Quách Ngọc Ngoan tiết lộ kinh nghiệm vượt qua tan vỡ trong tình yêu

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ kinh nghiệm vượt qua tan vỡ trong tình yêu

(Alotintuc.com) – Là gương mặt nhận được nhiều lời khen sau khi khép lại đêm thi với chủ đề Ngày đầu tiên, diễn viên Quách Ngọc Ngoan tiếp tục giữ vững phong độ chinh phục khán giả lẫn ban giám khảo ở vòng thi mang chủ đề Ngày vụn vỡ.

Hát về Ngày vụn vỡ, Quách Ngọc Ngoan chọn thể hiện Đôi mắt người xưa (sáng tác: Ngân Giang).

Là người từng trải chuyện yêu đương, nam diễn viên sinh năm 1984 đã thẳng thắn chia sẻ kinh nghiệm bản thân khi đối diện với sự tan vỡ trong tình yêu. Đưa ra lời khuyên cho những chàng trai trẻ sắp đối diện với ngày vụn vỡ, nam diễn viên cho biết hãy “nhớ thật sâu để quên thật mau”.

Khi được hỏi về hình ảnh đẹp nhất mà anh lưu giữ về một mối tình vụn vỡ, Quách Ngọc Ngoan cất cao tiếng hát như thay lời muốn nói: “Đôi mắt ưu tư, muộn phiền nàng nhìn tôi, rồi quay mặt bước đi như không hề quen biết…”.

Bằng chất giọng lãng tử nhưng không kém phần ngọt ngào, nam chính Người bất tử đã gây ấn tượng với ban giám khảo từ những giọng hát và cảm xúc chân thật của mình.

Giám khảo Lâm Hùng cho rằng Quách Ngọc Ngoan đã tự làm khó mình khi thể hiện bài hát này. Anh gợi ý nam diễn viên nên hạ bài hát xuống thêm nửa tone để thể hiện tốt hơn.

Chia sẻ suy nghĩ về lựa chọn thể hiện ca khúc Đôi mắt người xưa, nam diễn viên sinh năm 1984 bộc bạch: “Tôi biết sự chọn lựa của mình là khó nhưng tôi thích chinh phục những điều khó trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi thể hiện tiết mục này, tôi vẫn chưa thật sự ưng ý với những gì mình mong muốn. Đây cũng là lỗi của tôi vì muốn thử thách mình ở tone cao”.

Giám khảo Vũ Thành Vinh ghi nhận sự đầu tư của Quách Ngọc Ngoan trong vòng thi này bởi để có được 4 phút trình diễn trên sân khấu và làm đúng ý đồ của đạo diễn, nam diễn viên đã rất tập trung. Tuy nhiên nam giám khảo cho rằng chính vì tone bài hát quá cao nên vô tình làm mất đi sự tự nhiên của bài hát.

Đồng quan điểm, Phi Nhung nhận xét bài hát lựa rất hay và Quách Ngọc Ngoan đã hát hết mình nhưng chính vì điều đó làm mất đi sự ngọt ngào, nhẹ nhàng vốn có của dòng nhạc này.

“Ngoan nên chú ý việc lựa chọn bài hát làm sao để khán giả vẫn nhớ đến Quách Ngọc Ngoan đóng phim hay mà hát rất nhẹ nhàng, đi vào lòng người. Ngoan muốn hát bài này cho người nào không hiểu mình tự nhiên người ta sẽ động lòng, cái đó mới là thành công của mình chứ không phải hát rồi là xong rồi bỏ nghề được. Nếu bài hát này Ngoan hát hết trái tim của mình, bằng sự nhẹ nhàng thì Nhung nói thiệt khiến người nghe “chết” luôn”, Phi Nhung thổ lộ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud