Quán quân “So you think” Mỹ quay trở lại Việt Nam

Quán quân “So you think” Mỹ quay trở lại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Trong khuôn khổ đêm gala thứ 7 của chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” tuần này, quán quân mùa thứ 9 (2012) của “So you think you can dance” Mỹ – Chehon Wespi-Tschopp sẽ góp mặt với vai trò biên đạo cho các bài dự thi của TOP 8. Đây là lần thứ hai Chehon đến Việt Nam.

chehon16

Lần đầu tiên, nam vũ công đã xuất hiện với tư cách khách mời biểu diễn cùng Joshua Allen – nam diễn viên của “Step up 3” trong đêm “Meet top 20” của “Thử thách cùng bước nhảy” mùa hai.

chehon15

Con đường tiến đến thành công của Chehon có những nét tương đồng với quán quân mùa 1 Lâm Vinh Hải. Ở mùa giải mà Chehon thi đấu, anh liên tục lọt vào tốp nguy hiểm, phải thực hiện thử thách solo 30s và giành chiến thắng bằng chính thực lực, tài năng của bản thân. Chính vì lẽ này, sự xuất hiện của Chehon đã truyền cảm hứng vô cùng cho các thí sinh của chương trình. Bên cạnh đó, nét đẹp nam tính, nụ cười tươi rói và biểu cảm thân thiện của Chehon còn làm xiêu lòng người hâm mộ, nhất là những bạn gái trẻ.

chehon16

Hai năm đã qua đi và quay trở lại Việt Nam lần này, Chehon mang đến “Thử thách cùng bước nhảy” một diện mạo mới. Trong vai trò biên đạo, Chehon sẽ dàn dựng 2 tiết mục thể loại đương đại và Jazz cho cặp đôi thí sinh Thu Hương – Kim Anh và Tố Như – Hà Lộc.

Nội dung ý tưởng biên đạo:

THU HUONG - KIM ANH (2)

THU HƯƠNG – KIM ANH
Thể loại: Jazz
Âm nhạc: Croocker
Lấy cảm hứng từ nhân vật nổi tiếng Mad Hatter trong câu chuyện “Alice lạc vào xứ sở thần tiên”, tuần này, kiện tướng dancesport Thu Hương và All-star Kim Anh sẽ được quán quân “So you think” Mỹ Chehon biên đạo một tiết mục với tinh thần vui nhộn, hoạt náo. Khán giả yêu thích phim điện ảnh chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhân vật Mad Hatter với tạo hình mái tóc nâu đỏ xoăn tít và chiếc mũ rộng vành, người được xem là bạn thân nhất của Alice, luôn tin tưởng dù cho mọi người đều quay lưng lại với cô bé. Với ý tưởng dàn dựng này, trên sân khấu đêm Gala 7 sẽ có tới 2 Mad Hatter và chuyện gì sẽ xảy đến với họ? Tất cả sẽ được giải đáp vào tối thứ 7 tuần này.

TO NHU - HA LOC (1)

HÀ LỘC – TỐ NHƯ
Thể loại: Đương đại
Âm nhạc: Can’t help falling in love
Trên nền giai điệu lãng mạn và đầy da diết của “Can’t help falling in love”, với bàn tay dàn dựng tài năng của Chehon, khán giả có quyền trông đợi vào một tiết mục múa đương đại say lòng người. Thí sinh Hà Lộc và All-star Tố Như là cặp đôi thể hiện bài nhảy này. Ý tưởng của bài biên đạo nói về tình yêu đầy trắc trở của một đôi tình nhân và ngày hôm nay là những giây phút cuối cùng họ còn được gần bên nhau. Với sức vóc, thực lực tương xứng, đồng đều của mình, hai bạn trẻ hứa hẹn sẽ làm nên những điều bất ngờ.

TO NHU - HA LOC (7)

Đón xem đêm gala tranh tài thứ bảy của THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY mùa thứ 4 trên HTV7 vào 21 giờ thứ 7 ngày 28/11/2015. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Yomost.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Thử Thách Cùng Bước Nhảy: https://www.facebook.com/soyouthinkyoucandancevn
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/sytycdvn

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud