Quách Tuấn Du phát hành MV trước khi vào cuộc đối đầu Bolero

Quách Tuấn Du phát hành MV trước khi vào cuộc đối đầu Bolero

(Alotintuc.com) – Với tất cả tấm lòng vì người yêu âm nhạc mà dòng nhạc Quách Tuấn Du theo đuổi là bolero nên anh đã có những bước đột phá trong suy nghĩ dẫn đến hành động táo bạo là sự đối đầu giữa cổ điển và remix.

Anh Du 10
Song bên cạnh đó, Quách Tuấn Du còn ra mắt 1 MV “Ai biết đâu ngày mai” sau khi bài hát vừa ra mắt đã nhận được sự đón nhận của công chúng rất nhiều. Như một sự tình cờ mà đầy lý thú là NS Cao Minh Thu là người sáng tác bài hát này cũng chính là người có những bài hát khi Quách Tuấn Du khởi đầu sự nghiệp solo khi rời khỏi nhóm D&D.

Khi được hỏi về ý tưởng bài hát thì Quách Tuấn Du chia sẻ: “Vô tình bài hát này rất phù hợp với giọng hát và tình cảm mà Quách Tuấn Du đang cần chia sẻ.Có nhiều thể loại được mình thể hiện thành công nhưng dòng nhạc này có chút tâm linh về đạo Phật và ý nghĩa giáo dục”.

Anh Du 09
Còn người nghe sẽ nhận ra sự thúc giục của sự mưu sinh khi lao vào đồng tiền và rồi khi nhìn lại thì một kiếp người có phải quá mong manh trong vô thường nên Quách Tuấn Du cũng muốn người nghe sẽ trân trọng từng ngày của mình.

Anh Du 03
Trong MV này thì sẽ có sự góp mặt của 2 diễn viên trẻ đang được yêu thích là Dương Lâm – Bửu Đa, 2 bạn đã hoàn thành tốt vai trò minh họa của mình. Ekip thực hiện là Huy Flat là một ekip trẻ nhưng có nhiều sáng tạo và tiếng vang khi thực hiện các MV khác cho các ca sĩ nổi tiếng và ca sĩ trẻ.

Anh Du 08
Sau khi MV này ra mắt thì Quách Tuấn Du sẽ thực hiện một liveshow vào ngày 10/4 tại sân khấu 126 với một cuộc đối nghịch giữa của BOLERO với nam ca sĩ Quang Lê. Liveshow lần này sẽ truyền tải dòng nhạc bolero bằng 2 chất khác nhau hoàn toàn.

Anh Du 05
Liveshow lần này với sự kết hợp của dàn khách mời hùng hậu: Danh ca Thái Châu, DVĐA Việt Trinh, Hiền Thục, Lương Bích Hữu, Phương Mỹ Chi, Cát Tuyền, Khánh Ngọc, Huyền Trân – the voice kids, Ngọc Liên, Hà Vân, Danh hài Hồng Tơ, Dương Lâm và Bửu Đa…
Quách Tuấn Du chia sẻ thêm về công việc của anh tại liveshow lần này: anh vừa là người tổ chức vừa là người dàn dựng từng tiết mục trong chương trình. Với thời lượng 3 giờ, khán gải sẽ không chán như những chương trình thương mại khác mà vì anh muốn khán giả đón nhận công sức của một màu sắc mới mặc dù chắc sẽ không lời nhiều nhưng anh chấp nhận.

2_7
Điều đặc biêt nhất là sự tái hợp của các thành viên nhóm D&D sẽ có nhiều niềm vui cho khán giả khi Tô Huân Vũ về từ mỹ để gặp lại Phong Đạt và Quách Tuấn Du.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud