Quách Tấn An tin tưởng kịch bản TVB

Quách Tấn An tin tưởng kịch bản TVB

(Alotintuc.com) – Sau 3 lần đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất TVB, nam diễn viên Quách Tấn An sẽ tái ngộ khán giả trong phim “Mạt đại ngự y”.

FAI_9415

Mặc dù nhiều nghệ sỹ TVB sang Trung Quốc đóng phim nhưng Quách Tấn An vẫn thích đóng phim ở Hồng Kông. Anh cho biết: “Mối quan hệ của tôi với TVB rất tốt. Tôi có cảm giác an toàn khi ở TVB và yêu thích công việc của mình. Tôi tin tưởng các kịch bản TVB giao cho tôi, họ đã tạo ra tên tuổi cho tôi và tôi đã nhận giải Thị Đế 3 lần. Tôi tin tưởng rằng TVB không muốn làm hỏng tên tuổi này”.

“Mạt đại ngự y” do Trương Càn Văn làm giám chế với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên kỳ cựu như Quách Tấn An, Dương Di, Ngao Gia Niên, La Lan… Bộ phim được thực hiện vào mùa hè năm 2015 với thời tiết khá nóng bức, nhưng các diễn viên vẫn “chịu cực” khi mặc đồ cổ trang. Phim được thực hiện ngoại cảnh tại Phiên Ngung và Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) nên hứa hẹn sẽ đem đến những khung cảnh nguy nga, tráng lệ cho khán giả.

Poster_Mat Dai Ngu Y
Phim xoay quanh nhân vật Đỗ Trọng (do Quách Tấn An đóng) là một y sĩ tư nhân, do y thuật cao minh, anh đã nhập cung chẩn trị căn bệnh quái lạ cho Thái hậu Từ Hy (do La Lan đóng). Sau khi khỏi bệnh, Thái Hậu đã phong Đỗ Trọng làm Ngự Y trong cung.

WAH_9474
Mặc dù Đỗ Trọng không muốn nhưng vẫn phải tuân lệnh dọn vào trong cung cùng với người vợ Hồng Bách Hợp bị tàn tật (do Giả Hiểu Thần đóng). Đỗ Trọng chuyên chữa bệnh lạ lâu năm và các bệnh án chưa thể giải quyết được trong cung. Anh đã vạch trần âm mưu hạ độc mãn tính cho hoàng đế Quang Tự (do Ngao Gia Niên đóng) và giúp đỡ hoàng đế thoát khỏi nguy cơ bị truất phế.

WAH_9425
Tuy Đỗ Trọng là một danh y nhưng anh lại không thể chữa khỏi căn bệnh lâu năm của vợ. Anh đành nhờ Phục Linh (do Dương Di đóng) – một cô y sỹ trật đả có kỹ thuật gia truyền, giúp đỡ vợ anh giảm đau. Phục Linh lợi dụng Đỗ Trọng đề bạt mình vào cung để xoa bóp cho Thái hậu Từ Hy.

Quach Tan An trong vai Do Trong
Bên nhau lâu ngày, Phục Linh dần có tình cảm với Đỗ Trọng. Nhưng sống trong hoàng cung với những đấu đá thị phi không ngừng, vô tình Phục Linh đã lôi kéo Đỗ Trọng vào hàng loạt sóng gió chính trị. Liệu Đỗ Trọng và Phục Linh có vượt qua được những âm mưu thâm độc chốn hậu cung?.

Duong Di trong vai y sy Phuc Linh

Bộ phim dài 20 tập “Mạt đại ngự y” sẽ phát sóng đồng thời với TVB trên kênh SCTV9 vào 19h00 từ ngày 28/03/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud