Phương Thanh nhiều lần xin lỗi Đan Trường

Phương Thanh nhiều lần xin lỗi Đan Trường

(Alotintuc.com) – Không chỉ cho rằng quyết định của mình là đúng, Phương Thanh còn lôi kéo giám khảo Lê Quang lựa chọn sai ô cửa của ca sĩ Đan Trường.

Giám kh_o 7
Phương Thanh đi vào vết xe đổ của Minh Thuận
Từ ca sĩ chính trong tập 2, Phương Thanh chuyển sang vị trí giám khảo trong Ca sĩ giấu mặt tập 5 và gặp phải “sự cố” giống như người bạn thân Minh Thuận.

Giám kh_o 10
Tập 5 chương trình Ca sĩ giấu mặt lên sóng truyền hình Vĩnh Long lúc 21h tối 8/11 dường như có quá nhiều khó khăn đối với giám khảo. Ca sĩ Phương Thanh, người từng đứng ở vị trí ca sĩ chính trong tập 2, ở tập này lại ngồi ghế giám khảo trong khi Đan Trường là ca sĩ chính. Nhiều khán giả vẫn còn ngỡ ngàng khi Minh Thuận nhiều lần không nhận ra giọng Phương Thanh ở tập trước, nay lại càng bất ngờ khi Phương Thanh liên tiếp chọn sai ô cửa của Đan Trường.

Giám kh_o 3
Ở vòng thi đầu tiên với Kiếp ve sầu, Phương Thanh chọn ô cửa số 5 trong khi Đan Trường lại đứng ở ô cửa số 3. Thí sinh Lương Quang Đạt đến từ Quảng Nam phải rời cuộc chơi khi nhận đến 66/100 lượt chọn hát không giống ca sĩ chính.

Giám kh_o 6
Một lần nữa, Phương Thanh phải xin lỗi Đan Trường vì không nhận ra giọng anh ở vòng 2: “Mém xíu có hai người chết chung là Lê Quang và nhạc sĩ Sơn Hạ, cùng Phương Thanh đoán Đan Trường ở ô số 1 hoặc ô số 2”.

Giám kh_o 2
Với bài hát Tình khúc vàng, Phương Thanh khẳng định cả 3 ô đầu trong vòng 2 đều hát không giống Đan Trường, như vậy Đan Trường phải ở ô số 4: “Đi hát chung với nhau, nói thân thiết mà đoán không trúng, không thể nào nhục 3 lần như vậy được”. Ngay lập tức, giám khảo bá đạo Hoài Linh nhắc lại “sự cố” trong Ca sĩ giấu mặt tập 2: “trong chương trình của Phương Thanh có rồi, Minh Thuận đoán luôn 3 lần đều sai”. Tuy hơi bối rối vì khán giả cười ồ sau câu bắt bẻ của Hoài Linh, nữ ca sĩ vẫn nhất quyết khẳng định bản lĩnh của mình trên vị trí giám khảo. Phương Thanh phản ứng rằng mình sẽ khác người bạn thân Minh Thuận.

K_t 1
Không chỉ cho rằng lựa chọn số 4 trong vòng 3 là một quyết định đúng đắn, Phương Thanh còn lôi kéo giám khảo ngồi cạnh là nhạc sĩ Lê Quang lựa chọn giống mình. Ngay sau câu hát đầu tiên, ca sĩ Đan Trường bước ra từ ô cửa số 1 đã khiến ca sĩ Phương Thanh hết sức bất ngờ. Giành được 2 lượt bình chọn, giọng hát của Hoàng Thịnh đã khiến ca sĩ Phương Thanh thốt lên rằng, “Em số 4, em đã hại chị chết một cách rất là ngoạn mục”.

TS Đ_c Trung 4
Không khí trường quay trở nên căng thẳng khi ca sĩ chính của chương trình nằm trong top 2 nguy hiểm với 34/100 lượt bầu chọn. Chiếm lượt bầu chọn không giống ca sĩ Đan Trường nhiều nhất, Lê Đức Thuận phải ra về với 56 lượt.

Đan Trư_ng Sân kh_u 4
Ở vòng thi gay cấn nhất, ban giám khảo tỏ ra lo lắng khi chương trình chọn Nội tôi là bài hát thi đấu. Chính bản thân Đan Trường phải công nhận đây là một bài hát khó: “Đan Trường phải học hát cải lương và nhạc dân tộc. Cả một năm trời Đan Trường cứ hát, đi đâu cũng hát, dù bị chê vẫn hát. Đan Trường quyết tâm rằng nếu không thành công với ca khúc Nội tôi thì Đan Trường không thể nào hát nhạc dân ca nữa”.

Đan Trư_ng Sân kh_u 3
Trong vòng thi này, Phương Thanh đoán Đan Trường đang ở ô cửa số 2. Sau ba lần đoán sai, sự lựa chọn lần này hoàn toàn chính xác với 69 giám khảo đồng tình. Khánh Duy đứng ở ô cửa số 3 với 12 lượt bầu chọn.

Đan Trư_ng Sân Kh_u 2
Như vậy Hoàng Thịnh, người được bầu chọn là hát giống Đan Trường với 19/100 lượt bầu chọn đã giành chiến thắng với số tiền 19 triệu đồng.

Đan Trư_ng và Top 4 2
Tập 5 chương trình Ca sĩ giấu mặt lên sóng truyền hình Vĩnh Long lúc 21h tối 8/11 không chỉ gây nhiều tiếng cười cho khán giả, mà còn là dịp để các vị giám khảo và người hâm mộ chia sẻ tình cảm giành cho ca sĩ chính Đan Trường. Về phía mình, Đan Trường luôn biết trân trọng tình cảm của mọi người. Nhiều khán giả ngạc nhiên khi một nam ca sĩ đã quá thành công sau 20 năm ca hát, lại luôn biết cách khiêm nhường như Đan Trường.

Đan Trư_ng - Phương Thanh 5
Các thí sinh bị loại đều song ca với ca sĩ chính trước khi chia tay chương trình. Quang Đạt ra về ở ngay vòng đầu với 66/100 lượt bầu chọn. Ở vòng hai, Đức Trung bị loại với bài hát Đi về nơi xa, giành 54/100 lượt bầu chọn. Thí sinh Lê Đức Thuận phải chia tay chương trình ở vòng 3 với 56 lượt bầu chọn. Đức Thuận song ca với Đan Trường Lời ru tình với một bản phối hoàn toàn mới. Điều đặc biệt, Đan Trường chỉ hát lót và tạo cơ hội cho Đức Thuận được phô diễn giọng hát của mình. Nam ca sĩ còn chia sẻ sự trân trọng của mình dành cho Đức Thuận: “Đức Thuận rất có tài khi tự hòa âm phối khí lại bài hát này. Đan Trường cảm ơn bạn và nhạc sĩ Lê Quang đã làm ca khúc mới hơn, hay hơn”.

Đan Trư_ng - Phương Thanh 1
Thí sinh được đánh giá là đáng gờm nhất là Hoàng Thịnh, đến từ Bình Thuận. Chia sẻ về bản thân, Hoàng Thịnh cho biết bạn nghe Đan Trường hát từ năm lớp 4 cho đến nay. Nhận được… lượt bầu chọn, chính MC Trường Giang cũng phải công nhận Hoàng Thịnh là “bản sao hoàn hảo” của Đan Trường. Với bài hát Con sóng yêu thương, một lần nữa, Đan Trường lại rất biết cách “nâng” bạn diễn khi nam ca sĩ luôn ra hiệu cho Hoàng Thịnh hát cùng trong đoạn điệp khúc.

Đan Trư_ng Sân kh_u 1
Bất ngờ hơn, ca sĩ Đan Trường cũng nhận ra mình từng gặp thí sinh Khánh Duy đến từ Hải Phòng từ 10 năm trước. Anh cho rằng sau 10 năm, Khánh Duy hát ít giống Đan Trường hơn trước, thậm chí là không ai sánh bằng. Đúng như lời nhận xét của giám khảo chính Hoài Linh ngay từ đầu chương trình: “Để tìm một ca sĩ nổi tiếng mà sống giản dị và hòa đồng như vậy rất là khó. Đó là lí do trong giới showbiz tôi chỉ thân với vài người, và trong đó có ca sĩ Đan Trường”.
Trong vòng thi cuối cùng, Hoàng Thịnh, người được bầu chọn là hát giống Đan Trường với 19/100 lượt bầu chọn đã giành chiến thắng với số tiền 19 triệu đồng.
Tập 6 chương trình với chủ đề là các ca khúc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 lúc 21h ngày 15/11.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud