Quá tình tứ với Hiền Thục, MC Thành Trung liên tục bị Đại Nghĩa “đốt nhà”

Quá tình tứ với Hiền Thục, MC Thành Trung liên tục bị Đại Nghĩa “đốt nhà”

(Alotintuc.com) – Tập 9 chương trình “Ca sĩ tranh tài” do Công ty Truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) sản xuất được phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu ngày 20/4/2018 trên kênh VTV3. Ở tuần này, bạn dẫn của MC Thành Trung là nam MC – diễn viên Đại Nghĩa. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Hiền Thục và Ái Phương.

Ngay khi xuất hiện, Đại Nghĩa không ngại dành nhiều lời khen có cánh cho Hiền Thục bởi sự xinh đẹp và giọng hát vẫn luôn cuốn hút sau nhiều năm đứng trên sân khấu. Còn MC Thành Trung cũng không thể giấu nổi cảm xúc trước sự dịu dàng, quyến rũ của Ái Phương.

Đặc biệt, Thành Trung còn tiết lộ bản thân là “fan cứng” của Hiền Thục khi từng có thời gian tìm kiếm từng ca khúc, CD hay album của nữ ca sĩ để nghe. Điều này giúp anh phần nào chinh phục được trái tim của giọng ca “Nhật ký của mẹ” và sau phần “oẳn tù xì”, cô quyết định sẽ về chung một đội với MC Thành Trung, còn Ái Phương về chung đội với MC Đại Nghĩa.

Vòng tuyển chọn

Ở tập thi tuần này, 8 giọng ca tiềm ẩn vẫn là những gương mặt cá tính, ấn tượng và ngoại hình vô cùng nổi bật. Sau một hồi bàn luận và phân tích kỹ lưỡng, các khách mời đều chọn được những chiến binh ưng ý về đội mình.

Đặc biệt, đội Đại Nghĩa – Ái Phương còn hài hước khi liên tục lấy màu sắc trang phục của đội bạn ra trêu chọc và chặt chém. Ngoài ra, Đại Nghĩa còn liên tục “đốt nhà” Thành Trung khi anh liên tục dành nhiều cử chỉ, hành động cho Hiền Thục.

Cuồi cùng, đội Đại Nghĩa – Ái Phương chọn số: 8, 5, 6, 3, còn đội Thành Trung – Hiền Thục chọn số: 1, 2, 7, 4.

Vòng 1: Tích luỹ (3 tiết mục mỗi đội)

Không thể nhịn cười với bản cover “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của mỹ nữ Phú Thọ

“Trai đẹp lột áo” cover hit của Noo Phước Thịnh khiến khán giả phát cuồng

Ở lượt thi đầu tiên, đội Đại Nghĩa – Ái Phương chọn thí sinh số 5 hát đầu tiên bởi vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng. Thế nhưng không như mong đợi, Phi Hảo lại là một giọng ca thảm hoạ khi thể hiện bản hit của Bảo Anh “Sống xa anh chẳng dễ dàng”. Kết thúc phần biểu diễn, Hiền Thục cảm thấy xót xa khi Phi Hảo bị lùi về khu vực cuộc đời bế tắc.

Còn đội Thành Trung – Hiền Thục tình cảm nắm tay và đồng lòng chọn thí sinh số 4 biểu diễn đầu tiên. Dù gây được thiện cảm với phần giới thiệu khá tự tin nhưng Văn Đồng vẫn bị “xịt khói” bởi giọng hát thảm hoạ. Tuy vậy, anh chàng vẫn khiến khán giả cực phấn khích với phần biểu diễn hết mình cùng màn lột áo vô cùng “lầy lội” ngay trên sân khấu.

Kết thúc lượt 1, cả hai đội đều thất bại vì chưa tìm ra được giọng ca tài năng.

Đại Nghĩa “bò lê bò lết” trên sân khấu để thị phạm cho thí sinh cách chinh phục khán giả

Ở lượt thi thứ 2, đội Thành Trung – Hiền Thục tiếp tục đồng lòng chọn giọng ca số 2. Đặc biệt, cặp đôi còn dễ thương khẳng định không bao giờ chán nhau ngay trên sóng truyền hình. Không như mong đợi, dù sở hữu ngoại hình rất điển trai nhưng Khánh Quân vẫn không thể chinh phục được trái tim của khán giả khi chỉ đứng được ở khu vực vàng 29 giây bởi giọng hát chênh phô rất nhiều.

Còn đội Đại Nghĩa – Ái Phương quyết định thay đổi chiến thuật và thị phạm cho thí sinh những chiêu trò “lầy lội” nhất để chinh phục khán giả. Cuối cùng, cả hai quyết định chọn thí sinh số 6 để thực hiện chiến thuật mới của đội mình.

Không chỉ có phần giới thiệu tự tin, Hoài Thương còn khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi giọng hát đầy ma mị và bùng nổ với ca khúc “Son”. Sau màn biểu diễn, Đại Nghĩa – Ái Phương không giấu nổi cảm xúc và rất tự hào lên sân khấu thể hiện tình cảm với thí sinh. Còn Hiền Thục – Thành Trung chia sẻ rất thán phục và dành nhiều lời khen cho Hoài Thương.

Kết thúc lượt 2, đội Thành Trung – Hiền Thục thất bại, còn đội Đại Nghĩa – Ái Phương tạm dẫn trước khi tìm ra được giọng ca tài năng.

Mỹ nữ 19 tuổi mê hoặc khán giả với ca khúc “Mái đình làng biển”

Ở lượt thi thứ 3 các đội đều có quyền đổi thí sinh để song ca với ca sĩ khách mời trong vòng 2 của chương trình. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, cả hai đội đều quyết định không đổi thí sinh. Do đó, Hiền Thục sẽ song ca với giọng ca số 1, còn Ái Phương song ca với số 8.

Khônh chỉ hữu ngoại hình xinh đẹp mà mỹ nữ 19 tuổi số 3 còn sở hữu giọng hát đầy nội lực, da diết với ca khúc “Mái đình làng biển” khiến Đại Nghĩa – Hiền Thục “nở mày nở mặt”. Không chỉ vậy, Khánh Linh còn nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm từ phía khán giả và khiến khách mời còn rất phấn khích với màn biểu diễn cùng giọng hát đầy mê hoặc của mình.

Giọng ca số 7 của đội Thành Trung – Hiền Thục sở hữu ngoại hình rất thu hút và xinh đẹp. Thảo Linh cũng nhanh chóng lấy được sự ủng hộ của khán giả khi mang đến ca khúc vô cùng cảm xúc “Faded” cùng giọng hát rất thu hút. Điều này khiến Hiền Thục rất tự hào khi cuối cùng cũng tìm được giọng ca tài năng.

Kết thúc lượt 3, cả hai đội cùng dành chiến thắng khi tìm được giọng ca tài năng.

Vòng 2: Bảo Toàn

Với phần giới thiệu rất tự tin và vẻ ngoài rất điển trai, số 8 khiến Ái Phương và khán giả rất phấn khích. Viết Lâm quyết định chọn bản hit “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” để song ca cùng thần tượng. Cả hai có màn song ca rất cảm xúc và thu hút, do vậy anh chàng đã mang về chiến thắng cho đội mình.

Thí sinh số 1 của đội Thành Trung – Hiền Thục lại là một cô gái khá xinh đẹp, quyến rũ. Như Ý quyết định thể hiện ca khúc “Yêu dấu theo gió bay” cùng thần tượng. Đặc biệt, trong vòng này MC Thành Trung quyết định lần đầu lên sân khấu biểu diễn cùng Hiền Thục.

Tuy nhiên, nam MC lại nhận cái kết đắng khi cô nàng là một giọng ca thảm hoạ. Dù đã rất cố gắng sử dụng mọi chiêu trò nhưng đội Thành Trung – Hiền Thục vẫn nhận phải thất bại.

Kết thúc 2 vòng thi, đội Đại Nghĩa – Ái Phương dành được 45,2 triệu, còn đội Hiền Thục – Thành Trung thất bại.

Chương trình “Ca sĩ tranh tài” sẽ được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần vào lúc 21h30 trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 9/3/2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud