PNJ đạt giải EMPLOYER OF THE YEAR – JNA AWARDS 2015

PNJ đạt giải EMPLOYER OF THE YEAR – JNA AWARDS 2015

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên trong 04 lần tổ chức JNA Awards, công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho Việt Nam được lọt vào danh sách đề cử 3 hạng mục và nhận giải thưởng Employer Of The Year – Doanh Nghiệp Của Năm của JNA Awards 2015.

02
Các doanh nghiệp đạt giải JNA Awards 2015, đứng giữa, thứ 10 từ trái qua là ông Lê Hưu Hạnh – Phó Tổng Giám Đốc PNJ

Trong đêm tiệc tổ chức tại Regal Airport Hotel ở Hongkong ngày 20/09/2015, trong khuôn khổ của Triển lãm trang sức và đá quý Hongkong (Hongkong Jewellery&Gem Fair 2015), PNJ tự hào khi nhận được giải thưởng Employer Of The Year (Doanh Nghiệp Của Năm) do tạp chí JNA (Jewellery News Asia) trao tặng. Danh hiệu “Doanh nghiệp của năm” là một trong những giải thưởng quan trọng nhất của JNA Awards trao cho doanh nghiệp có thành tích nổi bật toàn diện từ sản xuất, bán lẻ đến các hoạt động hướng đến phát triển con người và trách nhiệm xã hội. Bên cạnh đó, các nỗ lực của PNJ cũng đã được JNA ghi nhận qua việc PNJ được đề cử vào Top 3 của giải thưởng Outstanding Enterprise Of The Year – ASEAN Countries (Doanh nghiệp xuất sắc khối ASEAN) và Retailer Of The Year (Nhà bán lẻ của năm).

IMG_7878
PNJ nhận giải đề cử cho các hạng mục Outstanding Enterprise Of The Year, Retailer Of The Year và Employer Of The Year. Từ trai qua: bà Phạm Hoàng Ngọc Anh – Quản Lý Nhãn Hiệu, ông Lê Hữu Hạnh – Phó Tổng Giám Đốc, bà Nguyễn Hoàng Oanh – Giám Đốc Xuất Khẩu.

Phát biểu tại JNA Awards 2015, bà Letitia Chow – Chủ tịch Hội đồng giám khảo – Giám đốc phụ trách ngành hàng trang sức của UBM Asia cho biết: “Mỗi năm, mục tiêu của chúng tôi là đưa ra các nhìn nhận công minh, tôn vinh các doanh nghiệp thật sự có những sáng tạo nổi trội và thành tích vượt bậc nhằm giúp ngành kim hoàn châu Á và thế giới phát triển vững mạnh hơn. Năm nay, chúng tôi sự ghi nhận sự có mặt lần đầu tiên của 12 gương mặt mới và tổng cộng 31 công ty kim hoàn tiêu biểu trong danh sách đề cử của 15 hạng mục giải thưởng danh giá, là đại diện tiêu biểu của ngành kim hoàn của các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Úc, Anh Quốc, Thái Lan, Việt Nam,…”
Ông Lê Hữu Hạnh – Phó Tổng Giám Đốc PNJ khi nhận giải Employer Of The Year tại JNA Award 2015 đã phát biểu: “Giải thưởng này thật sự là một sự ghi nhận giá trị cho những nỗ lực của PNJ trong quá trình hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu tại Châu Á”.

0J4A4649
Đêm trao giải JNA Awards 2015: ông Lê Hữu Hạnh phát biểu khi nhận giải Doanh nghiệp của năm

0J4A4645

PNJ JNA

gian hang PNJ 1
Khách tham quan gian hàng PNJ tại Hong Kong Jewellery & Gem Fair 2015

gian hang PNJ 2

Lần thứ tư được tổ chức, đêm trao giải JNA Awards 2015 đã thu hút 500 nhân vật quan trọng trong ngành trang sức và công nghiệp đá quý tham dự để mừng thành công của 31 công ty/doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia/vùng lãnh thổ được lọt vào danh sách nhận giải bao gồm 15 hạng mục như Doanh nghiệp của năm (Employer of the Year ), Nhà bán lẻ của năm (Retailer of the Year), Doanh nghiệp xuất sắc của năm – khối Asean (Outstanding Enterprise of the Year – ASEAN Countries), Thương hiệu của năm (Brand of the Year – Retail), Công nghiệp sáng tạo của năm (Industry Innovation of the Year), Nhà sản xuất của năm (Manufacturer of the Year)….

tin tieu diem tren JNA
Đêm trao giải JNA Awards 2015 trở thành tin tiêu điểm trên trang web của JNA

JNA Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất thế giới về ngành trang sức, ghi nhận sự đổi mới trong các công ty, cá nhân và ngành công nghiệp kim hoàn, tôn vinh những người đã đóng góp vào sự tiến bộ của ngành này ở châu Á, thường được mô tả như là “giải Oscar” của ngành kim hoàn. JNA Awards do một tạp chí uy tín chuyên ngành trang sức ở châu Á tổ chức xét duyệt và trao giải. Các ứng cử viên được lựa chọn thông qua một quy trình giám khảo độc lập, minh bạch và chặt chẽ.
Ban giám khảo JNA Awards 2015 bao gồm 05 chuyên gia ngành công nghiệp kim hoàn, cụ thể là ông James Courage, Chủ tịch RJC; ông Albert Cheng, đại diện của Hội đồng vàng thế giới vùng Viễn Đông (WGC); ông Lin Qiang, chủ tịch và giám đốc của Kim cương Thượng Hải (SDE); bà Nirupa Bhatt, Giám đốc quản lý của GIA Ấn Độ và Trung Đông; và ông Yasukazu Suwa, Chủ tịch Suwa & Son, Inc.

ban giam khao JNA 2015
Ban giám khảo JNA Awards 2015, từ trái qua: ông James Courage, ông Albert Cheng, ông Lin Qiang, bà Nirupa Bhatt, ông Yasukazu Suwa

Giải thưởng JNA là một nền tảng mở nhằm thúc đẩy và khuyến khích việc chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo cho các doanh nghiệp trong ngành trang sức và đá quý. Giải thưởng đã thu hút sự quan tâm của các công ty đến từ các quốc gia châu Á, kể cả Anh Quốc, Úc.
Bà Letitia Chow ghi nhận: “Năm thứ tư làm chủ tịch hội đồng giám khảo, tôi tiếp tục thấy sự nhiệt huyết để vượt trội và thăng tiến trong những công ty và cá nhân tham gia“.
Bên cạnh giải thưởng danh giá JNA, bộ trang sức với chủ đề “Xuân Hoà Bình” của PNJ, là thiết kế duy nhất đại diện cho ngành kim hoàn Việt Nam đã đoạt giải thưởng cuộc thi thiết kế kiểu dáng đồ trang sức Asean 2015 (Creative ASEAN Jewellery Design Competition 2015)

XHB & nguoi mau

Bo trang suc XHB
Bộ trang sức “Xuân Hòa Bình” của PNJ

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud