Quách Tuấn Du phát hành ca khúc kêu gọi bảo vệ biển Đông

Quách Tuấn Du phát hành ca khúc kêu gọi bảo vệ biển Đông

(Alotintuc.com) – Trong lúc Biển Đông đang gặp phải tình trạng ô nhiễm do chất thải xuống biển tại vùng biển Vũng Áng trực thuộc Hà Tĩnh đang gây nên cơn sóng dư luận gần đây và nhân dịp Giải phóng miền Nam 30/4 . Quách Tuấn Du bất ngờ tung ca khúc mang tên “ Biển Đông Dậy Sóng “ với khí phách hào hung – khí phách và đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

DMC_1233

Lời bài hát có câu : “ Đây Hoàng Sa, đây Trường Sa của Tổ tiên ta! –Con cháu thề cùng chống xâm lăng” cũng với những mong muốn bất kể một ai là người Việt Nam thì phải có trách nhiệm ghi nhớ Hoàng Sa, Trường Sa là thuộc chủ quyền của Việt Nam từ ngàn đời xưa.
MV có sử dụng hình ảnh là những bức ảnh về Truyền thuyết, Lịch sử Việt Nam từ thời Lạc Long Quận – Âu Cơ cho đến vua Hùng , Bà Trưng –Bà Triệu , Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi….v..v kèm theo đó là hình ảnh Bản đồ chủ quyền biển đảo cổ .

DMC_8112

DMC_3890

Quách Tuấn Du đã chia sẻ “ Quách Tuấn Du thực hiện MV này ban đầu chỉ muốn khuyên nhủ bản thân luôn phải nhớ về cội nguồn của dân tộc, mong muốn giới trẻ nghe được ca khúc này điều biết quý trọng công lao dựng nước – giữ nước của cha ông , và khắc ghi câu nói “ Hoàng Sa , Trường Sa là của Việt Nam! “ một lần nữa.

DMC_9281

Quách Tuấn Du phát hành ca khúc ngay tại thời điểm này mong muốn mọi người có một kỳ nghĩ lễ thật vui vẻ và cùng chung tay bảo tồn Biển Đông không chỉ qua hành động mà ngay cả ý thức của chính bản thân – ngay cả việc bạn giữ gìn môi trường biển và không xã rác bừa bãi trên biển cũng chính là đang chung tay bảo vệ Biển Đông.

DMC_1090

MV này được Quách Tuấn Du thực hiện rất nhanh , chỉ vỏn vẹn 30 phút tại trường quay.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud