Quán quân Trần Mỹ Ngọc duyên dáng cá tính dự sự kiện

Quán quân Trần Mỹ Ngọc duyên dáng cá tính dự sự kiện

(Alotintuc.com) – Tối qua, Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc đã có sự xuất hiện bất ngờ trong một sự kiện về phim ngắn tại TPHCM. Thoát khỏi hình ảnh một nữ ca sĩ duyên dáng của dòng Bolero, Trần Mỹ Ngọc chọn cho mình phong cách cá tính, quyến rũ và huyền bí, gam màu đen của trang phục càng làm nổi bật vóc dáng cũng như nét sang trọng của nữ nghệ sỹ này.

Ngay sau khi đăng quang Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc tất bật hơn nữa với hàng loạt dự án âm nhạc cũng như cân nhắc trước rất nhiều lời mời làm đại sứ thương hiệu của khá nhiều nhãn hàng đến với cô. Vì thế, mà hiếm hoi lắm khán giả mới có thể thấy Trần Mỹ Ngọc xuất hiện trong các sự kiện. Trần Mỹ Ngọc cho biết từ khi mình đạt giải cao nhất đến nay, điều cô lo lắng nhất chính là các hoạt động âm nhạc tiếp theo của mình. Vì vậy, việc nhận lời các show diễn cũng không thể quá dày, thay vào đó, Trần Mỹ Ngọc cùng ê kíp của mình hoàn thành các sản phẩm âm nhạc trong khoảng thời gian đã định để ra mắt khán giả đúng kế hoạch.

Xuất hiện trong sự kiện trao giải phim ngắn tối qua tại Nhà hát lớn TPHCM chính là một trong những sự kiện hiếm hoi Trần Mỹ Ngọc tham dự, và cô cũng rất cầu toàn cho từng giây phút mình chạm với ống kính của báo giới. Lần này, Trần Mỹ Ngọc khoác lên mình hình ảnh cô gái cá tính trong gam màu đen sắc sảo, điểm xuyết họa tiết như hình rắn màu vàng ánh như càng làm nổi bật hơn sự quyến rũ của một người nghệ sỹ tự tin bước đi trong vị trí mới của mình. Nói như vậy không có nghĩa là Trần Mỹ Ngọc hài lòng với mình hiện tại, cô đang hoàn thiện mọi yếu tố, phát huy tài năng để chinh phục nhiều đỉnh cao mới hơn nữa.

Ngoài việc nhận được khá nhiều lời mời từ các thương hiệu mỹ phẩm, spa…Trần Mỹ Ngọc cũng nhận được không ít các kịch bản phim sitcom, cũng như phim truyền hình trong thời gian tới. Đây cũng là lĩnh vực Trần Mỹ Ngọc muốn thử sức, vì trong suốt thời gian tham gia Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc được đạo diễn trẻ Lê Nghĩa tiếp thêm cho cô nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Hiện tại, cô có một vai diễn dễ thương trong bộ phim sitcom Gia đình sô bít.

Kế hoạch âm nhạc gần nhất của Trần Mỹ Ngọc chính là thực hiện một đêm nhạc quy tụ được các thí sinh trong Top 10 Duyên dáng Bolero, đồng thời cô cũng sẽ có một dự án cộng đồng nho nhỏ sẽ được công bố trong đêm nhạc này. Trần Mỹ Ngọc đang gấp rút để được hội ngộ khán giả của mình trong sự kiện gần nhất của mình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud