Quách Ngọc Tuyên công khai tin vui ngày ra mắt Vi cá phần 2

(Alotintuc.com) – Web-drama “Vi Cá tiền truyện – Cá con vượt biển lớn” do Quách Ngọc Tuyên sản xuất chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ ngày 26/5 trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên Official. Cùng ngày, nam diễn viên người Long An cũng bất ngờ tiết lộ bà kém 16 tuổi của anh đang mang thai con thứ hai. Quách Ngọc Tuyên cho biết, ở lần mang thai này, vợ anh chỉ bị “nghén ngủ” nên mẹ con đều khỏe mạnh. Tin vui này, anh nhận được vào đúng ngày quay cuối cùng của “Vi Cá tiền truyện”.

Được biết, “Vi Cá tiền truyện” phần 2 được Quách Ngọc Tuyên đầu tư gấp đôi phần 1. Ngoài phần tài trợ của các nhãn hàng, Quách Ngọc Tuyên cũng phải đầu tư tới vài trăm triệu. “Cho đến thời điểm hiện tại, đây là phim mà tôi đầu tư nhiều nhất, gấp đôi phần 1. Bù lại, tôi tự tin về hình ảnh đẹp, nội dung chỉnh chu. Lúc đầu, phim chỉ dự tính làm 3 tập nhưng sau đó thành 5 tập nên phát sinh rất nhiều tiền“, Quách Ngọc Tuyên nói.

Thế nhưng, khi được hỏi, vợ đang mang bầu mà vẫn đầu tư lớn cho phim như vậy có khiến vợ áp lực không, nam diễn viên thành thật chia sẻ: “Không, Hân hoàn toàn yên tâm vì tôi làm việc luôn có tính toán và suy nghĩ chứ không bồng bột. Tôi mạo hiểm nhưng vẫn giữ an toàn cho gia đình trước tiên. Có khó khăn về tài chính thì tôi cũng tự xoay sở chứ không than vãn. Có chơi có chịu“.

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ thêm: “Nhiều anh em biết tôi làm phim nên chủ động nhắn cho vay tiền, 50 triệu, 100 triệu nhưng may mắn là đến thời điểm này, tôi vẫn chưa phải mượn ai. May mắn là kế hoạch như thế nào là ra hiện trường đúng thế đó, không bị phát sinh thêm ngày“.

Vi Cá tiền truyện phần 2 có tên gọi “Cá con vượt biển lớn” là câu chuyện tiếp nối phần 1 từng rất ăn khách năm 2018. Sau khi lão đại qua đời, đại thiếu gia về chịu tang cha và ngay lập tức bộc lộ tham vọng bành trướng, muốn chiếm địa bàn Chợ Mới.

Ông Sói (NSƯT Công Ninh) đưa Vi Cá lên chức lãnh đạo trong xã đoàn, đồng thời đặt anh làm đối trọng để đại thiếu gia phải dè chừng trước những mưu đồ của mình với Chợ Mới. Từ đây, cuộc đấu trí giữa đại ca Vi Cá Chợ Mới và đại thiếu gia Chợ Cũ chính thức bắt đầu…

Ở phần này, vai Bố Già của cố nghệ sĩ Chí Tài được Quách Ngọc Tuyên đặc biệt tri ân. Anh nói: “Trong thâm tâm của tôi luôn tâm niệm, Bố Già là vai của anh Chí Tài. Nhiều anh em trong nghề khuyên tôi nên tìm diễn viên khác thay anh Tài vì đây là nhân vật có nhiều yếu tố hay để khai thác nhưng tôi không muốn.

Tôi muốn nhân vật Bố Già là của riêng anh Tài. Nếu phát triển thêm thì là nhân vật khác chứ không để ai thay anh Tài đóng Bố Già. Cho nên ở phần 2 này, Vi Cá vẫn nhớ tới mọi lời dạy của Bố Già cũng như ngoài đời, Quách Ngọc Tuyên luôn nhớ tới anh Tài“.

Nam diễn viên người Long An cũng muốn làm nhiều phần tiếp theo cho Vi Cá, thậm chí cả phiên bản điện ảnh. “Nếu phần 2 vẫn được khán giả thương, đón nhận thì tôi và anh em ê-kíp sẽ làm “Vi Cá” điện ảnh. Tham vọng này tôi đã có từ vài năm trước, khi Vi Cá được mọi người đón nhận”, Quách Ngọc Tuyên bày tỏ.

Trong quá trình quay “Vi Cá tiền truyện – Cá con vượt biển lớn”, hai lần Quách Ngọc Tuyên bị tai nạn khi quay các cảnh hành động. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng tự mình thực tất cả các cảnh quay mà không nhờ trợ giúp của cascadeur.

Hôm đó, tôi quay cảnh nhảy từ lầu 1 xuống xe bán tải. Nếu để cascadeur làm thì sẽ khó tạo hiệu ứng nên đạo diễn muốn tôi thực hiện. Quay 4 tét đến tét cuối cùng thì bị chấn thương.  Anh em cascadeur chườm đá, nắn chân giùm tôi, sau đó tôi quay tới tối, vẫn tự làm các cảnh hành động.

Sau ngày chấn thương 6 ngày là ngày quay đại cảnh, đánh đấm liên tục tới sáng. Hy vọng lên phim, mọi người sẽ thỏa mãn. Thật ra, khi đánh với Will, tôi bị đau nhưng ráng gồng. Tôi tự nhủ, nếu mình buông, không quay cảnh này thì phí công bao nhiêu ngày qua cố gắng, đưa cascadeur đánh cũng bị uổng vì chỉ quay gáy, lưng mà giấu mặt… Lúc đó là hơn 3 giờ sáng. Hai anh em đánh mà lăn lóc dưới nền, mồ hôi nhễ nhại“, Quách Ngọc Tuyên kể.

Dù là đề tài phim giang hồ nhưng giống như phần 1, “Vi Cá tiền truyện” phần 2 tiếp tục đề cao tình nghĩa anh em trong xã hội. Và đằng sau những tính cách dường như không dịu dàng, những vẻ ngoài xù xì luôn ẩn chứa tình người nồng ấm và tinh thần nghĩa hiệp.

“Vi Cá tiền truyện – Cá con vượt biển lớn” (đạo diễn: Mr.Tô) có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Quách Ngọc Tuyên, Will, Mie, La Thành, Tân Chề, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Anh Đức, Hoàng Mèo, NSƯT Công Ninh, Lạc Hoàng Long, Quang Sơn, Hồng Hải (cựu tuyển thủ quốc gia VN vovinam), Phương Rock… Tập 1 của “Vi Cá tiền truyện – Cá con vượt biển lớn” chính thức phát hành trên kênh Quách Ngọc Tuyên Offcial lúc 20 giờ ngày 26/5/2023.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x