Puka không kìm được nước mắt khi biết mục đích chồng sắp cưới “kiện” ra tòa

Puka không kìm được nước mắt khi biết mục đích chồng sắp cưới “kiện” ra tòa

(Alotintuc.com) – Tập 2 Phiên tòa tình yêu (vừa phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 22/04 trên 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV), với vụ kiện xoay quanh chuyện Puka siết tiền chồng sắp cưới một lần nữa chứng kiến màn tranh luận “bất phân thắng bại” giữa 2 luật sư: Trấn Thành – Việt Hương.


Sau khi Diệp Tiên trình bày “muôn vàn nỗi khổ” khi Puka chỉ cho anh mỗi ngày 142 ngàn để tiêu xài, luật sư Trấn Thành khiến bồi thẩm đoàn thêm “đồng cảm” khi “giới thiệu” chiếc ví không một thẻ tín dụng của thân chủ. Đáp lại, luật sư của Puka – Việt Hương giữ nguyên quan điểm rằng thân chủ mình có lý do hành xử như vậy. Không chỉ tung loạt bằng chứng cho thấy thói quen tiêu xài phung phí của Diệp Tiên, Việt Hương còn khiến cả phiên tòa ngỡ ngàng trước 1 thùng tiền được Puka góp nhặt từ chính thói quen vứt tiền lẻ lung tung của vị đạo diễn. Nữ luật sư khẳng định chính sự tiết kiệm của Puka đã giúp bộ đôi này mua được nhà và xe, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.


Puka cũng nhanh chóng bổ sung rằng vì tiết kiệm lo cho tương lai, bản thân cô nàng cũng phải chịu kha khá thiệt thòi khi mỗi dịp lễ hay sinh nhật đều không được tặng quà như những cô gái khác. Ngay lập tức, thẩm phán Hồng Vân thể hiện ngay sự bất bình giùm Diệp Tiên khi cho rằng đến tiền ăn còn không có thì lấy tiền đâu mua quà!


Không chỉ bị thẩm phán Hồng Vân “bất bình”, Puka cũng được dịp “khốn đốn” bởi luật sư Việt Hương bỗng dưng “về phe” Trấn Thành, chia sẻ nỗi khổ của Diệp Tiên khi chứng kiến bằng chứng anh chàng bị Puka la mắng việc mua đồ rồi phung phí không mặc. Bị thẩm phán Hồng Vân nhắc nhở nghĩa vụ bào chữa cho bị đơn, Việt Hương vội phân bua: “Tại em thấy đàn ông sau khi lấy vợ… sao hèn quá!”. Phát biểu này lập tức khiến Trấn Thành ở phía bên kia phản đối ra mặt.


Sau loạt tranh luận, Trấn Thành thay mặt thân chủ kết luận rằng tiết kiệm là đúng nhưng cách làm Puka không phù hợp, thậm chí nó còn “nguy hiểm” đến mức khiến Diệp Tiên “mất đi khả năng của 1 người đàn ông trong việc tạo cảm xúc cho bạn gái mỗi dịp lễ về”. Việt Hương cũng đầy lý lẽ khi chốt vấn đề rằng nghề nghiệp của Diệp Tiên dễ dẫn đến cảnh “túm tụm ăn nhậu”, Puka siết chặt chi tiêu cũng là để bảo vệ hôn nhân hạnh phúc lâu dài…


Sau phần xuất hiện “có cũng như không” của nhân chứng Minh Dự, kết quả cuối cùng, bồi thẩm đoàn đã quyết định dành số phiếu nhiều hơn cho Puka. Dù là người thắng, Puka đã không kìm nổi những giọt nước mắt khi nghe Diệp Tiên chia sẻ lý do ngày hôm nay anh “đi kiện” là để mọi người biết người vợ sắp cưới lo lắng, quan tâm cho anh thế nào. “Anh muốn em thắng, bởi em làm cho anh thay đổi rất nhiều” – câu nói chân thành của Diệp Tiên đã chính thức khép lại phiên tòa một cách đầy cảm động.


Khép lại câu chuyện của cặp đôi Diệp Tiên – Puka, tập 3 Phiên tòa tình yêu sẽ đưa khán giả đến với vụ kiện của vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly. Nhiều năm chung sống lại đang có 1 tổ ấm hạnh phúc, họ sẽ đưa nhau ra tòa vì lý do gì? Vụ kiện này sẽ lên sóng truyền hình lúc 20h Chủ Nhật – 29/04/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.


Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud