Quách Thành Danh diện túi hiệu, đi xe sang tập nhạc

Quách Thành Danh diện túi hiệu, đi xe sang tập nhạc

(Alotintuc.com) – Là một trong những người đến tập nhạc sớm nhất, Quách Thành Danh tự lái chiếc “siêu xe” hiệu Acura MXD mà anh vừa mua với giá hơn 3 tỷ đồng, anh cũng chơi sang xách chiếc túi LV trị giá hơn 100 triệu đồng (5.000 USD).

1

Tại chương trình Tình khúc vượt thời gian chủ đề Yêu – Đêm song ca sắp diễn ra vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 28/11 tại nhà hát Hòa Bình, Quách Thành Danh sẽ tứ ca cùng với Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy và Hồng Mơ liên khúc: Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Và tôi cũng yêu em, Thương nhau ngày mưa và song ca cùng Hoàng Lê Vy bài hát Ảo ảnh của nhạc sĩ Y Vân. Bốn ca sĩ đến từ sớm để cùng học lời, trao đổi, chia bè để hát tứ ca với nhau.

Vì bận đi lưu diễn ở Mỹ nên Phi Nhung không về kịp trong buổi tập dợt chiều qua của chương trình nên Phú Quý – chàng học trò của cô đành phải đi tập nhạc một mình. May thay, anh được danh ca Thái Châu chỉ giáo nhiều điều.

IMG_3926_resize

Phú Quý đến rất đúng giờ và đợi đến lượt hát của mình. Anh cho biết những ngày qua anh hơi buồn trước tin đồn rằng mình là “phi công trẻ” của Phi Nhung. Anh nói: “Thật ra tôi chưa chính thức về công ty của chị Phi Nhung đâu, giữa hai bên còn đang thương thảo. Tính tôi kỹ lưỡng, làm việc gì cũng từ tốn dù cả hai bên đều quý mến nhau”.

IMG_3956_resize

Phú Quý chia sẻ thêm rằng anh xem Phi Nhung không chỉ như một đàn chị mà là một thần tượng, một người thầy thực sự. Những bài hát của chị được anh thuộc nằm lòng từ lúc còn là một vận động viên võ thuật quốc gia. Mối duyên của hai người được “nối” từ khi Phú Quý tham gia cuộc thi hát, khi anh là thí sinh còn Phi Nhung làm giám khảo. Trong cuộc thi, anh được đàn chị góp ý, sửa cho mình từng ly từng tý.

IMG_3961_resize

Hai chị em cũng hợp tính nên nói chuyện với nhau vô cùng ăn ý. Ít lâu sau khi rời khỏi cuộc thi, bên công ty của Phi Nhung có mời Phú Quý về để phát triển sự nghiệp nhưng anh chưa ký hợp đồng. Cả hai mới chỉ đi hát cùng nhau trong một số chương trình phòng trà. Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 là lần đầu tiên đôi song ca này chính thức ra mắt khán giả, sau đó Phú Quý mới nghĩ đến chuyện có chính thức về làm “người nhà” của Phi Nhung hay không?

Phu Quy (1)_resize

Anh nói dù có về hay không thì tính cách anh cũng độc lập và không thích dựa dẫm. Phú Quý rất coi trọng việc giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ của bản thân. Vậy nên gọi anh là chàng “phi công trẻ” cùa Phi Nhung thì tội nghiệp cho cả hai vì giữa cô – trò không có bất kỳ tình cảm gì ngoài công việc. Phú Quý nói: “Có lẽ nhìn tôi và chị Nhung trình diễn mấy lần ở các phòng trà ăn ý, tình cảm quá mà người ta… nói vậy cho vui! Vui thì ai vui không biết chứ người trong cuộc sợ đủ thứ, sợ bị đồn thổi không hay, sợ ảnh hưởng hình ảnh…”.

Phu Quy (11)_resize

Dù mới đi diễn ở Cần Thơ về, chỉ kịp nghỉ ngơi ít phút, Phú Quý đã vội vã chạy đến phòng tập vì tính anh nghiêm túc, rất ghét đi trễ. Cũng vì vắng Phi Nhung nên Phú Quý đành lẻ loi trong phòng tập một mình hát Nối lại tình xưa. Anh hát luôn phần lời của Phi Nhung trong bản phối mới của nhạc sĩ Nguyễn Quang rồi ghi âm lại gửi cho “sư phụ” của mình ở bên Mỹ nghe qua rồi tự tập. Trưa ngày 28/11, theo lịch trình Phi Nhung sẽ đáp máy bay xuống phi trường Tân Sơn Nhất rồi chạy ngay đến nhà hát Hòa Bình để ráp cùng Phú Quý và ban nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Quang.

Phu Quy (16)_resize

Danh ca hải ngoại Thái Châu cũng xuất hiện ngay phần tập của Phú Quý, anh ngồi nghe đàn em hát và sau đó góp ý rất nhiều cho chàng ca sĩ trẻ. Thái Châu chỉ dẫn Phú Quý phải lấy hơi từ bụng lên như thế nào, phải ngân và nén hơi ra sao để hát thật tình cảm. Phú Quý ngồi lắng nghe những chia sẻ quý báo của đàn anh và áp dụng ngay trong phòng tập. Dù đã tập xong nhưng Phú Quý vẫn ngồi đến phút chót để nghe Thái Châu hát Anh còn nợ em, Như đã dấu yêu.

Thai Chau (2)_resize

Với ca khúc Giọt lệ sầu hát song ca, Thái Châu cũng tập một mình rồi gửi bản thu âm sang cho Phi Nhung tự ráp nhạc. Đàn anh tỏ rõ bản lĩnh của một danh ca khi “hát cú nào ăn cú đó”, mỗi bài anh chỉ tập đúng một lần cùng ban nhạc mà đã như “nhuyễn” bài từ thuở nào khiến Phú Quý cùng những ai có mặt trong phòng thu không ngớt lời khen ngợi.

Quach Thanh Danh (9)_resize

Chương trình Tình khúc vượt thời gian chủ đề Yêu – Đêm song ca sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 28/11 tại nhà hát Hòa Bình. Chương trình còn có sự tham gia của các danh ca nổi tiếng như Lệ Thu, Thái Châu, Bảo Yến, Sơn Tuyền, Phi Nhung và các ca sĩ Nguyên Vũ, Thụy Vũ, Hoàng Lê Vy, Hồng Mơ, Quách Thành Danh, Phú Quý, Khải Ca…

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud