Phương Vy và chồng định nghĩa được hạnh phúc qua chương trình

Phương Vy và chồng định nghĩa được hạnh phúc qua chương trình

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Phương Vy chính là nhân vật tiếp theo trong chương trình “Tôi Chọn Hạnh Phúc” với những câu chuyện và chia sẻ đầy cảm động. Chương trình được phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy (5/5) tuần này trên kênh HTV7.

Xuất hiện cùng chồng Tây trong chương trình “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, Phương Vy khiến mọi người ganh tị về hạnh phúc viên mãn của cô bên gia đình nhỏ bấy lâu nay. Thế nhưng, ít ai biết được để có được sự thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình như bây giờ, Phương Vy đã trải qua những giai đoạn khó khăn nhất.


“Bản chất của hôn nhân là những ngày êm đềm phải đi kèm với những ngày sóng gió.” – Phương Vy tâm sự. Sau khi sinh con là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cô. Nữ ca sĩ với đam mê được đứng trên sân khấu, được hát và cống hiến cho khán giả khi ấy lại lo sợ vì có thể đam mê của mình sẽ không thể tiếp tục. “Cái niềm ao ước, tất cả xương máu mà mình đã từng bỏ ra mà bây giờ nếu mà mình không vững, mình không dũng cảm mình đi tiếo thì cánh cửa đó sẽ vĩnh viễn đóng lại.”Rất may mắn, đồng hành cùng Phương Vy là người chồng luôn đồng cảm và bên cạnh hỗ trợ cô hết mình. “Vy cảm thấy bất lực. Vy cảm thấy thương Sean cái khoảng thời gian đó bởi vì phải đối diện với sự bực tức của Vy hằng ngày Vy cảm ơn Sean rất là nhiều bởi vì anh đã không từ bỏ, không hề từ bỏ” – Nữ ca sĩ rơi nước mắt xúc động chia sẻ.

Từ khi có gia đình, Phương Vy quan niệm về “Hạnh Phúc” theo cách đơn giản hơn. Đến với “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh cô ca sĩ với nụ cười ấm áp, bàn tay luôn được chồng nắm lấy và chia sẻ những câu chuyện, những khó khăn mà Phương Vy đã trải qua trong hanh trình làm mẹ, cũng như trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Qua đó, khán giả sẽ đồng cảm hơn với những người phụ nữ làm vợ, làm mẹ, nhất là trong khoảng thời gian sinh con. Để những người đàn ông, người chồng sẽ trân trọng, yêu thương và thấu hiểu người phụ nữ của mình hơn.

“Hạnh phúc là một sự lựa chọn, một khi bạn dám hành động vì sự lựa chọn đó. Hạnh phúc sẽ nở hoa trong chính bạn”. Ở những tập trước, “Tôi Chọn Hạnh Phúc” đã đem đến quý vị nhiều câu chuyện ý nghĩa với sự xuất hiện của Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê, cặp vợ chồng nhận nuôi bé Pàng, nhạc sĩ Huỳnh Chí Viễn với nhiều thông điệp truyền cảm hứng tích cự cho tất cả mọi người. Cùng đón xem “Tôi Chọn Hạnh Phúc” vào lúc 23:00 tối thứ 7 hằng tuần để lắng nghe nhiều câu chuyện ý nghĩa.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud