Quách Thành Danh gây bất ngờ khi hát trong lồng chim khổng lồ

Quách Thành Danh gây bất ngờ khi hát trong lồng chim khổng lồ

(Alotintuc.com) – Dương Ngọc Thái sẽ tái hiện câu chuyện Thiện nữ u hồn trong Liêu trai chí dị với bài hát Trái tim ngục tù. Chi Dân lấy cảm hứng dàn dựng tiết mục của mình từ bộ phim Nấc thang lên thiên đường. Nhật Kim Anh hóa thân thành nàng vũ nữ Tây Ban Nha xinh đẹp, Hà Vân tái hiện không khí Sài Gòn sớm chủ nhật trong khi Quách Thành Danh chỉ đứng im trong chiếc lồng chim khổng lồ để hát Như đã dấu yêu.

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (66)

Đêm thi thứ năm của Hãy Nghe Tôi Hát sẽ là đêm tôn vinh nam ca – nhạc sĩ Đức Huy với những ca khúc đi vào lòng người do chính anh sáng tác và thể hiện. Trong đêm thi này, ca – nhạc sĩ Đức Huy sẽ thể hiện lại bài hát nổi tiếng của mình – Bay đi cánh chim biển theo phong cách remix như một món quà dành tặng người hâm mộ. 5 thí sinh Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Chi Dân, Hà Vân, Dương Ngọc Thái sẽ cùng thể hiện ca khúc Và con tim đã vui trở lại để mở màn chương trình và sau đó là những màn thi solo tái hiện lại những bài hit của Đức Huy theo một phong cách trình diễn mới lạ và độc đáo, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.

Nhật Kim Anh sẽ thể hiện Đừng xa em đêm nay theo phong cách mới lạ hoàn toàn. Nữ ca sĩ sẽ hóa thân thành nàng vũ nữ với điệu nhảy flamenco nổi tiếng trong bối cảnh là một hộp đêm ở Tây Ban Nha. Quách Thành Danh sẽ tiếp tục tập trung trình diễn chất giọng bass hiếm có của mình trong những giai điệu đẹp. Anh đứng trong chiếc lồng chim khổng lồ để hát. Sau nhiều tuần được nhận xét là không tập trung thể hiện hết quãng giọng đẹp của mình, Quách Thành Danh quyết tâm lấy lại phong độ với bài hát này.

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (74)

Dương Ngọc Thái và Hà Vân sẽ là hai ẩn số mang đến bất ngờ trong đêm thi này khi lần đầu tiên thể hiện nhạc trẻ. Với Dương Ngọc Thái, anh sẽ hóa thân thành chàng soái ca cổ trang đi cứu mỹ nhân trong ca khúc Trái tim ngục tù. Với Hà Vân, cô chọn Và tôi cũng yêu em. Cô cho biết sẽ mang đến một hình ảnh thật mới mẻ và độc đáo cho tác phẩm này. Đặc biệt Hà Vân cùng bạn diễn sẽ phóng xe máy xuất hiện thật đặc biệt trên sân khấu.

Người xuất hiện cuối cùng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn là Chi Dân. Anh sẽ thể hiện LK Màu mắt nhung – Người tình trăm năm với phần trình diễn được Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng dựa trên bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng Nấc thang lên thiên đường.

Hãy Nghe Tôi Hát tập thứ 5 chủ đề Đức Huy sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai 4/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1. Bốn giám khảo trong đêm thi này sẽ là Phương Dung, Đức Huy, Thái Châu và Á hậu Trương Thị May. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (73)

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (68)

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (58)

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (59)

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (43)

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (37)

Hinh HNTH T5 - Duc Huy - 4 (27)

Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud