PNJ ủng hộ kinh phí sản xuất bộ KIT xét nghiệm VIRUS COVID-19

PNJ ủng hộ kinh phí sản xuất bộ KIT xét nghiệm VIRUS COVID-19

(Alotitnuc.com) – Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng trên toàn quốc, công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ đã quyết định đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19.


Ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam, PNJ đã sớm thành lập Ủy ban phòng chống dịch bệnh Corona cấp tập đoàn. Ban điều hành đã có những biện pháp kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng – chống lây nhiễm, đo thân nhiệt nhân viên làm việc tại hội sở, cửa hàng và các đối tác ra vào công ty. Bên cạnh đó, PNJ cũng tiến hành cấp phát khẩu trang vải kháng khuẩn, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn Văn phòng hội sở/chi nhánh, hỗ trợ cung cấp Vitamin C để tăng sức đề kháng cho nhân viên, hạn chế việc đi công tác đến các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao và tối ưu hóa việc trao đổi/tương tác/họp thông qua các kênh online. “PNJ kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc giám sát và thông tin kịp thời đến các cơ quan chức năng”. Những hoạt động trên đánh giá sự quan tâm một cách nghiêm túc của doanh nghiệp trong việc ngăn ngừa đại dịch Covid-19.

Với phương châm hoạt động “ Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững”. PNJ luôn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng, đặt mục tiêu phát triển con người và xây dựng xã hội lên trên lợi ích kinh tế. Tập đoàn PNJ luôn cam kết sẽ thực hiện các biện pháp tốt nhất để cùng nhân dân và chính quyền, các cơ quan chức năng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud