Phương Uyên – Đức Huy: cặp bài trùng trên ghế nóng “Ai tỏa sáng”

Phương Uyên – Đức Huy: cặp bài trùng trên ghế nóng “Ai tỏa sáng”

(Alotintuc.com) – Vào lúc 21h thứ tư ngày 04/05/2016, trên kênh VTV9, “Ai tỏa sáng” – game show do Đài Truyền hình Việt Nam VTV9 và Công ty Truyền thông Blue Ocean phối hợp sản xuất sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên với sự tham gia của giám đốc âm nhạc – Nhạc sĩ Phương Uyên, giám khảo xuyên sốt chương trình nhạc sĩ Đức Huy và MC Ngô Kiến Huy.

Phuong Uyen - Duc Huy - Ngo Kien Huy

Nhắc đên Phương Uyên là nhắc đến một ca sĩ thành công, một nhạc sĩ tài năng, một giám khảo “khó tính” mà cũng rất hài hước trên ghế nóng. Tuy nhiên, thương hiệu gắn liền với chị trong vài năm trở lại đây là một “Giám đốc âm nhạc quyền lực” của nhiều chương trình truyền hình lớn nhỏ về âm nhạc. Ai Tỏa Sáng là chương trình mới nhất chị đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc kiêm giám khảo. Không ngoa khi nói Phương Uyên đang là một trong những người phụ nữ “quyền lực” nhất ở hậu trường các chương trình âm nhạc trong nước.

Phuong Uyen 2
Với vai trò Giám đốc âm nhạc Ai Tỏa Sáng, Phương Uyên đã tham gia vào quá trình tuyển sinh ngay từ những vòng đầu, cố vấn tập luyện cho thí sinh, phối bài, dựng bài cho từng tiết mục dự thi. Chị đã phải làm việc với tần suất cao để kịp tiến độ cho các đêm ghi hình chương trình Ai Tỏa Sáng. Tuy vậy, chị luôn tràn đầy năng lượng, hào hứng và là người truyền lửa đến các thí sinh cũng như cả ekip thực hiện chương trình.

Phuong Uyen 1
Bên cạnh vai trò Giám đốc âm nhạc, chị cũng là một trong những giám khảo của chương trình. Đồng hành cùng Phương Uyên trên ghế nóng là nhạc sĩ Đức Huy và một giám khảo khách mời của mỗi tập. Với kinh nghiệm từng ngồi ghế nóng những cuộc thi “giả giọng ca sĩ”, nhạc sĩ Đức Huy chắc chắn sẽ có những phân tích tỉ mỉ về chất giọng và cách luyến láy của nhiều ca sĩ để đưa ra những nhận xét chi tiết và xác đáng. Ngoài ra, cả nhạc sĩ Đức Huy và Phương Uyên đều là những người nghiêm túc trong chuyên môn nhưng lại khá vui vẻ và hài hước, hứa hẹn sẽ là một cặp bài trùng, mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Ngo Kien Huy 3
Cầm mic chương trình này là chàng ca sĩ điển trai Ngô Kiến Huy. Là 1 ca sĩ đa tài, lấn sân sang lĩnh vực MC từ khá lâu, được khán giả công nhận khả năng dẫn chương trình không kém gì MC chuyên nghiệp, Ngô Kiến Huy được kỳ vọng mang đến nhiều thú vị hấp dẫn cho chương trình.

Ly Hai 2

Duc Huy 5

Phuong Uyen - Duc Huy - Ly Hai
Ai Tỏa Sáng là chương trình truyền hình tìm kiếm những giọng ca đặc biệt, có giọng hát hay giống thần tượng của mình. Có tất cả 19 tập gồm 15 tập vòng loại, 3 tập bán kết và 1 tập chung kết. Ở mỗi tập vòng loại, 6 thí sinh có giọng hát giống 6 thần tượng khác nhau “tranh tài” qua 3 vòng thi bằng việc thuyết phục giám khảo Phương Uyên, Đức Huy, 1 giám khảo khách mời cùng với 100 khán giả tại trường quay rằng mình có giọng hát giống thần tượng nhất. Ở vòng thi đầu tiên mang tên “Sau ánh hào quang”, các thí sinh lần lượt biểu diễn hit của thần tượng dưới ánh đèn spot light đánh từ sau lưng, khiến giám khảo và khán giả không thể nhìn thấy mặt thí sinh. Mỗi thí sinh có 2 phút để trình bày ca khúc, trong thời gian này giám khảo và khán giả nhấn bình chọn bằng thiết bị điện tử chuyên nghiệp của chương trình. Nếu số bình chọn đạt tới 70, đèn spot light tắt, đèn sân khấu sáng lên, thí sinh lộ diện. Nếu thí sinh không đạt 70 bình chọn thì phải rời sân khấu ngay khi kết thúc phần thi mà không ai thấy mặt hay biết thông tin gì cho đến khi được mời trở lại sân khấu để công bố kết quả vòng 1. Sau vòng thi đầu tiên, thí sinh có số bình chọn thấp nhất phải rời khỏi chương trình, 5 thí sinh còn lại bước tiếp vào vòng thi thứ 2 mang tên “Dưới ánh hào quang”. Ở vòng thi thứ 2, 5 thí sinh cùng đứng trên sân khấu và trình diễn 1 ca khúc của thần tượng theo thứ tự ngẫu nhiên và bất ngờ của ánh đèn spot light. Trong thời gian mỗi thí sinh trình diễn khán giả tại trường quay nhấn bình chọn.

Ly Hai - Ngo Kien Huy
MC và giám khảo nhấn bình chọn sau khi cả 5 phần thi kết thúc. Thí sinh có số bình chọn cộng dồn của 2 vòng thi thấp nhất phải rời khỏi chương trình, 4 thí sinh còn lại bước vào vòng 3 – “Trên đỉnh vinh quang”. Ở vòng thi thứ ba, thí sinh không được chọn hát ca khúc của thần tượng mà phải hát một ca khúc ngẫu nhiên bằng giọng hát của thần tượng. Thí sinh có số bình chọn cao nhất cộng dồn của cả 3 vòng sẽ chiến thắng chương trình, nhận được 10 triệu đồng và chiếc vé bước vào bán kết. 15 thí sinh chiến thắng các tập vòng loại được chia thành 3 bảng để thi đấu 3 đêm bán kết. 3 thí sinh chiến thắng 3 tập bán kết cùng với 1 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ ban giám khảo sẽ tranh tài trong đêm chung kết giành lấy giải thưởng cao nhất 200 triệu đồng.

Phuong Uyen - Duc Huy - Ly Hai - Ngo Kien Huy

Ai Tỏa Sáng không chỉ là một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mà còn là một nơi tôn vinh những nghệ sĩ có nhiều công hiến cho nền âm nhạc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hầu hết những màn trình diễn sẽ khiến bạn ngã ngửa vì quá giống thần tượng. Trong đó, sẽ có những màn trình diễn khiến bạn bật cười vì sự “đáng yêu” của thí sinh, lại có những màn trình diễn lấy đi nước mắt của bạn bởi tái hiện một danh ca mà bạn mãi mãi không bao giờ còn có thể được nhìn thấy trên sân khấu nữa!.

Vong 1 Ánh đèn spot light chiếu từ sau lưng khiến giám khảo và khán giả không thể trông thấy mặt thí sinh
Tập 1 Ai Tỏa Sáng sẽ mở màn với sự tham gia của giám khảo khách mời Lý Hải bên cạnh 2 vị giám khảo xuyên suốt chương trình Đức Huy, Phương Uyên. Ở tập này thí sinh sẽ trình bày những ca khúc của các thần tượng: Lý Hải, Đan Trường, Phan Đình Tùng, Đàm Vĩnh Hưng, Amy Winehouse và Thùy Chi lúc 21h10 thứ tư, ngày04/5 trên kênh VTV9 Đài THVN.

Vong 1 Nếu thí sinh đạt 70 điểm, đèn spot light tắt, đèn sân khấu sáng lên, thí sinh lộ diện

Về công ty truyền thông Blue Ocean
Blue Ocean được thành lập vào đầu năm 2008, chuyên cung cấp những chiến dịch marketing 360° tại Việt Nam, quản lý dự án và tổ chức sự kiện và sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim ảnh với các thể loại như: Phim truyền hình, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế, các chương trình giải trí Âm nhạc, các chương trình tạp kỹ…

Với thế mạnh về nhân sự, công nghệ và kỹ xảo, chúng tôi đã tạo ra nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc như: Đồng Tiền Đen, Gia đình ngũ quả, Săn vàng, Nhịp sinh tử, Kẻ thù phụ nữ… Các chương trình truyền hình Những nẻo đường đất nước, Khám phá Asian; các game show như: Một bước để chiến thắng, Đừng để tiền rơi, Cố lên con yêu, Trẻ em luôn đúng, Hội quán tiếu lâm, Hóa đơn may mắn, Ca sĩ giấu mặt…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud