Phương Vy hồi hộp vì lần đầu song ca cùng Tuấn Ngọc

Phương Vy hồi hộp vì lần đầu song ca cùng Tuấn Ngọc

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ hồi hộp khi lần đầu được song ca cùng thần tượng của mình là danh ca Tuấn Ngọc, trong đêm chung kết chương trình The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ.

IMG_6364
Sau 7 tuần thi với 7 chủ đề khác nhau, The Mash Up chính thức lộ diện 3 cặp đôi là Hồng Hạnh – Thanh Ngọc, Xuân Phú – Nam Cường và Nhật Hạ – Lân Nhã vào đêm chung kết. Trong đêm thi, với vai trò đặc biệt của một giám khảo độc lập, danh ca Tuấn Ngọc sẽ cùng thế hệ nghệ sĩ đi trước và các khán giả tìm ra cặp đôi Quán quân. Ngoài ra, nam danh ca cũng sẽ mang đến tiết mục “hoán chuyển bất ngờ” Tình tự mùa xuân (Từ Công Phụng) – Có đôi lần (Đức Trí) với ca sĩ Phương Vy. Tuấn Ngọc cũng là thần tượng của Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên, nên cô tỏ ra khá lo lắng khi lần đầu được hát chung. Phương Vy được ông xã người Tây “tháp tùng” đi diễn. Bên trong cánh gà, nữ ca sĩ thành tâm thắp nhang trước giờ lên sân khấu.

IMG_6425
Như vậy, sau sự việc Ngọc Sơn – Phan Mạnh Quỳnh xin dừng chơi The Mash Up, cơ hội vào đêm chung kết vào tay cặp đôi Nhật Hạ – Lân Nhã. Siu Black – Kyo York và NSƯT Quang Lý – Hoàng Yến Chibi đều là những cặp đôi được nhiều khán giả quan tâm, nhưng đành dừng lại. Ở đêm chung kết, 3 cặp đôi sẽ trải qua 2 lượt thi: thể hiện một bản mashup theo chủ đề mà đội bạn thách thức và phần song ca tự chọn. Điểm số tối đa cho mỗi cặp đôi sau hai lượt thi là 100 điểm. Trong đó, danh ca Tuấn Ngọc – giám khảo khách mời độc lập chiếm 25 điểm, 5 nghệ sĩ thế hệ đi trước còn lại, mỗi người chiếm 10 điểm và 25 điểm thuộc về 25 khán giả tại trường quay. Cặp đôi có điểm số cao nhất sau hai lượt thi sẽ trở thành Quán quân The Mash Up mùa đầu tiên và nhận về tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

IMG_6153
Trước thềm Tết Đinh Dậu 2017, 6 cặp đôi của The Mash Up cùng hòa giọng trong ca khúc Ly rượu mừng (Phạm Đình Chương), gửi đến khán giả lời chúc năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tập 8 được ghi hình trước ngày NSƯT Quang Lý mất, nên khán giả vẫn còn được nghe giọng hát của anh. Trước đó, các nghệ sĩ của The Mash Up cũng thực hiện một clip để tưởng nhớ NSƯT Quang Lý, nhân 49 ngày anh đi xa. Trong đó, các nghệ sĩ như Nhật Hạ, Siu Black, Xuân Phú, Thanh Ngọc, Kyo York, Lân Nhã, Nam Cường, Hoàng Yến Chibi… thể hiện lại những nhạc phẩm ghi dấu ấn trong lòng công chúng của giọng ca Thuyền và biển. Đoạn clip khiến nhiều người không khỏi xúc động và thương nhớ anh.

IMG_6431
Tập 8 – Đêm Chung kết The Mash Up với sự tranh tài của 3 cặp đôi: Hồng Hạnh – Thanh Ngọc, Xuân Phú – Nam Cường và Nhật Hạ – Lân Nhã, sẽ được lên sóng lúc 21g thứ Ba, ngày 24/01/2017, trên kênh THVL1.

IMG_6379

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud