Phương Thanh không ngại nắng mưa để thực hiện bộ ảnh tuyệt đẹp về Việt Nam

Phương Thanh không ngại nắng mưa để thực hiện bộ ảnh tuyệt đẹp về Việt Nam

(Alotintuc.com) – Our VietNam là dự án phi lợi nhuận do một nhóm bạn trẻ có niềm đam mê về nghệ thuật sinh sống tại TPHCM và Hà Nội… thực hiện. Các bạn đều có các công việc riêng để tự nuôi sống bản thân như nhân viên văn phòng, đạo diễn truyền hình, kiến trúc sư… nhưng lại có một tình yêu sâu sắc đối với mảnh đất hình chữ S, nơi các bạn đã được sinh ra và lớn lên.

IMG_0038

Đạo diễn Tùng Phan (sinh năm 1987) trưởng dự án này cho biết: “Nhóm không chỉ có mình tôi mà còn rất nhiều bạn bè đều là những người giỏi, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, rất có “nghề” và được biết nhiều trong giới underground: Thắng Sói, Triệu Khánh, Nhị Đặng, Rau Nhút, Thịnh Nguyễn, Vân Anh… nhưng lại không tham gia vào môi trường showbiz.

DJI_0014

IMG_0584

Đây là một trong những dự án dài hơi, sẽ đi khắp mọi miền đất nước – mà mở đầu sẽ là “Về quê”, với những hình ảnh đẹp về các vùng đất thôn quê của Việt Nam. Bộ ảnh đầu tiên được thực hiện tại vùng đất Tha La – Châu Đốc. Những hình ảnh này rất đẹp mà ekip trong quá trình đi khám phá biết được. Chính vì vậy mà các bạn muốn qua hình ảnh, MV để giới thiệu, quảng bá phong cảnh trên mọi miền đất nước Việt Nam.

IMG_1451

IMG_1447

IMG_1488

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ thêm: “Tình cờ, tôi nghe ekip nói về dự án này và ngỏ lời mời tôi tham gia cùng, tôi cảm thấy vô cùng thích thú vì được cộng tác với toàn những người trẻ, và góp chút công sức nhỏ bé của mình trong việc quảng bá đất nước Việt Nam. Tôi cảm thấy mình trẻ lại khi được làm việc cùng một ekip toàn những người trẻ như vậy. Và một điều tôi lo nhất là lúc nào tôi cũng phải dậy từ 4 giờ sáng; là một điều rất đáng sợ với ca sĩ. Khi trở về tôi bị sốt cả ngày vì bị trúng nắng nhưng sau đó nhìn hình tôi rất hạnh phúc, lẫn xúc động. Vì nếu như không có các bạn, chắc gì mình đã có được những bộ hình quá đẹp ngay tại quê hương đất nước mình như thế. Tùng Phan là một đạo diễn nhưng lại có thêm tài nhiếp ảnh. Dưới ống kính của Tùng Phan và Rau Nhút cảnh đẹp, con người Việt Nam đều rất sinh động, chân phương. Phương Thanh bỗng trở nên “đẹp dịu dàng bất ngờ”.

DSC_2487

Ý tưởng của các bạn quá lớn lao nên tôi đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Phương Thanh trân trọng tài năng của các bạn – lớp thế hệ mới yêu nghệ thuật sau những người đàn anh mà tôi đã từng được cộng tác. Sau dự án này tôi sẽ còn có nhiều dự án khác với ekip Tùng Phan; không chỉ ở Tha La, Châu Đốc mà còn ở Mộc Châu, Sapa…

DSC_3546

IMG_0777

DSC_3523-2

Phương Thanh và ekip Tùng Phan mong các bạn sẽ cùng chia sẻ những hình ảnh, suy nghĩ đẹp cùng ekip. Thiết nghĩ, với suy nghĩ, hành động đẹp, mỗi người chúng ta hãy đều có thể trở thành “đại sứ du lịch” của đất nước Việt Nam chứ không chỉ riêng ai. Phương Thanh nghĩ rằng, qua các hình ảnh đẹp về quê hương đất nước, các bạn sẽ thêm yêu Việt Nam, các du khách nước ngoài sẽ biết thêm về mảnh đất nhỏ bé nhưng tuyệt đẹp này! Đặc biệt, với những người Việt xa xứ, khi nhìn những bức hình này, họ sẽ thêm yêu nhớ quê nhà”.

IMG_1023

Ngoài việc truyền tải qua các ảnh chụp, nhóm còn thực hiện các clip, MV quay bằng kỹ thuật máy móc tiên tiến nhất. Đây là công sức của cả nhóm gồm nhiều người trẻ và ca sĩ Phương Thanh với ước mong vẻ đẹp của Việt Nam sẽ được nhiều người trong và ngoài nước biết đến.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud