Phương Trinh Jolie tiết lộ từng là thành viên đội tuyển thể dục dụng cụ

Phương Trinh Jolie tiết lộ từng là thành viên đội tuyển thể dục dụng cụ

(Alotintuc.com) – “Song Đấu” tập 7 kết thúc cách đây ít phút vừa gửi đến quý vị khán giả những phát giây thư giãn qua các trận song đấu: đua tốc độ giữa vận động viên điền kinh và xe hơi, ai giữ thăng bằng lâu hơn, ai trụ lâu trên lưng đà điểu và ai đứng trên bong bóng. Nội dung đối đầu gần gũi nhưng chương trình đã đem đến những màn song đấu hồi hợp, tôn vinh những tài năng ở khắp đất nước. Đặc biệt là màn song đấu đứng trên 4 chiếc bong bóng của võ sư khí công Tô Văn Hồng đã xác lập kỷ lục mới cho chính anh.

Phuong Trinh Jolie

VÒNG 1: ĐUA TỐC ĐỘ
VẬN ĐỘNG VIÊN ĐIỀN KINH ĐỌ CÙNG XE HƠI
Thông tin đấu sĩ: vận động viên điền kinh & xe hơi
Đặng Hùng Dũng (24 tuổi) là một vận động viên điền kinh. Anh đã gắn bó với bộ môn này 7 năm và đoạt huy chương vàng nội dung chạy tiếp sức 4 lần 100 mét năm 2013. Hằng ngày, Hùng Dũng phải tuân thủ chế độ tập luyện nghiêm ngặt với 2 buổi cùng nhiều bài tập về tốc độ lẫn sức mạnh.

VDV Hùng Dũng
Anh Hoàng Ngọc Điệp (45 tuổi) là một tài xế với hơn 17 năm lái ô tô. Hôm nay, anh sẽ lái một chiếc xe có tốc độ 180km/h, 240 mã lực nhưng phải chạy ngược để đua cùng VĐV điền kinh Hùng Dũng trên đoạn đường dài 800 mét.

Tỉ lệ bình chọn: Hùng Dũng (17) – Ngọc Điệp (3)
Lần đầu tiên hai quân sư tráo “đấu sĩ” cho nhau. Việt Hương bảo vệ tài xế Ngọc Điệp với lý lẽ “bốn bánh chắc chắn phải hơn hai chân”. Trong khi đó, “quạ” Trấn Thành lại cho rằng kỹ năng của một huấn luyện viên, Hùng Dũng sẽ dễ dàng chạy ôm cua đường vòng dễ hơn xe ô tô. Nam quân sư khẳng định đấu sĩ Hùng Dũng: “Điền kinh chạy như thần kinh” khiến Diễm My 9x cười nắc nẻ.

IMG_7817 (1024x683)
Với kinh nghiệm lái ô tô, Kim Tuyến nghiêng về phía Trấn Thành vì phần bo cua mất rất nhiều thời gian. Diễm My 9x bổ sung việc lái “xe người ta” sẽ khiến anh Ngọc Điệp dè chừng và mất thời gian. Hữu Vĩ Văn cũng chọn ý kiến của Trấn Thành. Chỉ duy nhất Hà Trí Quang về “phe” Việt Hương nhưng cuối cùng, anh cũng nghe lời “quạ đen” Trấn Thành.

Người chiến thắng:VĐV Hùng Dũng – quân sư Trấn Thành.
Khá mất thời gian cho đoạn ôm cua tại vòng xoay nhưng chiếc ô tô trắng đã sớm lấy lại phong độ để đua cùng đôi chân điền kinh Hùng Dũng. Tuy nhiên, với sự nhanh nhẹn và linh hoạt VĐV điền kinh Hùng Dũng nó bức phá và chạm đích trước tài xế ô tô Ngọc Điệp. Lời “phán” của quân sư Trấn Thành đã đưa 17 người chơi tiếp tục bước vào vòng 2.

VDV Ngoc Huynh

VÒNG 2: AI GIỮ THĂNG BẰNG LÂU HƠN?
VIỆT HƯƠNG KHOE TÀI YOGA – PHƯƠNG TRINH JOLIE TIẾT LỘ TỪNG LÀ ĐỘI TUYỂN THỂ DỤC DỤNG CỤ
Thông tin đấu sĩ: VĐV thể dục dụng cụ – Phương Trinh Jolie
Phía quân sư Việt Hương là Long Thị Ngọc Huỳnh (18 tuổi) một vận động viên thể dục dụng cụ trong đội tuyển trẻ Quốc gia. Bước vào con đường chuyên nghiệp từ năm 8 tuổi, sau 10 năm rèn luyện, mỗi ngày đều phải luyện tập khống chế trên một chân. Ngọc Huỳnh đã có sự dẻo dai nhất định và tinh thần tập trung, tâm lý vững vàng để thi đấu. Cô từng đoạt Huy chương Bạc giải Thể dục thể thao toàn quốc năm 2014.

chay dua
Phía quân sư Trấn Thành là một gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ – Phương Trinh Jolie (28 tuổi). Xuất hiện ở Song đấu không phải với tư cách một diễn viên – ca sĩ, với 2 năm tập luyện yoga, Phương Trinh sẽ đọ sức cùng VĐV thể dục dụng cụ Ngọc Huỳnh để xem ai giữ thăng bằng trên một chân được lâu hơn.

tài xế Ngọc Điệp

Tỉ lệ bình chọn: VĐV thể dục dụng cụ (06) – Phương Trinh Jolie (11)
Việt Hương cho Phương Trinh “quá đẹp nên trai gọi nhiều” rất khó để tịnh tâm thực hiện thử thách. Trong khi đó, nữ VĐV Ngọc Huỳnh có chiều cao ngắn như mình sẽ dễ giữ thăng bằng hơn. Chưa kể, Ngọc Huỳnh còn là một VĐV quốc gia. Trấn Thành đáp trả “Với khớp dưới hông linh hoạt” thì Phương Trinh Jolie dễ giành chiến thắng hơn.
Ngay lập tức, “Hương công” đã đưa chân lên cao để chứng minh không cần năng khiếu cũng làm được như Phương Trinh Jolie. Trấn Thành không ngần ngại gọi Việt Hương là “quái vật”. Phương Trinh Jolie tiết lộ cô từng lọt vào đội tuyển thể dục dụng cụ tỉnh An Giang nên việc giữ thăng bằng không phải là chuyện khó. Diễm My 9x, Kim Tuyến, Hứa Vĩ Văn, Hà Trí Quang đều ủng hộ Phương Trinh Jolie.

song dau 2

Người chiến thắng: Phương Trinh Jolie – quân sư Trấn Thành
Khi Ngọc Huỳnh đã bắt đầu xao động thì Phương Trinh Jolie vẫn “đứng như tượng đá”. Sau 7 phút, Ngọc Huỳnh đã thua cuộc. Phương Trinh không phụ sự ủng hộ của các bạn đồng nghiệp. “muốn đứng cho đến khi nào chân muốn gãy thì thôi”.

cuoi da dieu

VÒNG 3: TRỤ TRÊN LƯNG ĐÀ ĐIỂU
Thông tin đấu sĩ: Nam nhân viên văn phòng – Sinh viên nữ
Phía quân sư Trấn Thành: Đỗ Bội Quyên – cô sinh viên 22 tuổi với chiều cao khiêm tốn 1m50 nhưng đã có 6 năm liền tập luyện karatedo.
Phía quân sư Việt Hương: Nguyễn Huỳnh Triết – anh chàng nhân viên văn phòng. Anh chàng cao 1m75 nên có lợi thế về đôi chân so với Bội Quyên. Tuy nhiên là một nhân viên văn phòng, ít khi luyện tập thể dục thể thao nên đây cũng là điều thách thức với Triết.
Cả hai đấu sĩ đều là lần đầu tiên cưỡi đà điểu. Huỳnh Triết quyết định dùng chiến thuật đôi chân dài để kẹp chặt vào hông đà điểu, còn Bội Quyên sẽ dùng cánh tay bám thật chắc vào cánh của đà điểu, giữ thăng bằng sẽ trụ trên lưng đà điểu.

songd au 3

Tỉ lệ bình chọn: Nam nhân viên văn phòng Huỳnh Triết (07) – Sinh viên nữ Bội Quyên (04)
Trấn Thành tin tưởng vào Bội Quyên vì nữ võ sinh karatedo này đã đạt đai đen6 năm. Việt Hương với kinh nghiệm từng cưỡi đà điểu đáp trả rằng với đôi chân “có giới hạn” của Bội Quyên thì sẽ rất khó để trụ lại, lợi thế đôi chân của Huỳnh Triết vượt trội hơn rất nhiều. Kim Tuyến, Diễm My 9x ủng hộ ý kiến của Việt Hương trong khi Hứa Vĩ Văn lại về phe Trấn Thành.

Người chiến thắng: Nam nhân viên văn phòng – Quân sư Việt Hương
Ngược lại với điều huấn luyện viên trường đua dự đoán, Huỳnh Triết là người trụ trên lưng đà điểu lâu hơn với lợi thế của đôi chân tuy chỉ trụ lâu hơn Bội Quyên 2 giây.

song dau 4

VÒNG 4: AI TRỤ TRÊN BÓNG LÂU HƠN
BA CHÀNG “6 MÚI” LÀM BỂ BÓNG
Thông tin đấu sĩ: võ sư khí công và ba chàng trai 6 múi
Tô Văn Hồng (34 tuổi) nặng 75kg và cao 1m65 là một võ sư đến từ Yên Phong, Bắc Ninh và hiện anh cũng đang là huấn luyện viên cho Sở Du lịch – Thể thao của tỉnh. Anh đã luyện khí công được 7 năm và phải kiêng chất cay, nóng, rượu bia để cơ thể nhẹ hơn. Đến với chương trình, anh sẽ trình diễn tiết mục “như vân công” để đứng được trên những trái bong bóng. Tô Văn Hồng từng xác lập kỷ lục khi đứng trên 4 trái bóng không bể trong 5 phút 38 giây.

vo su To Van Hong
Cao Trí – Minh Trung và Hiếu Nhân là 3 chàng trai lực lưỡng đến từ nhóm “6 múi”. Một chàng trai sẽ đứng trên 4 trái bóng với sự nâng đỡ của 2 chàng trai còn lại để phân tán lực ép, không làm bể bóng.
Họ sẽ phải đứng trên 1 tấm mica đặt trên 4 quả bóng. Đấu sĩ bên nào làm bể bóng trước sẽ là người thua cuộc.

Tỉ lệ bình chọn: võ sư Tô Văn Hồng (5) – nhóm “6 múi” (2)
Trấn Thành cho biết với cân nặng 75kg, võ sư Tô Văn Hồng chắc chắn sẽ làm bể bóng trước chàng đấu sĩ 62kg của đội mình. Chưa kể chàng trai 62kg còn nhận được lực đỡ từ 2 bạn. Tuy nhiên, quân sư Việt Hương vẫn tin khả năng đứng “nhẹ như mây” của võ sư Văn Hồng sẽ lật đổ ba chàng 6 múi.

IMG_8246 (1024x683)

Người chiến thắng: võ sư Tô Văn Hồng – quân sư Việt Hương
Hết sức bình tĩnh, võ sư Tô Văn Hồng luyện khí và đứng thiền để giảm trọng lượng cơ thể. Trong khi đó, 3 chàng trai của nhóm 6 múi lại vô cùng mệt mỏi và đuối sức. Cuối cùng, các chàng trai đứng không vững và đã làm bể bóng. Như vậy, võ sư Tô Văn Hồng đã giành chiến thắng ngoạn mục và xác lập kỷ lục mới cho chính mình với 17 phút 40 giây đứng trên 4 chiếc bóng không vỡ. Nữ diễn viên Kim Tuyến cùng 4 người chơi khác đã ra về với giải thưởng 20 triệu đồng.

IMG_8040 (1024x683)

“Song Đấu” tập 8 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (23/04) trên VTV3.
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud