Phương Uyên: “Tôi kỳ vọng ngồi ghế nóng cùng người thực sự có chuyên môn”

Phương Uyên: “Tôi kỳ vọng ngồi ghế nóng cùng người thực sự có chuyên môn”

(Alotintuc.com) – Ca sĩ – nhạc sĩ Phương Uyên là người đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế “Ban Nhạc Việt”. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những ban nhạc tài năng do công ty cổ phần Bình Minh Media phối hợp VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.


Chương trình Ban Nhạc Việt có tất cả 4 giám khảo kiêm huấn luyện viên ở 4 thể loại/ nhóm thể loại âm nhạc khác nhau. Các ban nhạc dự thi ở thể loại nào sẽ có cơ hội được vào đội của huấn luyện viên thuộc thể loại đó. Dự kiến nhạc sĩ Phương Uyên sẽ là huấn luyện viên của thể loại rock.


Cựu thành viên “Ba Con Mèo” cho biết: “Sau rất nhiều chương trình tôi chỉ nhận lời làm Giám đốc âm nhạc thì đây là lần đầu tiên với vai trò huấn luyện viên, một format khá mới mẻ và thú vị dành riêng cho band nhạc khiến tôi thích thú và đã nhận lời mời ngay”.


Là người đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng của Ban Nhạc Việt, khi ba chiếc ghế còn lại vẫn còn là ẩn số, Phương Uyên cho biết: “Tôi kỳ vọng những người ngồi ghế nóng cùng mình là những người có tâm huyết, dĩ nhiên biết chơi nhạc và hiểu được mình nên làm gì với 1 ban nhạc. Bởi vì nếu bạn chỉ làm giám khảo, bạn có thể lấy sự hiểu biết và cảm nhận để góp ý nhưng với vai trò huấn luyện viên thì bạn phải thật sự có chuyên môn”. Chia sẻ này của vị Huấn luyện viên đầu tiên càng làm khán giả hào hứng và tò mò chủ nhân của ba chiếc ghế nóng còn lại.


Trước đó, chương trình Ban Nhạc Việt đã có buổi sơ tuyển khu vực Miền Bắc thu hút nhiều ban nhạc tài năng đến tham gia. Sắp tới chủ nhật ngày 15/10, chương trình tiếp tục sơ tuyển khu vực miền nam tại địa chỉ 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Các ban nhạc có thể đăng ký tham gia sơ tuyển bằng cách gửi email về cho chương trình thông qua địa chỉ Bannhacvietvtv@gmail.com, tiêu đề email ghi rõ: “Tuyển sinh Ban Nhạc Việt – Tên Nhóm”. Mọi thông tin thêm khán giả có thể liên hệ fanpage chính thức facebook.com/BanNhacViet hoặc hotline của chương trình: 0902 796 256.


Ban Nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những ban nhạc tài năng do công ty Cổ phần Bình Minh Media phối hợp VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Ban nhạc chiến thắng chương trình sẽ có cơ hội nhận được 300 triệu đồng tiền mặt và được sản xuất 1 MV độc quyền.


Về Bình Minh Media: Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực cho khách hàng như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao (sở hữu 2 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là câu lạc bộ bóng đá TPHCM và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud