Quân sư Việt Hương lần đầu giành chiến thắng mở màn

Quân sư Việt Hương lần đầu giành chiến thắng mở màn

(Alotintuc.com) – “Song Đấu” tập 5 kết thúc cách đây ít phút vừa gửi đến quý vị khán giả những phát giây thư giãn qua các trận đối đầu: khoan bong bóng, giữ thăng bằng, đua xe đạp – xích lô và ai tâng bóng lâu hơn. Song Đấu tuần này tập trung giới thiệu & tôn vinh tài năng của các con người trong cuộc sống hằng ngày. Xuất sắc dự đoán kết quả, 100 triệu của Song Đấu lại tiếp tục về tay của một người chơi.

Quân sư Trấn Thành

VÒNG 1: KHOAN BONG BÓNG
QUÂN SƯ VIỆT HƯƠNG GIÀNH CHIẾN THẮNG MỞ MÀN

Thông tin đấu sĩ: nữ diễn viên & chuyên viên ánh sáng

Quân sư Việt Hương
Phía quân sư Việt Hương: Anh Lê Văn Hồng (23 tuổi) là một thợ điện. Vì công việc hàng ngày nên anh rất quen với việc sử dụng các công cụ hỗ trợ như tua vít, máy khoan hơn 2 năm qua.
Phía quân sư Trấn Thành: Hồ Bích Trâm (25 tuổi) là nữ diễn viên trẻ với kinh nghiệm diễn xuất hơn 5 năm. Ở vòng này, nữ diễn viên Bích Trâm sẽ dùng khoan trong khi nam thợ điện sử dụng tua-vít để xuyên qua từng vách cứng và làm bể 5 chiếc bóng bên trong từng vách.

đối đầu

Tỉ lệ bình chọn: thợ điện Lê Văn Hồng (09) – diễn viên Hồ Bích Trâm (11)
Cùng sự tự tin về kinh nghiệm đóng phim hành động và kỹ năng sử dụng máy khoan của Bích Trâm, Trấn Thành tin chắc nhan sắc của nữ diễn viên sẽ khiến 20 người chơi chọn đấu sĩ đội mình. Nam quân sư nhận xét “Việc sử dụng tua vít của đội Việt Hương như dã tràng se cát biển đông”. Gil Lê, Trương Thế Vinh cũng ủng hộ ý kiến của Trấn Thành vì kinh nghiệm “đục khoét” lâu năm của mình. Nữ diễn viên kiêm thí sinh Bước Nhảy Ngàn Cân Minh Thảo vì muốn ủng hộ bạn học Hồ Bích Trâm và vì “thích con gái hơn con trai” nên cũng tán thành ý kiến của Trấn Thành.

Với mối quan hệ thân thiết, Việt Hương cho biết trăm hay không bằng tay quen, đấu sĩ của mình sử dụng tua-vít mọi lúc mọi nơi nên màn song đấu này chỉ là chuyện nhỏ. Nữ hoàng bóng đêm Việt Hương còn mệnh danh đấu sĩ đội mình là “Chúa tể khoan”. Từng đóng phim cùng Hồ Bích Trâm nên Chí Thiện nhận định: “Em tin anh thợ điện Văn Hồng vì biết Trâm chưa bao giờ sử dụng máy khoan”.

thi đấu

Người chiến thắng: thợ điện Lê Văn Hồng – quân sư Việt Hương.
Chỉ tích tắc, anh thợ điện Văn Hồng đã làm khoan thủng vách gỗ và làm bể liên tiếp 3 quả bóng. Trong khi đó, Bích Trâm lại chật vật mãi mà chẳng thể gắn đinh vào máy khoan. Cùng bàn tay khoẻ và kỹ năng nghề nghiệp, Văn Hồng đã hoàn thành thử thách khi Bích Trâm còn 3 quả bóng chưa bể. Nhân dịp này, quân sư Việt Hương cũng gửi lời cám ơn đến những con người thầm lặng ở hậu trường để giúp các nghệ sĩ toả sáng.

cô gái khoan
9 người chơi sẽ tiếp tục bước vào vòng 2 với số tiền hiện tại là 11.111.111 VNĐ/ người.

VÒNG 2: AI GIỮ THĂNG BẰNG LÂU HƠN
TRẤN THÀNH GỌI MÌNH LÀ THÚ NHỒI BÔNG, TỐ CHÍ THIỆN LÀ “KẺ ÁC”

lân sư rồng

Thông tin đấu sĩ: nhóm lân sư rồng & diễn viên xiếc thăng bằng
Phía quân sư Việt Hương: Lân sư rồng Trung Xuân Đường với 3 thành viên Ngọc Qui, Hoàng Lân và Hoàng Long. Các diễn viên đã chuyên nghiệp trong tập luyện thể lực, tập võ để giữ thăng bằng lâu.

Thợ điện
Phía quân sư Trấn Thành: Huỳnh Hữu Cường (26 tuổi) là một diễn viên xiếc múa lu. Hằng đêm, Hữu Cường đi trình diễn khắp nơi vì cuộc sống mưu sinh và đam mê cháy bỏng.
ở vòng này, nhóm lân sư rồng sẽ phải xếp thành tháp người còn diễn viên Hữu Cường phải giữ thăng bằng chiếc lu trên đầu. Ai giữ thăng bằng lâu hơn sẽ giành chiến thắng.

diễn viên múa lu

Tỉ số bình chọn: nhóm lân sư rồng (05) – Hữu Cường (04)
Trấn Thành mở màn cuộc công kích Việt Hương khi lập luận nhóm càng đông thì điểm tựa càng chênh vênh. Đồng thời họ cũng phải chịu lực hút gấp 3 lần. Trong khi đó, đấu sĩ Hữu Cường vốn đã có sức khoẻ mạnh khi có thể bế mình quay vòng vòng. Không những thế, Hữu Cường chỉ cần một điểm tựa để giữ thăng bằng. Quân sư Trấn Thành tiết lộ Hữu Cường còn có thể giữ thăng bằng một chiếc xe gắn máy lên đầu. Quân sư Việt Hương cật lực phản đối khi cho rằng mối quan hệ huyết thống cùng sự khổ luyện miệt mài của nhóm lân sư rồng mới là bí quyết để chiến thắng.

song đấu 2
Khi được Đại Nghĩa hỏi ý kiến, Chí Thiện nhắm mắt vì chẳng biết sẽ lựa chọn bên nào. Nghe Chí Thiện nói, Trấn Thành nhận định: “Nó không có Thiện đâu nó ác lắm. Chí Thiện đang đánh lạc hướng tất cả quý vị đó!” Là người học võ nên Gil Lê ủng hộ nhóm lân sư rồng vì biết khả năng chống cự của nhóm rất cao. Từng múa lân lúc nhỏ, Trương Thế Vinh nhận xét nếu nhóm lân sư rồng phải chịu sức nặng thì Hữu Cường phải chịu sức nặng lẫn việc giữ thăng bằng. Vì thế nam diễn viên nghiêng về nhóm lân sư rồng và được bạn gái ủng hộ.

màn song đấu

Người chiến thắng: diễn viên xiếc Hữu Cường – quân sư Trấn Thành.
Nhóm nghệ sĩ lân sư rồng xếp thành hình tháp đẹp mắt, bình tĩnh giữ thăng bằng và xoay vòng. Hữu Cường cũng bình tĩnh vác chiếc lu đặt trên đỉnh đầu và thận trọng di chuyển.
Khi Hữu Cường vui vẻ lắc hông thì nhóm lân sư rồng cũng đổi tư thế. Cuối cùng, tháp người của nhóm lân sư rồng đã hạ xuống trước chiếc cổ cứng cáp của Hữu Cường. Đặt niềm tin sai chỗ, Chí Thiện đã bị loại khỏi cuộc đua. Bốn người chơi còn lại tạm giữ mỗi người 25 triệu đồng.

song đấu 4

VÒNG 3: AI VỀ ĐÍCH NHANH HƠN

Thông tin đấu sĩ: Trưởng đội xích lô & hai diễn viên chạy xe đạp đôi.
Phía quân sư Việt Hương: Anh Thái Văn Bình (53 tuổi, cao 1m80) là một người chạy xe xích lô từ năm 1988 và chạy cho khách du lịch từ năm 1995 đến nay. Thường ngày, anh hành nghề đạp xích lô với tốc độ từ 7-8km/giờ. Anh từng đoạt giải 3 trong một cuộc đua xích lô du lịch tại Phú Mỹ Hưng.

Quân sư giao lưu cùng người thi
Phía quân sư Trấn Thành: Lâm Vỹ Dạ và Hồ Việt Trung là hai nghệ sĩ trẻ. Trong cuộc song đấu, hai đôi chân của bộ đôi nghệ sĩ sẽ phải cùng chạy xe đạp đôi để đua tốc độ cùng anh Thái Văn bình trên đoạn đường 500 mét. Ai về đích trước sẽ là người chiến thắng.

song đấu

Tỉ lệ bình chọn: Thái Văn Bình (03) – Lâm Vỹ Dạ & Hồ Việt Trung (01)
Lấy lí do tuổi tác, Trấn Thành cam đoan sức khoẻ cùng sự phối hợp của hai đồng nghiệp Lâm Vỹ Dạ và Hồ Việt Trung sẽ ăn đứt sức bền của anh Thái Văn Bình hành nghề đạp xích lô. Không hề nao núng, Việt Hương cho rằng với chiều cao 1m80 cùng 28 năm kinh nghiệm của anh Văn Bình cũng đủ hạ gục hai đàn em mình.

song đấu

Người chiến thắng: anh Thái Văn Bình – quân sư Việt Hương.
Vừa mở đầu, hai nghệ sĩ trẻ đã lao vun vút trên cung đường cong, bỏ lại anh Thái Văn Bình. Tuy nhiên, khi Lâm Vĩ Dạ và Hồ Việt Trung đang dần xuống sức thì anh Văn Bình đã tăng tốc. Ngang tài ngang sức, hai nhóm đấu sĩ quyết đua đến cùng nhưng trong phút chốc, anh Văn Bình đã cán đích trước và giúp 3 người chơi bước tiếp vào vòng cuối cùng.

thi đấu

VÒNG 4: AI TÂNG BÓNG LÂU HƠN
VIỆT HƯƠNG TIẾT LỘ MÌNH CHƠI CẦU MÂY

Thông tin đấu sĩ: chàng trai tâng bóng nghệ thuật & vận động viên cầu mây
Anh Nông Đức Thịnh (28 tuổi) là một huấn luyện viên, vận động viên tâng bóng nghệ thuật tại Hà Nội. Đức Thịnh đã gắn bó với bộ môn này 6 năm và từng đạt giải nhất môn tâng bóng nghệ thuật năm 2014. Hằng ngày, Đức Thịnh dành ra 4 đến 6 tiếng đã luyện tập cùng trái bóng tròn.
Anh Lê Thanh Hải (25 tuổi) là một vận động viên đội tuyển cầu mây TP.HCM. Thanh Hải gắn bó với bộ môn này 6 năm và đã 5 năm liên tiếp vô địch giải quốc gia.

thi đấu1
Trong cuộc song đấu, Đức Thịnh sẽ phải nằm còn Thanh Hải sẽ đứng để tâng bóng.

Tỉ lệ bình chọn: Nông Đức Thịnh (02) – Lê Thanh Hải (01)
Vừa gặp Thanh Hải, MC Đại Nghĩa đã nhận xét: “Thường chơi cầu mây thì giò người ta phải dài lắm chứ!” khiến Việt Hương nổi đoá. Nữ quân sư phản biện: “Tui phản đối vì tui chơi cầu mây nè chân có dài đâu”. Không thể kiềm chế trước lời nói “khống” của Việt Hương, Trấn Thành tuyên bố: “Bà là cầu cơ thì có. Cái giò có cao hơn cái giỏ mây đâu mà đòi cầu!”
Năm lần đoạt huy chương vàng của Lê Thanh Hải là “tuyệt chiêu” để Trấn Thành lôi kéo người chơi tin mình. Trong khi đó, Việt Hương khẳng định VĐV tâng bóng Đức Thịnh có thể vừa bế mình vừa tâng bóng. Chưa kể, Lê Thanh Hải đoạt huy chương vàng đá cầu mây chứ không có chuyên môn tâng bóng như sở trường của Đức Thịnh.

Người chiến thắng: Lê Thanh Hải – quân sư Trấn Thành
Bất phân thắng bại, cả hai chàng trai miệt mài và bình tĩnh tâng bóng. Tuy nhiên, hai quân sư, MC và toàn bộ 20 người chơi đều đứng ngồi không yên. Mém chút lạc chân nhưng Thanh Hải đã sớm dùng đôi “giò ngắn” của mình để câu bóng lên cao và giành chiến thắng với gần 2 phút tâng bóng liên tục. Như vậy, chỉ một người chơi cuối cùng chiến thắng và đem về 100 triệu đồng.

“Song Đấu” tập 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (09/04) trên VTV3.

SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud