Quán quân chỉ là bước đầu của con đường đầy thử thách để thành công

Quán quân chỉ là bước đầu của con đường đầy thử thách để thành công

(Alotintuc.com) – Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Next top model 2014, Quang Quang Hùng rất ít lần chia sẻ về những con đường mà mình đang đi. Với lần trao đổi này, độc giả mong muốn nghe được những tâm sự của anh chàng điển trai và đầy bản lĩnh này.

_MG_9090

Cùng đến với những khoảng khắc của Quang Quang Hùng nhé!

Cũng đã 1 năm trôi qua, kể từ ngày đăng quang Next top model 2114, cái tên Quang Quang Hùng chưa thực sự hot, nói vậy bạn có buồn không ?

Sau 1 năm, với những gì Quang Hùng làm được như hiện tại thì đúng là Quang Hùng đã không được hot thật. Nhưng mọi việc đều có lý do của nó, thời gian vừa rồi là thời gian Quang Hùng cần phải luyên tập thêm để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới. Cho nên đến giờ mọi người nói Quang Hùng chưa hot thì cũng phải thôi. Cũng hơi buồn nhưng nó sẽ là động lực để Quang Hùng cố gắng.

_MG_9126

Giải thưởng của quán quân, Quang Hùng dùng để làm gì ?

Giải thưởng vừa rồi Quang Hùng dùng để củng cố cuộc sống cũng như đầu tư vào công việc kinh doanh. Hiện tại ngoài làm người mẫu Quang Hùng còn đam mê kinh doanh nữa.

_MG_9367

Còn quá trẻ, có trong tay danh tiếng ngay khi mới bước vào nghề, Quang Hùng có bị choáng, bị thay đổi hay mơ hồ nghĩ mình là ngôi sao ?

Quang Hùng có choáng, có mơ hồ nhưng Quang Hùng không thay đổi. Quang Hùng choáng vì vừa vô nghề đã thắng ngay cuộc thi người mẫu uy tín nhất Việt Nam thành ra cuộc sống đảo lộn rất nhiều, Quang Hùng chưa kịp làm quen thì đã gánh trên vai áp lực lớn từ công việc nên khá bỡ ngỡ. Mơ hồ là vì không biết sắp tới sẽ ra sao nếu mới vô nghề mà mình áp lực như vậy rồi 😉 . Nhưng tất cả những chuyện trên Quang Hùng đều chuyển thành động lực để giúp mình cố gắng nhiều hơn.

_MG_8968

Công ty có hỗ trợ con đường hoạt động của Quang Hùng không? Trong khi kế hoạch đi xa thì Hoàng Thuỳ, Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy đã có bước tiến dài ?

Công ty hiện tại Quang Hùng đang làm việc hỗ trợ nhiều cho con đường sắp tới của Quang Hùng. Các chị đi trước hiện tại ở đâu, Quang Hùng thời gian sau chắc chắn cũng sẽ như vậy, có khi hơn, (cười nhẹ). Nhưng với điều kiện phải cố gắng hết sức.

_MG_9082

Quang Hùng – Quỳnh Châu ,truyền thông nhắc đến khá nhiều vì tình yêu trẻ. Quang Hùng có muốn khai thác chuyện tình yêu này trên báo chí nhiều không?

Cả Quang Hùng và Châu ban đầu đều thống nhất yêu nhau không cho ai biết đâu. Nhưng giờ lỡ biết rồi, thấy mọi người ủng hộ Quang Hùng cũng vui lắm, nhưng cả 2 đều không muốn lấy chuyện tình cảm ra để PR bản thân. Cái gì cũng phải cố gắng bằng sức lực và đam mê thì sự nghiệp mới vững chãi. Người ta nhìn mình yêu nhau hoài người ta cũng chán chứ.

_MG_8978

Một năm nay Quang Hùng có chuẩn bị cho mình gi về nghề nghiệp?

Năm vừa rồi Quang Hùng dành cho luyện tập nên Quang Hùng tập trung cho việc tìm hiểu thời trang quốc tế, catwalk, thần thái cảm hứng từ đâu, tất tần tật về thời trang. Cái mà Quang Hùng thiếu vì tuổi nghề chưa cao.

Cuộc sống về kinh tế , chuyện học hành của Quang Hùng ra sao?

Điều làm Quang Hùng bớt hoang mang lo sợ là kinh tế ổn định sau khi giành chiến thắng. Còn việc học Quang Hùng đang tạm dừng để đầu tư thời gian vào công việc hiện tại. Không thể nào làm tốt cả 2 việc cùng lúc, học thì phải học thật giỏi, làm cũng vậy nên phải chọn 1 trong 2. Quang Hùng chọn công việc vì muốn tận dụng cơ hội mà Quang Hùng hiện có.

_MG_9047

Năm nay Quang Hùng thích thí sinh nào nhất và nghĩ họ sẽ đăng quang?

Năm nay Quang Hùng thích gương mặt của Đào Thi Thu nhất, nhưng cô ấy hơi thiếu cá tính nên đã dừng lại ở top 8. Tuy nhiên với top 7 Hiện tại thì Quang Hùng nghĩ Hương Ly cũng rất có thể chứ!.

_MG_9386

STYLIST : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Danbo
Hair : ATim
Costume : Mas
Model : Quang Quang Hùng – Next top model

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud