Quán quân Hữu Tín đối đầu “thánh lầy” Khánh Uyên tại “Gia đình thông thái”

Quán quân Hữu Tín đối đầu “thánh lầy” Khánh Uyên tại “Gia đình thông thái”

(Alotintuc.com) – Nổi tiếng trên MXH với biệt danh “thánh lầy”, thế nhưng Khánh Uyên cũng phải “bó tay chào thua” trước cô em gái lắm chiêu của mình. Sân chơi vui nhộn của Gia Đình Thông Thái tuần này sẽ chào đón sự góp mặt của hai đội chơi hết sức trẻ trung, dí dỏm: Gia đình “thánh lầy” Hứa Nhật Khánh Uyên và gia đình quán quân Hữu Tín.

Chắc hẳn khán giả cũng không còn xa lạ với cái tên Khánh Uyên hay còn gọi là Kus, cô nàng tomboy “lầy lội” được biết đến là một hiện tượng MXH với những ca khúc cover đình đám như “Lạc trôi”, “Đã lỡ yêu em nhiều”,… Không những thế, Khánh Uyên còn sở hữu rất nhiều những clip hài hước viral được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Đến với sân chơi của Gia Đình Thông Thái tuần này cùng Khánh Uyên là cô em họ Hồng Bảo và bác Tuyết Anh. Dường như thừa hưởng tính cách “lầy lội” từ người chị họ, Hồng Bảo cũng chứng tỏ “mình không phải dạng vừa” khi liên tục “cà khịa” chị mình. Khi được MC Sam hỏi “con có tin tưởng vào sự thông thái của chị mình không?”, Hồng Bảo đã thành thật trả lời “dạ không”. Chưa dừng lại ở đó, cô bé còn khẳng định lại lần nữa “chị Uyên con không bao giờ tin tưởng” khiến Khánh Uyên chỉ còn biết cạn lời.

Đội chơi đối đầu với gia đình của Khánh Uyên là gia đình nam diễn viên hài Hữu Tín. Nam diễn viên đến tham gia chương trình cùng cháu trai Thanh Tâm. Trái ngược với sự “lục đục nội bộ” của đội bạn, bé Thanh Tâm mạnh dạn khẳng định mình rất thân với hai người chú. Thế nhưng khi được Ngô Kiến Huy hỏi “ở nhà con nói chuyện với ai nhiều hơn?”, cậu bé lại thành thật đáp “con nói chuyện với mẹ”, câu trả lời ngô nghê của Thanh Tâm khiến cả trường quay được phen “cười bò”.

Sau màn chào sân đầy sôi nổi, hai đội chơi bước chính thức bước vào cuộc đua trí tuệ. Trước khi bắt đầu phần đầu tiên, hai gia đình sẽ trải qua một game nhỏ mang tên đuổi hình bắt chữ để giành quyền ưu tiên thi trước. Với sự xuất sắc của mình, quán quân Cười Xuyên Việt đã nhanh chóng giành chiến thắng về cho đội với câu trả lời chính xác “trống đánh xuôi kèn thổi ngược”. Nếu như bé Thanh Tâm hết sức tin tưởng vào chú Hữu Tín thì ngược lại, bé Hồng Bảo lại tiếp tục tỏ ra nghi ngờ sự thông thái của chị họ Khánh Uyên. Và đúng như dự đoán của Bảo Ngọc, khi được chọn là người trả lời câu hỏi, “thánh lầy” đã để lộ khuyết điểm của mình. Với câu hỏi văn học mà chương trình đưa ra “Tác phẩm Hồn Trương Ba, da hàng thịt của tác giả nào?”, Khánh Uyên đã phải bó tay chào thua và tự thú nhận “bé học dốt văn lắm” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Liệu ở những câu hỏi tiếp theo, đội chơi của gia đình Hữu Tín có tiếp tục thừa thắng xông lên, hay gia đình lục đục nội bộ nhà “thánh lầy” Khánh Uyên sẽ lật ngược tình thế để giành chiến thắng chung cuộc?

Đón xem tập 3 Gia Đình Thông Thái sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, ngày 08/04/2020, trên kênh HTV7.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud