Quân A.P tung poster chính thức cho MV “Có ai hẹn cùng em chưa”

(Alotintuc.com) – Sau khi đăng tải đoạn teaser audio nhá hàng cho ca khúc comeback của mình, Quân AP nhanh chóng nhận được vô số tương tác từ khán giả, dù đoạn teaser audio chỉ vỏn vẹn 1 phút với câu hát: “Ai cũng nói rằng thời gian sẽ xóa đi những vết thương, nhưng có ai chứng minh được cả đời này không vấn vương” cũng đủ làm fan vô cùng háo hức.

Không để fan chờ lâu, vào tối ngày 6/6 anh chàng đã  chính thức tung poster cho MV “Có Ai Hẹn Hò Cùng Em Chưa”. Vẫn là dòng nhạc ballad quen thuộc, ngay ở tựa đề bài hát “Có Ai Hẹn Hò Cùng Em Chưa” anh chàng như đã gửi gắm cảm xúc của một tình yêu dang dở đến với khán giả của mình.

“Có Ai Hẹn Hò Cùng Em Chưa” là bản ballad đánh dấu sự tái hợp của Quân A.P và nhạc sĩ Thanh Hưng trong âm nhạc sau thành công của hit đình đám trước đó “Ai Là Người Thương Em”.

Poster mang màu sắc trầm tối, Quân AP với gương mặt nhiều tâm sự bên chiếc piano đã làm cho dân tình một phần nào đó cảm nhận được sự mất mát trong bản nhạc lần này. Ngoài ra hiệu ứng gương vỡ ở poster lần này cũng như một sự khẳng định cho bản ballad buồn lần này dành cho một chuyện tình không trọn vẹn.

Nói về việc vẫn trung thành hát ballad, Quân AP chia sẻ: “Mặc dù hát ballad nhiều rồi nhưng Quân vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện. Quân muốn ca khúc này sẽ là sản phẩm mà mình và ekip chăm chút, đầu tư tình cảm nhiều nhất và gửi đến khán giả yêu nhạc thật nhiều cảm xúc. Rất mong Có Ai Hẹn Hò Cùng Em Chưa sẽ được đón nhận và yêu thương”.

MV “Có Ai Hẹn Hò Cùng Em Chưa” chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày 8/6/2023 trên kênh YouTube của Quân A.P và các nền tảng nhạc số khác.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x