Quách Tuấn Du mặt lạnh hưởng ứng Hậu duệ mặt trời

Quách Tuấn Du mặt lạnh hưởng ứng Hậu duệ mặt trời

(Alotintuc.com) – Trong lúc chờ đến lượt ghi hình trong một chương trình âm nhạc sắp ra mắt, Quách Tuấn Du cùng vũ đoàn đã tranh thủ tạo dáng trong trang phục được thiết kế theo phong cách của chàng đại úy Yoo Shi Jin đang gây sốt cho khán giả trên toàn châu Á.

_NT_8406

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim Hàn Quốc với câu chuyện tình của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) – đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc – và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Cơn sốt Hậu Duệ Mặt Trời tăng cao đã kéo theo nhiều trào lưu liên quan đến bộ phim. Trong đó, bộ quân phục của đội trưởng Yoo Shi Jin trở thành xu hướng thời trang được hưởng ứng. Nhiều khán giả của phim hay các nghệ sỹ Việt vì yêu thích bộ phim cũng như phong cách của bộ quân phục đã sử dụng phần mềm để ghép hình ảnh của vào nhân vật của Yoo Shi Jin chia sẻ trên mạng xã hội tạo nên trào lưu “Hậu Duệ Mặt Trời”.

_NT_8414

_NT_8411

_NT_8409

_NT_8418

Trào lưu hưởng ứng quá mạnh bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội giữa một bên cho rằng người trẻ Việt Nam không nên chế, ghép ảnh binh sĩ Hàn vì thời chiến binh sĩ Hàn từng sang Việt Nam.Thậm chí, một số bài viết vạch tội binh sĩ Hàn thời chiến tranh. Trước một số ý kiến phản bác trào lưu những đa số ý kiến cho rằng phim chỉ mang tính giải trí mọi người không nên quá đặt nặng vấn đề lịch sử đã diễn ra trong quá khứ vào việc yêu thích bộ phim của giới trẻ.

IMG_8471

Vốn cũng là fan yêu thích phong cách của chàng đại úy Yoo Shi Jin, Quách Tuấn Du quyết định đầu tư thực hiện ngay bộ phục trang theo xu hướng Hậu Duệ Mặt Trời cho mình và vũ đoàn. Anh muốn xuất hiện với hình ảnh thật phong cách trong tập đầu tiên của chương trình Bolero Mix sẽ ra mắt vào tháng 5 trên kênh YouTube POPS Music. Quách Tuấn Du sẽ mang đến những bản nhạc “sến” quen thuộc nhưng được remix theo phong cách sôi động khác hẳn với phong cách nhẹ sàng sâu lắng thường thấy của các bản Bolero.

IMG_8465

IMG_8455

Không ngại bị dư luận “ném đá” khi mặc trang phục theo trào lưu Hậu Duệ Mặt Trời để ghi hình, Quách Tuấn Du cũng chia sẻ quan điểm: “Tôi thấy phong cách phục trang quận đội trong phim Hậu Duệ Mặt Trời rất đẹp. Và đã là phim thì chỉ mang tính chất giải trí chứ không nên suy diễn theo những chiều hướng khác. Là ca sỹ, Quách Tuấn Du mong muốn mang đến những yếu tố mới lạ khi biểu diễn đến khán giả của mình nên việc ăn mặc theo phong cách của Hậu Duệ Mặt trời hoàn toàn chỉ mang ý nghĩa giải trí mà thôi. Cá nhân Quách Tuấn Du chỉ xem nó như là một phong cách thời trang như bao phong cách khác mà thôi”.

IMG_8480

POPS Music: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud