Quán quân Vietnam’s Next Top Model Ngọc Châu xinh đẹp trong vai trò giám khảo tại Thái Lan

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Ngọc Châu xinh đẹp trong vai trò giám khảo tại Thái Lan

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Quán Quân Vietnam’s Next Top Model Ngọc Châu trong vai trò mới giám khảo danh dự cho cuộc thi JWC Bikini Contest nằm trong khuôn khổ của giải đấu Jet Ski World Cup International diễn ra từ 7 đến 10 tháng 12 tại bờ biển Jomtien, Pattaya Thailand. Ngọc Châu gây ấn tượng mạnh bởi phong thái chuyên nghiệp cùng vẻ xinh đẹp cuốn hút của mình.

 

Bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model với danh hiệu quán quân, Ngọc Châu ngày càng tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang cũng như nhiều tạp chí hàng đầu. Cô không chỉ nổi bật bởi thần thái cuốn hút mà còn được chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ.

Mới đây, Ngọc Châu xuất hiện với vai trò giám khảo danh dự cuộc thi JWC Bikini Contest nằm trong khuôn khổ của giải đấu Jet Ski World Cup International diễn ra tại Thái Lan. Người đẹp đồng hành cùng các thí sinh ở cả bán kết và chung kết.

Nếu như ở vòng Bán kết ngày 8/12 chọn ra 8 khuôn mặt vào chung kết, Ngọc Châu diện thiết kế màu trắng tinh khôi của Vincent Doan. Người đẹp thu hút bởi thần thái tuyệt vời cùng độ gợi cảm cuốn hút khi xuất hiện.

Thì với Chung kết diễn ra ngày 10/12 chọn ra Top 3 thắng giải, Ngọc Châu diện đầm màu vàng nổi bật của Vincent Doan. Ngọc Châu chụp cùng Top 3 người thắng giải của chương trình.

Đây là cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế diễn ra mỗi năm của chính phủ Thái đăng cai tổ chức với hơn 40 nước trên thế giới giam gia tranh giải. Và năm nay đại diện Vietnam được công ty Hoa Xinh đại diện chính thức của giải mời tham dự.

Dàn giám khảo gồm các nhân vật quan trọng của chính phủ Thái Lan và đại diện tổ chức Jet Ski Quốc Tế. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Hoa Hậu Tạp Chí Maxim Thai Land 2017 Nalin Roongrussamee.

Photo: Pham Kien
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud