Quán quân Cặp đôi hài hước Võ Tấn Phát làm host tại Đấu Trường Ẩm Thực 2024

(Alotintuc.com) – Đấu Trường Ẩm Thực 2024 tập đầu tiên lên sóng với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời: nam ca sĩ Khánh Hoàng và nữ diễn viên Cẩm Hò. Đồng hành cùng dàn nghệ sĩ khách mời là MC Võ Tấn Phát, anh là người kết nối, tạo bầu không khí sôi nổi, năng động cho chương trình.  

Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia chương trình, Cẩm Hò và Khánh Hoàng không khiến khán giả thất vọng khi có màn chào sân đầy duyên dáng và năng nổ. Cả hai cùng diện một tông màu khiến MC Võ Tấn Phát không khỏi bất ngờ. Khi được hỏi về vấn đề bếp núc, Cẩm Hò cho biết: Hôm nay tôi đến đây chỉ để chỉ dẫn cho anh Hoàng là được rồi, đầu bếp không cần xuất hiện”Cô nàng còn tự tin yêu cầu hướng dẫn cả đầu bếp của chương trình nếu được phép, Khánh Hoàng và MC Võ Tấn Phát được phen cười không ngớt.

Đồng hành cùng hai nghệ sĩ để tư vấn và hỗ trợ kỹ năng ẩm thực là đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh, với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, chuyên món Á và đồng thời đảm nhiệm vai trò chủ nhiệm Câu lạc bộ bếp Fusion – Hội F&B Việt Nam.

Đầu bếp Minh Nhanh mang đến cho chương trình món hải sản sốt bơ tỏi, món ăn được đầu bếp Minh Nhanh biến tấu phù hợp với khẩu vị của người Việt. MC Võ Tấn Phát đánh giá món ăn này có độ khó cao. Để được xuống bếp hoàn thành hai món ăn trên, trước hết Cẩm Hò và Khánh Hoàng có cơ hội nếm thử để cảm thụ hương vị món ăn.

Clip Cẩm Hò tự tin kỹ năng nấu nướng có thể “out” trình đầu bếp: https://www.youtube.com/watch?v=hTwrBrAVEj0

Hai nghệ sĩ phải vượt qua thử thách để giành quyền ưu tiên hỗ trợ món ăn của mình, người chiến thắng được đầu bếp đích thân hỗ trợ công thức và mọi nguyên liệu đều được bày ra sẵn trước mắt. Ngược lại, người thua cuộc phải trải qua loạt kiếp nạn để ghi nhớ nguyên liệu và tự thân đi lấy về. Mini game được nam MC Võ Tấn Phát đặt tên “Bạn thú nhún”Đúng với tên gọi, hai nghệ sĩ phải cưỡi thú nhún từ vạch xuất phát và thu thập những túi kẹo cùng màu với thú nhún. Ai có được nhiều kẹo hơn sẽ là người chiến thắng và có được quyền lợi ưu tiên.

Sau 2 phút vượt qua thử thách khó nhằn từ chương trình, Cẩm Hò may mắn chiến thắng và nhận được sự trợ giúp từ đầu bếp Minh Nhanh. Khác với đàn em, Khánh Hoàng hoảng loạn trong quá trình “đi chợ chọn món”,khi có quá nhiều nguyên liệu và gia vị cần nhớ. Mỗi lần đi lấy chỉ được lấy về hai nguyên liệu mà phải đi đường vòng sát hạch khiến anh chàng nửa nhớ nửa quên mà bỏ qua và lấy nhầm nhiều nguyên liệu.

Clip Khánh Hoàng gây sốc với khả năng đi chợ “thần sầu” của mình: https://www.youtube.com/watch?v=GJjh25rD57E

Sau 20 phút thực hiện món ăn, Cẩm Hò và Khánh Hoàng cũng hoàn thành xuất sắc món ăn dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của đầu bếp Minh Nhanh.

Nam đầu bếp dành lời khen cho món ăn của cả hai nghệ sĩ, Cẩm Hò được đánh giá món ăn có mùi vị đạt gần giống với món ăn ban đầu, với màu sắc bắt mắt và hương thơm hấp dẫn. Đối với Khánh Hoàng, hương vị của món ăn được anh biến tấu do thiếu nguyên liệu nên có phần khác với món ăn ban đầu và đây cũng là điều giúp món ăn của đàn em Cẩm Hò có phần nhỉnh hơn. Sau thời gian suy nghĩ, đầu bếp Minh Nhanh đưa ra sự lựa chọn, Cẩm Hò là người chiến thắng chung cuộc và mang về chiếc cúp lưu niệm của chương trình.

Đấu Trường Ẩm Thực do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 2 Đấu Trường Ẩm Thực với sự tham gia của hai nghệ sĩ Đỗ Phú Quí và Trà Ngọc sẽ được phát sóng vào lúc 19:15 thứ Sáu ngày  12.1.2024 trên VTV9.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x