Phượng Vũ: âm nhạc là những gì cô sẽ sống

Phượng Vũ: âm nhạc là những gì cô sẽ sống

(Alotintuc.com) – Câu chuyện về “cô gái vừa ăn kẹo vừa hát’ chắc không còn xa lạ gì với báo chí,truyền thông và khán giả! Khi cô xuất hiện trên cộng đồng dân cư mạng với những ca khúc mình yêu thích và tự quay lại thì lập tức nhận được những lời khen,sự quan tâm và lượt follow lớn từ các khán giả,độc giả… Trong đó, nổi bật là ca khúc được cô thể hiện lại khá thành công”Nếu em được lựa chọn”.

IMG_7446

Vũ Thị Phượng xuất thân là một cô nhân viên văn phòng trong ngành dầu khí và có đam mê ca hát từ nhỏ,đó như là 1 một sở thích đối với cô,và cô thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn nghệ của công đoàn nơi mình làm việc.

IMG_7810

Một dịp tình cờ để biết đến cuộc thi Giọng hát Việt, Phượng cũng là thí sinh được bổ sung cuối cùng và đáp chuyến bay ngày trước khi Vòng thi giấu mặt diễn ra.

Với thể hiện tự tin và ‘sự đặc biệt’ cho một giọng hát đến từ thành phố hoa phượng đỏ, Phượng đã thuyết phục được cả 4 huấn luyện viên. Cô đã quyết định chọn Huấn luyện viên Đàm Vinh Hưng để được học hỏi và rèn luyện trong những vòng trong của Giọng hát Việt mùa thứ 3 này. Điều đầu tiên là món quà cô nhận được từ vị HLV của mình,anh đã đặt nghệ danh cho ‘cô học trò’ của mình là Phượng Vũ.

Hinh Phuong Vu-poster

Điểm dừng của Phượng Vũ tại Giọng hát Việt 2015 là một điểm dừng đẹp và tạo nhiều tiếc nuối từ các khán giả yêu thích và theo dõi chương trình. Phượng Vũ đã bắt đầu cho những kế hoạch chuyên nghiệp của mình để chính thức trở thành một ca sỹ.

IMG_7702

Cô được ký hợp đồng trở thành ca sỹ độc quyền của Công ty giải trí Tiếng hát Việt và được sắp xếp để luyện tập theo các chế độ và học tập như: thể hình, luyện thanh, vũ đạo, cách tự tin giao tiếp và chế độ ăn uống. Cô cũng là người đã chạy show liên tục từ Nam ra Bắc trong thời gian vừa rồi để gần gũi hơn với các khán giả đã yêu mến mình quanh cuộc thi.

IMG_7362

Giữ lời hứa của mình, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã cùng Phượng Vũ bắt tay vào ngay để thực hiện single và MV đầu tay để kịp ra mắt khán giả trong trung tuần tháng 9 này. Với MV Tình hoang phế và Single cùng tên gồm 2 ca khúc (Tình hoang phế-sáng tác Trương Lê Sơn và Vẫn biết yêu em là thế-sáng tác Duy Mạnh), Phượng Vũ là thí sinh đầu tiên có sản phẩm từ sau chương trình Giọng hát Việt 2015 này.

IMG_7269
Cũng trong thời gian này,cô đang hoàn tất phần hậu kỳ về hình ảnh và master cho alnum đầu tiên sẽ sớm giới thiệu đến khán giả vào dịp cuối năm này. Album do chính tay HLV Đàm Vĩnh Hưng biên tập và chăm chút từng bài trong các buổi thu âm của cô.

IMG_7721

Với ca khúc Tình hoang phế, như một sự tình cờ sau khi khi nghe nhạc sỹ Trương Lê Sơn gửi demo là 1 ca khúc mà Phượng Vũ chia sẻ và bật khóc: ”Ca khúc này như chính cuộc đời và hoàn cảnh,những gì cô đã trải qua trong đời sống tình cảm và gia đình”. Mong rằng, MV này sẽ được giới thiệu rộng rãi đến công chúng và nhận được nhiều tình cảm từ công chúng trong thời gian tới.

MV với những cảnh quay thật đẹp và ca sỹ Triệu Long cũng là một thí sinh cùng đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng trong năm nay đã tham gia với vai trò diễn viên khách mời.

IMG_7306

Còn với ca khúc Vẫn biết yêu em là thế,với giai điệu ballad nhẹ nhàng(cũng là định hướng về hình ảnh của công ty dành cho Phượng Vũ trong thời gian tới), ca khúc được cover lại theo sự tư vấn chọn bài của chính nhạc sy Duy Mạnh, khi cô tìm đến người anh đồng hương để tìm bài hát thực hiện cho album đầu tay.

IMG_7766

Phượng Vũ là hình tượng của một cô gái dám đam mê, dám thực hiện và cháy bỏng với khát khao được hát và chinh phục khán giả của mình, em đã quyết định ngưng công việc văn phòng của mình và Nam tiến lập nghiệp cùng rất nhiều những kế hoạch, dự đinh và ấp ủ trước mắt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud