Phương Trinh Jolie náo động trường quay Vừng ơi mở cửa

Phương Trinh Jolie náo động trường quay Vừng ơi mở cửa

(Alotintuc.com) – Góp mặt trong chương trình “Vừng ơi mở cửa”, nữ diễn viên – ca sĩ Phương Trinh Jolie náo động sân khấu bằng sự vui tươi và hết mình trong từng thử thách.

IMG_0390

Tập tiếp theo của chương trình “Vừng ơi mở cửa” sẽ lên sóng vào tối thứ 4, ngày 1/6 trên kênh HTV7. Chương trình lần này có sự tham gia của nữ diễn viên Phương Trinh Jolie.

IMG_0364

Nữ diễn viên diện trang phục đơn giản và nhiệt tình tham gia tất cả các thử thách của chương trình. Cô nàng thậm chí còn bỏ cả dép, đi chân trần trên sân khấu. Sự hết mình của Phương Trinh Jolie hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho người xem.

IMG_0410

Ở hậu trường, cựu thành viên nhóm Amigo lại gây bất ngờ với sự thân thiện của mình. Cô tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính, khoe vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ.

IMG_0502

Thời gian gần đây, Phương Trinh Jolie đang đẩy mạnh hình ảnh của mình. Cô tích cực tham gia nhiều sự kiện giải trí. Sắp tới đây, cô sẽ xuất hiện cùng Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn trong bộ phim điện ảnh mang tên “Fan Cuồng”.

IMG_0508

Trước đó, cô được biết đến qua các vai diễn trong những phim như Tình yêu và thử thách, Dù gió có thổi, Mẹ chồng nàng dâu… Cô cũng ghi dấu ấn trong vai trò ca sĩ với những ca khúc quen thuộc: Mất, Nợ, Hồi ức M&N và các vai diễn trong phim: Tình yêu và thử thách, Dù gió có thổi, Mẹ chồng nàng dâu…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud