Prachi Desai vạch trần tội ác người mới của chồng

Prachi Desai vạch trần tội ác người mới của chồng

(Alotintuc.com) – Sau nhiều lần nhịn nhục và chịu hiểu lầm do vợ mới của chồng gây ra, nữ diễn viên xinh đẹp đã quyết tâm vạch trần tội ác cùng những mưu đồ bất chính của kẻ thứ 3.

5
Prachi Desai là một cô gái thông minh khi xây dựng hình ảnh cô nàng đa năng ngay từ những bước đi đầu tiên vào thế giới nghệ thuật, dù ngay từ đầu, cô chưa từng được đào tạo về diễn xuất và cũng chẳng có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật. Nhưng có lẽ, sự thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ gia đình đã sớm giúp cô có được thành công khi quyết định chạm ngõ điện ảnh. Vai diễn Bani (Pronita)- người chị cả mẫu mực hết lòng vì 2 em gái, người vợ- người mẹ hết lòng vì gia đình nhưng lại cam chịu và chịu nhiều uất ức trước những âm mưu của kẻ thứ 3 trong bộ phim “Mưu đồ ẩn giấu”- bộ phim đầu tay đã giúp Prachi Desai nhận được nhiều sự yêu thương, đón nhận của đông đảo khán giả.

11
Nếu như ở phần 1và phần 2 của bộ phim “Mưu đồ ẩn giấu”, Prachi Desai để lại ấn tượng với khán giả qua hình ảnh của Pronita- một phụ nữ liên tiếp phải hứng chịu những hiểu lầm do Meera- vợ mới của chồng gây ra, thì bước sang phần 3, cô đã rũ bỏ được sự u uất, cam chịu để đứng lên từng bước vạch trần tội ác của Meera – kẻ đã nhẫn tâm đẩy cô vào cõi chết và giành lấy Jai từ cô, từ cách đây 16 năm.

7

Nhưng trước những mưu đồ đã được lên kế hoạch của Meera, Pronita có giành lại được hạnh phúc mà đáng lẽ đã thuộc về cô từ rất lâu? Mối hận thù giữa Pronita và Meera sẽ được giải quyết như thế nào?.

6

Đón xem “Mưu đồ ẩn giấu” phần 3, phát sóng trên YouTV lúc 21h30 hàng ngày, từ 23/3/2016.
Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud