Quách Tuấn Du lên tiếng: Người thanh niên bị tạt bia chỉ là người phụ việc cho tôi

Quách Tuấn Du lên tiếng: Người thanh niên bị tạt bia chỉ là người phụ việc cho tôi

(Alotintuc.com) – Mấy ngày qua, dư luận ồn ào về thanh niên bi tạt bia vào mặt do hát nhép bị phát hiện trên nền nhạc giọng Quách Tuấn Du, anh nghĩ sao?.

(null)_3
Hiện tôi đang ở nước ngoài, mấy ngày qua tôi có theo dõi sự việc trên vì tình cờ xem clip tôi nhận ra cái beat “Đập Vỡ Cây Đàn” trong Album Mr bolero dance của tôi và tôi nhận ra người bị tạt bia là người quen. Lúc đó tôi cảm giác rất tức giận và bức xúc khi người hát rong bị ngược đãi, cảm giác cũng như bao nhiêu cư dân mạng cho đến khi phía bên người cầm ly bia tạt thì nói là bị lợi dụng để quay clip thì tôi rất bất ngờ. Thật sự khó mà phán đoán được ai đúng ai sai trong câu chuyện này. Vì phía còn lại cũng là giảng viên đại học nhưng lại tiếp tay cho một hành động không tốt như vậy. Đáng lẽ anh ấy có đủ trình độ để nhận định cảnh giác một sự việc chứ.

(null)_2
Sau khi clip phát tán có một số cư dân mạng nhận ra người thanh niên này từng góp mặt đóng mv cho Quach Tuấn Du? Dân mạng và báo chí đang truy lùng thanh niên này để tìm hiểu sự thật như thế nào?
Thật sự khi xem clip tôi mới biết là em ấy giờ lại làm nghề hát rong bán kẹo kéo mưu sinh, chứ trước đây em ấy làm việc ở phòng trà Mtv. Mỗi khi tôi hát đều gặp em ấy và em ấy rất ái mộ tôi. Đã nhiều lần em ấy xin tôi giúp đỡ dạy cho em ấy hát, nhưng tôi từ chối vì tôi chưa biết hát như thế nào.

(null)_4
Còn về việc bạn này có xuất hiện trong mv của Du thì đó là sự thật. Nhưng bạn ấy tham gia vào với vai trò không phải diễn viên mà vì trong lúc quay có thiếu người nên Du đã nhờ bạn ấy vào vai. Bạn ấy chỉ là người phụ việc cho Du trong những lúc quay MV, hay tổ chức liveshow với vai trò hỗ trợ công tác hậu cần. Bạn ấy là một con người siêng năng.

(null)_5
Vậy hiên nay Quách Tuấn Du có liên lạc được bạn ấy chưa? hoàn cảnh ra sao?
Thật sự tôi cũng không nhớ rõ về nhà bạn ấy ở quê, nhưng có lần hỏi thăm thì biết được gia cảnh nghèo khó và phải lên Sài gòn làm việc để nuôi cha mẹ già ở quê.

(null)
Vậy anh cảm nhận người này có phải người xấu khi làm clip hòng nổi tiếng ?

Tôi thấy so với hành động ấy chưa đến nỗi xâu như mọi người nghĩ, biết đâu nội tình lại khác ? Chỉ khi nào liên lạc được bạn ấy đối chứng chúng ta mới có thể kết luận hành động trên là đúng hay sai. Nhưng đôi khi không chỉ 1 vài hành động mà vội đánh giá một con người, điều đó là quá phiến diện. Theo Du bạn ấy vẫn là một con người tốt.

(null)_1

Vậy anh có sẵn sàng giúp cư dân mạng liên hệ bạn ấy?
Tất nhiên rồi, Du đã cung cấp sdt bạn ấy cho các anh chị phóng viên báo chí để làm rõ nguyên nhân. Nếu thật sự hành động bạn ấy tạo dựng clip này để nổi tiếng thì chính Du cũng sẽ là người tiên phong phê phán hành động này.

Nhưng cuộc sống này ai cũng có lỗi lầm, hy vọng bạn ấy sẽ biết sữa lỗi và tiếp tục công việc mưu sinh nuôi gia đình.

Cảm ơn anh đã chia sẻ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud