Phương Trinh Jolie khoe vẻ gợi cảm khó cưỡng

Phương Trinh Jolie khoe vẻ gợi cảm khó cưỡng

(Alotintuc.com) – Vừa trở về sau chuyến đi Mỹ thăm gia đình nhiều niềm vui, Phương Trinh Jolie lập tức đốt mắt nhiều khán giả trong bộ ảnh mới khoe đường cong nóng bỏng của mình. Bộ ảnh bikini khoe những đường cong táo bạo này đánh dấu bước lột xác đầy ngoạn mục của nữ ca sĩ.

1MP_MG_0082

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn, nhưng Phương Trinh Jolie nhiều năm liền nằm trong danh sách những mỹ nhân sến sẩm. Tự nhận thấy vấn đề nằm ở bản thân chưa có nhiều đột phá cũng như cá tính thật sự, năm 2015, Phương Trinh Jolie cùng ekip mới của mình quyết tâm xây dựng lại từ đầu về hình ảnh cũng như phong cách cho cô.

1MP_MG_0020
Nữ diễn viên, ca sĩ đang định hướng theo phong cách quyến rũ, gợi cảm, trong bộ ảnh tuy “cởi nhưng không trần tục”, Phương Trinh Jolie muốn thể hiện sự gợi cảm của mình qua ánh mắt, bờ môi chứ không vì thân hình quyến rũ.

2000_MG_0246
Tôi thực hiện bộ ảnh này cũng phải trăn trở khá nhiều. Thường khán giả hay có những cái nhìn không hay cho những bộ ảnh như thế này. Tôi nghĩ rằng nếu “cởi đồ” một cách nghệ thuật và có hồn gợi cảm từ ánh mắt, bờ môi thì nhiều người sẽ có suy nghĩ khác. Phụ nữ đẹp chỉ có thời gian ngắn, hình ảnh gợi cảm cũng là cách để họ lưu giữ lại những đường nét trên cơ thể.”- Phương Trinh tâm sự.

2000_MG_0142
Nữ diễn viên, ca sĩ vừa ra mắt MV nhạc dance sôi động và được đầu tư kỹ lưỡng, năm 2015 cũng là năm cô tập trung đầu tư cho nhiều sản phẩm âm nhạ, hạn chế đóng phim để cân bằng hình ảnh cho bản thân.

2000_MG_0118
Tháng 10 tới đây, Phương Trinh Jolie sẽ cho ra mắt phim ca nhạc do mình lên ý tưởng, kịch bản. Có thể nói đây là sản phẩm âm nhạc được cô dồn nhiều tâm huyết nhất từ trước đến nay.

1MP_MG_9979

Thực hiện:
Photo: Lâm Trần
Stylist: Panda Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud