Phương Trinh Jolie được nâng niu quá mức bởi Thái Hoà và Jonny Trí Nguyễn

Phương Trinh Jolie được nâng niu quá mức bởi Thái Hoà và Jonny Trí Nguyễn

(Alotintuc.com) – Vừa qua, bộ phim FAN CUỒNG của đạo diễn Charlie Nguyễn vừa chính thức đóng máy và bước sang giai đoạn hậu kỳ. Trong giới showbiz, bộ phận fan cuồng luôn luôn là một nhân tố không hề thiếu đối với nghệ sĩ và có rất nhiều câu chuyện hài hước xung quanh. Dựa trên ý tưởng này, FAN CUỒNG đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả tuy vẫn trong giai đoạn sản xuất. Thêm vào đó, sau sự kết hợp đầy thành công của Thái Hoà và Johnny Trí Nguyễn từ bộ phim Tèo Em, “cặp đôi hoàn cảnh” này hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn trong đợt Hè 2016 này.

123

Câu chuyện xoay quanh chàng ca sĩ nổi tiếng – Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn). Anh được một fan cuồng là Thái (Thái Hoà) theo đuổi. Thái cuồng Gia Nghị đến mức quên cả cuộc sống cá nhân. Để bảo vệ thần tượng, Thái chấp nhận dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ. Nhưng càng cố bảo về Gia Nghị, Thái càng làm mọi thứ rối tung, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cả hai.

Fan cuong v3

Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của Jolie Phương Trinh. Mối tình tay ba giữa Gia Nghị, Thái và Mỹ Kỳ (Jolie Phương Trinh) cũng là một điểm nhấn thu hút khán giả. Thái yêu Mỹ Kỳ – bạn gái Gia Nghị. Từ một “FAN CUỒNG” chính hiệu, Thái trở thành tình địch của thần tượng. Để chinh phục trái tim Mỹ Kỳ, anh không ngại ra sức ngày đêm luyện thanh, tập đàn hòng so tài cao thấp với ca sĩ Gia Nghị trong một đêm nhạc rock.

Fan cuong - v2

Nhân dịp 8.3, Fan Cuồng xin gửi tới khán giả những hình ảnh mới nhất của bộ ba Gia Nghị, Mỹ Kỳ và Thái – như một món quà cho ngày lễ đặc biệt này:

FAN CUỒNG – Dự kiến khởi chiếu 03.06.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud