Phương Vy tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ bên con gái

Phương Vy tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ bên con gái

(Alotintuc.com) – Từ lúc lập gia đình cho đến khi sinh em bé đến nay, Phương Vy vẫn luôn là một ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ những người hâm mộ cô bởi phong cách sống tích cực, hiện đại.

DSC08729

Hiện nay, Quán Quân Vietnam Idol mùa đầu và ông xã Sean Trace cùng cô con gái đầu lòng (Ailani) đang có cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ. Bé Ailani cho đến thời điểm hiện tại đã biết đi và có nụ cười tươi y chang mẹ.
Phương Vy chia sẻ rằng đối với cô ngày nào cũng là ngày Quốc tế thiếu nhi bởi ngày nào cô và Sean Trace cũng cố gắng làm một điều gì đó thật đặc biệt cho bé Ailani. Chẳng hạn như ngay từ khi Ailani chào đời thì Phương Vy và Sean đã tạo một tài khoản email cá nhân riêng cho Ailani và hằng ngày hai vợ chồng đều đặn gửi vào mail này những hình ảnh cũng như video về bé. Đó là những lần Ailani bi bô tập nói, những câu chuyện vui về bé.

DSC08914
Và Phương Vy dự định sẽ đợi tới năm Ailani 15 tuổi để trao cho em password của tài khoản email này. Để Ailani có thể nhìn lại tuổi thơ của mình đã trải qua như thế nào. Hai vợ chồng mong muốn không chỉ đợi lễ lộc mới là dịp quan tâm và nghĩ về con, mà “mỗi ngày tụi mình đều cố gắng cho con những món quà cuộc sống thật đáng quí nhất” – Phương Vy chia sẻ.

DSC08554
Diện trang phục của nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên, hai mẹ con cho thấy sự tươi tắn của mình. Được biết, vì rất thích trẻ con, nên Lê Nguyễn An Nhiên đã may tặng riêng cho con gái nữ ca sĩ những kiểu dáng mùa hè xinh xắn.

DSC08339
Là một ca sĩ mang phong cách sôi động, hiện đại, đối với Vy âm nhạc luôn đến ngẫu nhiên như hơi thở, như nhịp sống hằng ngày. Giọng ca hit Có đôi lần không muốn thúc ép, không muốn sắp đặt, mà chỉ mong âm nhạc như một dòng chảy nhẹ nhàng nhưng có thể chạm được đến trái tim của khán giả. Đó cũng là điều mà Phương Vy luôn muốn gìn giữ trong sự nghiệp âm nhạc nói riêng và trong cuộc sống của cô nói chung.

DSC07981

DSC08111

DSC08158
Khi được hỏi về những dự án âm nhạc sắp tới, Phương Vy tiết lộ cô cũng đang ấp ủ một số ý tưởng. Bên cạnh đó ông xã Sean Trace và bé Ailani cũng chính nguồn cảm hứng tuyệt vời cho cô khi hoạt động sáng tạo trong nghệ thuật. Đối với cô gia đình là cái nôi của tất cả mọi thứ, đặc biệt là tâm hồn.

DSC08458

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Louis Wu
Makeup: Vinh Trần
Hair: Amy Phạm
Costume: Nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud