PNJ giới thiệu dòng sản phẩm ngày “Thần tài”

PNJ giới thiệu dòng sản phẩm ngày “Thần tài”

(Alotintuc.com) – Ngày thần tài năm nay PNJ đã lên những kế hoạch gì nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng trong ngày lễ này?

Ngay Than TaiTheo quan niệm dân gian, ngày “Thần Tài”- tức mồng 10 tháng Giêng là ngày đẹp nhất và mang lại nhiều may mắn nhất cho mỗi người. Đối với những người có niềm tin vào phong thủy, sắc vàng óng ả của kim loại vàng luôn là màu sắc đại diện cho sự tôn quý và giàu sang… Cũng chính vì thế, vào dịp năm mới, đặc biệt là khi ngày Thần Tài gõ cửa, người ta thường có xu hướng mua vàng không chỉ để làm đẹp mà còn để cất giữ, tạo ra may mắn, góp phần mang đến những khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới trọn vẹn sung túc.

Mieng vang Than-Tai
Năm bắt được xu hương này, trong Ngày Thần tài, Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ tiếp tục triển khai chương trình bán hàng với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cùng thông điệp Tài Sinh Phú Quý – Lộc Tấn Vinh Hoa. Bên cạnh dòng sản phẩm trang sức với thiết kế sang trọng, tinh tế đã tạo nên dấu ấn rất riêng cho phong cách thời trang của người sở hữu, đón đầu xu hướng ngày Thần Tài, ngoài sản phẩm vàng miếng, PNJ còn ra mắt dòng sản phẩm ông Phúc Tài Lộc với những mặt dây chuyền hình dáng ô van làm từ vàng 24K loại 1 chỉ, miếng vàng Tài Lộc – mặt khỉ Bính Thân 1 chỉ, cùng dòng nhẫn khoen từ 0,5 đến 2 chỉ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

PNJ 2
2. Xu hướng mua vàng ngày thần tài những năm trước đây như thế nào, có tình trạng chen lấn nhau không và với sự chuẩn bị kế hoạch cho ngày thần tài năm nay thì PNJ có kỳ vọng rằng mọi khách hàng khi mua sắm tại PNJ sẽ được hài lòng hay không?
Những năm trở lại đây, dù luôn có dự báo và chuẩn bị từ trước Tết để phục vụ cho nhu cầu mua vàng miếng cũng như vàng trang sức của người dân trong ngày Thần tài nhưng do nhu cầu mỗi năm một cao, cảnh mua bán vàng tại các cửa hàng trang sức PNJ bao giờ cũng tấp nập, sôi nổi hơn bao giờ hết. Xí nghiệp nữ trang PNJ đã có kế hoạch chuẩn bị trước tết sản xuất sản phẩm cung ứng cho hệ thống để kịp đáp ứng cho người tiêu dùng trong dịp này, ngay cả hệ thống cửa hàng PNJ cũng thường đóng cửa muộn hơn so với mọi ngày để đáp ứng nhu cầu mua vàng may mắn của người dân.
Theo bà Nguyễn Thị Cúc – Phó Tổng giám đốc công ty PNJ : Theo quan niệm dân gian thì ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm được xem là ngày Thần Tài, ngày may mắn nhất trong năm, trong ngày này mà mua vàng, dù là vàng miếng, vàng khoen hay trang sức bằng vàng thì sẽ mang nhiều may mắn và lợi lộc cả năm. Chính vì vậy tâm lý ai cũng muốn mua được vàng để trong nhà, dù nhiều hay ít. Trong ngày này, đoán trước nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng thường chuộng những miếng vàng chủng loại 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, vàng khoen hay những món trang sức bằng vàng 24K có trọng lượng vàng vừa phải từ 0,5 – dưới 3 chỉ, PNJ đã sản xuất và phân phối ra hệ thống gần 100.000 sản phẩm như thế để bán cho người tiêu dung trong năm nay, tăng gấp đôi so với 2015. Các sản phẩm này hứa hẹn sẽ được khách hàng ưa chuộng bởi kỹ thuật dập đúc tinh xảo, gắn với biểu tượng của năm Bính Thân và quan trọng hơn, chúng vẫn đảm bảo giá trị tương đương vàng miếng cùng trọng lượng.
Bà Cúc cho biết thêm:  với mỗi sản phẩm PNJ sản xuất để bán trong ngày Thần Tài năm nay chỉ dao động từ 0,5 – 2 chỉ thì không ảnh hưởng nhiều lắm đến tâm lý khách hàng muốn sở hữu một sản phẩm vàng để mang đến may mắn cho mình trong cả năm.

PNJ 5

Nhân ngày Thần Tài, khách hàng mua trang sức vàng sẽ nhận ngay lì xi đầu năm mới với các ưu đãi hấp dẫn từ PNJ như phiếu ưu đãi 5% – 10%, voucher quà tặng trị giá 100.000VNĐ, 200.000VNĐ, 1.000.000VNĐ… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. www.pnj.com.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud