Phương Thanh toan trừ điểm thí sinh vì mải hát đến ‘rơi quần’

Phương Thanh toan trừ điểm thí sinh vì mải hát đến ‘rơi quần’

(Alotintuc.com) – HLV Phương Thanh khẳng định Huyền Trang là người mãnh liệt trong tình yêu khi thể hiện cảm xúc quá nhiều ở phần trình diễn trong vòng ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2.

Trong vòng thi Ứng biến của chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Huyền Trang thể hiện ca khúc Nỗi nhớ dịu êm – Bảo Chấn. Thí sinh khá bất ngờ nên đã lạc tone một đoạn khi gặp phải thử thách đổi nhạc dạo, đổi tiết tấu trong phần dự thi. Huyền Trang cố gắng lấy lại nhịp, tự tin hoàn thành ca khúc ngay sau đó. Tuy nhiên phần trình diễn của cô chưa làm HLV Minh Tuyết hài lòng.

HLV Minh Tuyết chia sẻ: “Em tự tin điều đó rất cần thiết ở 1 ca sĩ nhưng mình phải biết tiết chế. Nhất là khi mặc đầm dài, mình đi qua đi lại nhiều sẽ dễ vấp ngã, không trụ được cột hơi. Em diễn tả nhiều quá trong khi bài cần nhiều chỗ tĩnh thì sẽ không điều được cột hơi và từng nốt. Em cần tiết chế lại cho chị”.

HLV Phương Thanh nhận xét Huyền Trang cần biết điều chỉnh cảm xúc khi trình diễn. Thí sinh không được để cảm xúc bị cuốn theo nhạc dù tiết tấu có lên mạnh hay nhanh. HLV Quang Dũng cũng đồng tình với ý kiến của ca sĩ Phương Thanh.

MC Hoàng Oanh liền biện hộ cho thí sinh: “Có thể đây là phong cách khác, ví dụ nỗi nhớ của anh Quang Dũng dịu êm nhưng bạn này nhớ phải bộc lộ ra, dữ dội, mạnh mẽ lên để cho người kia biết là em nhớ anh nhiều lắm”. Câu đùa của Hoàng Oanh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và các HLV. Chị chanh cũng hào hứng khẳng định Thanh Huyền thuộc tuýp người yêu mãnh liệt, yêu bộc lộ.

Huyền Trang chia sẻ khá lúng túng trước phần thử thách: “Nhiều tình huống khác khi mình tập với band rất nhiều, tự nhiên xử lý mình cũng không biết phải làm thế nào”. Huyền Trang đánh mất chiếc vé vào vòng Hoà ca vì phần xử lý tình huống chưa tốt, không tiết chế được cảm xúc trên sân khấu.

Huyền Trang là cô gái nóng bóng từng khiến HLV Quang Dũng “đứng ngồi không yên” ở vòng lộ diện. Ca sĩ Quang Dũng đã ra sức tranh giành, thuyết phục cô về đội, khác với phong thái điềm đạm quen thuộc. Tuy nhiên, Huyền Trang lại lựa chọn HLV Minh Tuyết vì sự tương đồng về ngoại hình với phong cách gợi cảm, nữ tính.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud