Quái nhân không xương uốn dẻo khiến cả trường quay đứng ngồi không yên

Quái nhân không xương uốn dẻo khiến cả trường quay đứng ngồi không yên

(Alotintuc.com) – Song Đấu tuần này đã mang lại nhiều bất ngờ và gay cấn cho người xem với các màn song đấu hấp dẫn và gây cấn.

IMG_6411
VÒNG 1: AI HÁI CHÈ NHANH HƠN?

IMG_6706

Thông tin đấu sĩ:
Phía quân sư Việt Hương sở hữu nhóm nữ gồm 25 công nhân hái chè chuyên nghiệp thâm niên hơn 10 năm liền.
Không đông thành viên nhưng có chiếc máy cắt chuyên dụng, quân sư Trấn Thành cùng với 3 người nông dân đầy kinh nghiệm hứa hẹn không thua kém sức hái của 25 người nữ của quân sư Việt Hương. Sau thời gian 10 phút, bên nào hái được nhiều chè hơn bên đó sẽ giành chiến thắng.

IMG_6717

Tỷ lệ bình chọn: Nhóm 25 nữ (14) – Nhóm 3 người đàn ông (6)
Quân sư Trấn Thành được lợi thế từ chiếc máy hái chè nên liên tiếp có những luận điểm chắc ăn phần thắng. Tuy nhiên kết quả bình chọn lại không như y muốn khi cả 4 khách mời chính là Hoàng Tôn, Hoàng Oanh, Maya và Ái Phương đều ủng hộ cho nhóm đấu sĩ của quân sư Việt Hương. Chàng quân sư liền trở tay: “Sau khi các bạn bấm rồi tôi mới thú thật, nếu tôi là người chơi tôi cũng bấm chọn cho mấy chị em phụ nữ, chứ đâu như bên đây có 3 ông lèo tèo…” khiến 6 người chơi bình chọn cho nhóm 3 nam hoang mang. Quân sư Việt Hương cũng bất ngờ khi nhiều người chơi lại tin tưởng vào sức mạnh của chị em phụ nữ.
Người chiến thắng: Nhóm 25 nữ – Đội quân sư Việt Hương
Nhóm chị em phụ nữ mỗi người một tay thoăn thoắt làm việc hết sức nhanh chóng, giành chiến thắng thuyết phục với tổng số 57kg chè trong khi đội 3 người đàn ông chỉ được 34kg.

IMG_1168
VÒNG 2: AI LÀM BỂ BONG BÓNG NHANH HƠN?

Quái nhân không xương uốn dẻo khiến cả trường quay đứng ngồi không yên

IMG_1156

Thông tin đấu sĩ:
Đấu sĩ của quân sư Việt Hương là chàng vũ công Phạm Thành Huy với 6 năm biểu diễn nhảy bẻ khớp đòi hỏi khả năng và kinh nghiệm cũng như sự mềm dẻo của cơ thể.
Phía quân sư Trấn Thành là Thanh Hoa – nữ diễn viên xiếc của đoàn xiếc thành phố có 7 năm biểu diễn xiếc uốn dẻo đặc biệt sẵn sàng đương đầu với đối thủ nặng ký.
Tỷ lệ bình chọn: Phạm Thành Huy (11) – Thanh Hoa (3)
Trước màn biểu diễn của 2 đấu sĩ ngay tại trường quay, ai cũng phải nể phục trước độ dẻo dai của họ. Vũ công Thành Huy trổ tài với những mà thử thách bẻ tay cực khó khiến cả trường quay đứng ngồi không yên. Cô gái của đội Trấn Thành với màn xiếc ngắn uốn cong lưng cực dẻo được ví như bột mỳ, bột dẻo chứ không phải thân thể người.

IMG_1146
Kết quả: Thành Huy – đội Việt Hương
Đúng như suy luận của các người chơi, trong vòng 1 phút Thành Huy đã làm bể được 8 trái bong bóng nhanh chóng và chuẩn xác bằng hai tay của mình khi bật ra sau lưng. Màn biểu diễn của cô gái nhỏ nhắn phía quân sư Trấn Thành khiến cả phim trường đều đứng lên cổ vũ cho mình. Cả Việt Hương và Trấn Thành đều cúi đầu trước màn thi đấu hết sức điêu luyện và nguy hiểm của 2 đấu sĩ này.

game 3 01
VÒNG 3: AI VỀ ĐÍCH NHANH HƠN?

Thông tin đấu sĩ:
Đội quân sư Việt Hương sở hữu anh chàng vận động viên Parkour chuyên nghiệp Lê Đức Thọ sẽ vượt qua nhiều chướng ngại vật, hiểm trở đế đến được đích. Đoạn đường 800 m với 1 cây cầu treo lắc léo, 1 đoạn thang máy tối, sau đó leo lên dốc cao rồi đổ xuống dốc để đến được nơi cắm chiếc cờ thì chiến thắng.

game 3
Với ý chí ngút ngàn cũng như khả năng nhảy múa chuyên nghiệp, vũ công Ngọc Anh phía thần núi Trấn Thành cũng không hề kém cạnh. Đặc biệt, Ngọc Anh từng là Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013. Đoạn đường của Ngọc Anh chủ yếu là dùng máng trượt mà bản thân chưa bao giờ thử qua sẽ là một cản trở cho cô.
Tỷ lệ bình chọn: Lê Đức Thọ (2) – Ngọc Anh (9)
Nắm chắc khả năng và sự quyết tâm cao độ của Ngọc Anh cùng lợi thế đường trượt nước, đa phần các người chơi đều bình chọn cho Ngọc Anh.

IMG_1253
Kết quả: Ngọc Anh – đội Trấn Thành
Chiến thắng của cô gái nhỏ nhắn giúp cho quân sư Việt Hương tâm phục khẩu phục, Trấn Thành gỡ gạt sau 2 màn thua liên tiếp. Việt Hương giương cờ trắng đầu hàng khi trốn dưới gầm bàn không dám đứng lên làm khán giả cười bò, thần núi cũng có cớ lấn lướt cao giọng hơn.

IMG_1234
VÒNG 4: AI GIỮ THĂNG BẰNG LÂU HƠN?
Trấn Thành bị nhóm võ Teakwondo hù cho xanh mặt

IMG_1225

Thông tin đấu sĩ:
Đội tuyển Teakwondo TP.HCM của đội Việt Hương với thành tích đáng nể khi 5 lần vô địch thế giới Quyền đồng đội liên tiếp đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho phần thi của mình, sẵn sàng đánh bại đối thủ nặng ký của đội thần núi.
Chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết trong từng nhịp di chuyển, nhóm Cheer Leading từng vô địch giải Nhảy cổ động Unigame 2015 hứa hẹn sẽ mang về chiến thắng cho quân sư Trấn Thành trong màn song đấu quyết định này.
Tỷ lệ bình chọn: Đội tuyển Teakwondo (5) – nhóm Cheer Leading (4)
Hai lực lượng đông đảo bước ra sân khấu làm rung chuyển cả sân khấu của chương trình. Mới khơi mào về chủ đề Tết, Việt Hương đã bị Trấn Thành dập ngay: “Bà đừng nói bà chuyển sang thịt kho hột vịt với củ kiệu nghe…?”.

IMG_1249
Được một lực lượng võ “bảo kê”, Việt Hương ra sức ủng hộ cho đội mình trong khi Trấn Thành “bị dọa” cho xanh mặt bằng vài lần hô hào của đội võ. Anh chàng quân sư run rẫy: “Thôi khỏi nói nữa, nó nạt nộ, đe dọa vậy thì nói gì nữa!!!”
Người chiến thắng: Nhóm Teakwondo – đội Việt Hương
Cả hai nhóm chênh nhau 1s thời gian, nhóm hoành thành trước là đội tuyển Teakwondo của quân sư Việt Hương. Tuy không về đich trước nhưng đội của quân sư Trấn Thành đã xuất sắc xếp thành hình khối cực kỳ đẹp mắt. Ái Phương cùng với 4 người chơi còn lại may mắn ẵm 20 triệu đồng tiền thưởng về cho mình.

IMG_1299

SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud