Quán quân thần tượng bolero 2017, Hellen Thuỷ, làm nàng xuân dịu dàng trong MV Tết

Quán quân thần tượng bolero 2017, Hellen Thuỷ, làm nàng xuân dịu dàng trong MV Tết

(Alotintuc.com) – Quán quân thần tượng bolero 2017, Hellen Thuỷ, chính thức tung ra MV “Tâm sự nàng xuân” đón Tết nguyên đán. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của Hellen Thuỷ sau khi rời cuộc thi Thần tượng bolero.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng thuyết phục cuộc thi nhờ giọng hát liêu trai, tình cảm, bắt tai người nghe khi hát bolero. Tuy nhiên, sau cuộc thi Hellen Thuỷ hạn chế đi hát, cô dành thời gian tập trung vào học tập với quan điểm con đường nghệ thuật muốn dài lâu thì phải học hành đến nơi đến chốn. Cô sinh viên trường Đại học văn hoá Nghệ thuật Quân đội vẫn cần mẫn đi học hàng ngày, năm 2018 này, Hellen Thuỷ sẽ tốt nghiệp.


Không dự định ra sản phẩm, nhưng, bất ngờ lại ra MV “Tâm sự nàng Xuân” đón Xuân vì một lý do rất…. đặc biệt. Hellen Thuỷ quê ở Ninh Thuận, cô ra Hà Nội học xa nhà, những ngày sắp Tết đến, nhìn người ta xôn xao nói về tết, bàn chuyện tết đến, thấy người người nhà nhà khấp khởi đón Xuân về, Thuỷ nhớ nhà, nhớ quê, cảm xúc đó khiến cô muốn làm một MV để nói về tâm sự của một người con gái trước “nàng Xuân”, với sự ấm áp ngọt ngào bên gia đình khi Xuân đến. MV của Hellen Thuỷ mang nét dịu dàng của “nàng Xuân” dung dị, bình yên mà ấm tình gia đình khi năm hết tết sang, với những niềm vui phơi phới nhưng thật nhẹ nhàng, sâu lắng. Hình ảnh của Hellen Thuỷ trong MV này cũng dịu dàng, nhẹ nhàng như “nàng Xuân” đang êm đềm đến bên thềm nhà mỗi người. Với suối tóc dài, xinh đẹp, nét đẹp dịu dàng của Hellen Thuỷ khiến khán giả say đắm cuốn hút vào câu chuyện của MV. Bản thân Hellen Thuỷ cũng hướng mình vào hình ảnh truyền thống, nền nã khi hát nhạc bolero.


Hellen Thuỷ chia sẻ, cô chọn ca khúc “Tâm sự nàng Xuân” bởi thấy ca khúc này rất hợp với tâm tư mình trong tiết trời đòn Xuân về. Cũng như bao cô gái, Hellen Thuỷ mong ước những điều tốt đẹp đến, và trước thềm xuân quên đi mọi điều phiền muộn năm qua, được sống trong sự bình yên của gia đình, đất nước.


“MV này cung như 1 lời tâm sự, tri ân cảm ơn sâu săc đên tât cả quý khán giả những người đã luôn đồng hành và ủng hộ Thuỷ trong thời gian vừa qua!”- Hellen Thuỷ nói. Hellen Thuỷ hy vọng, với sự chỉn chu, học tập không ngừng của cô, khán giả sẽ thấy một Hellen Thuỷ chững chạc hơn, đằm thắm hơn trong MV sau khi bước ra khỏi cuộc thi.


Hellen Thuỷ cũng tâm sự, ngày quay MV, cô cảm thấy nhớ nhà vô cùng, nhớ cái Tết ở quê, nhớ gia đình, nên cô chỉ mong sớm đến Tết để được về nhà quay quần cùng gia đình. Năm nay, Hellen Thuỷ sẽ về quê đón Tết, cô cũng muốn được tự thưởng cho mình quãng thời gian nghỉ ngơi sau thành công của năm 2017 và thời gian học tập miệt mài, chuẩn bị cho kỳ tốt nghiệp trong năm 2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud