó, Lân Nhã đưa ra thử thách khá nhẹ nhàng là muốn Trọng Hiếu sẽ ôm và hôn lên trán Trúc Phương để chứng minh tình cảm. Vì nụ hôn quá gượng gạo nên các khách mời tỏ ra rất hoang mang.

Đến cặp đôi số 2, các khách mời ngay lập tức cho rằng cặp đôi đang diễn trong đoạn video giới thiệu bản thân. Bởi vậy, Quỳnh Chi khá khó khăn là muốn bạn nữ phải tìm ra đâu là người yêu của mình trong hai tấm hình. Tuy nhiên Minh Ngọc lại tìm ra tấm hình của Thành Phát một cách rất dễ dàng.

Cặp thứ 3 lại khiến khách mời cảm thấy rất khó đưa ra nhận định bởi sự chân thực trong cách chia sẻ của cặp đôi. Bởi vậy, Quang Bảo đưa ra một thử thách khá tốn sức nhưng lại rất ngọt ngào dành cho cặp đôi. Do thực hiện phần thử thách rất tự nhiên nên các khách mời đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Duy Hưng – Minh Sương.

Kết thúc vòng 1, Quang Bảo và Quỳnh Chi có chung quan điểm với khán giả khi chọn số 3, còn Lân Nhã chọn cặp số 1 là cặp đôi thực sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, vì có phần trả lời khá ấp úng và thiếu tự tin nên các khách mời tỏ ra không tin tưởng vào độ chân thật của cặp đôi đầu tiên.

Cặp đôi thứ 2 tiếp tục tỏ ra khá e dè, ấp úng khi bị hỏi dồn dập. Điều này khiến các khách mời khá hoang mang và chưa thể đưa ra quyết định chính xác.

Cặp đôi thứ 3 có phần trả lời rất lưu loát và luôn thể hiện tình cảm trước mặt khách mời. Tuy nhiên, Duy Hưng – Minh Sương lại khá chệch nhịp khi cùng nhau trả lời câu hỏi chung khiến khách mời tỏ ra nghi ngờ họ là cặp đôi giả.

Kết thúc vòng 2, Quang Bảo và Lân Nhã chọn đôi số 1, Quỳnh Chi chọn cặp đôi số 2, còn khán giả vẫn chọn cặp đôi số 3 là cặp thật.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mối tình của mình. Trước khi bắt đầu phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào, Quang Bảo bất ngờ hài hước chia sẻ, vì hôn nhiều nên trước kia anh có một vóc dáng rất chuẩn so với hiện tại.

Còn Quỳnh Chi lại tỏ ra rất ngại ngùng và khẳng định thân hình thon gọn như bây giờ là do cô giảm cân chứ không phải hôn nhiều mà được. Còn Lân Nhã cho biết anh và vợ đã có nụ hút rất ngọt ngào ở trên một thác nước.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện rất đáng yêu và khá chân thật. Do đó, các khách mời bắt đầu có thiện cảm và cho rằng có thể đây là cặp đôi thật. Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện rất dễ thương. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời dần mất lòng tin vào cặp đôi này vì phần thể hiện quá hoàn hảo.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thất bại khi cặp đôi số 1 mới một đôi thật sự. Do đó, tiền thưởng 30 triệu đồng sẽ thuộc về 3 cặp đôi.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud