PNJ trao tặng 3 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và hỗ trợ các tỉnh miền Tây bị hạn hán, ngập mặn

PNJ trao tặng 3 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và hỗ trợ các tỉnh miền Tây bị hạn hán, ngập mặn

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2020, đại diện PNJ đã trực tiếp trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám Đốc Quan Hệ Đối Ngoại Công Ty PNJ, 2 tỷ đồng được trích từ Quỹ Họat Động của HĐQT Công Ty PNJ và 1 tỷ đồng được trích từ Quỹ Từ Thiện của PNJ – đây là nguồn quỹ được tự nguyện đóng góp từ một phần lương hàng quý của các cán bộ nhân viên PNJ. Trong đó, 2 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, 1 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh Miền Tây, nhằm đồng hành cùng bà con khắc phục khó khăn.

Tập đoàn PNJ đóng góp 3 tỷ đồng cho công tác chống dịch Covid -19 và giúp đỡ bà con miền Tây vượt qua hạn hán, nhiễm mặn

Trước đó, PNJ cũng đã có những đóng góp kịp thời cho chính phủ khi đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19. Ngay từ những ngày đầu khi dịch bùng phát, PNJ đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch. Cụ thể, ban điều hành đã có những biện pháp kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng – chống lây nhiễm như kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty. PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các chi nhánh.

Hội nữ doanh nhân TPHCM Hawee ủng hộ quà tặng và tiền mặt cho UB Mặt trận Tổ Quốc TPHCM

PNJ đã kêu gọi các cán bộ nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe và cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng khi cần thiết. Công ty cũng đã triển khai việc phân tán lực lượng nhân viên làm việc tại hội sở để giảm thiểu sự tập trung đông người trong thời điểm này. Ngoài ra, PNJ cũng đã trao tặng 5070 cuốn sách “Dịch Covid – 19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của PNJ, nhằm giúp cộng đồng PNJ có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch bệnh.


Đồng hành cùng PNJ trong hoạt động này, Hội Nữ Doanh Nhân Thành Phố Hồ Chí Minh – Hawee cũng đồng thời trao tặng 750 triệu đồng. Trong đó, 250 triệu đồng (bằng sản phẩm) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây. Mong rằng, động thái tích cực từ PNJ và Hawee sẽ hỗ trợ phần nào trong việc đối phó với Covid – 19, cũng như cải thiện những khó khăn mà bà con Miền Tây đang phải đối mặt.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud