Phương Thanh công khai dẫn con gái đi quay hình

Phương Thanh công khai dẫn con gái đi quay hình

(Alotintuc.com) – Con gái Phương Thanh tỏ ra rất chu đáo và quan tâm đến mẹ khi theo mẹ đi hát. Trong trường quay chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy, bé Gà (tên ở nhà của con gái Phương Thanh) luôn quấn quít mẹ không rời.

IMG_2996

Năm nay 10 tuổi nhưng bé Gà đã ra dáng phổng phao của một thiếu nữ với làn da trắng, tóc suôn dài. Thỉnh thoảng được tháp tùng mẹ đi diễn, con gái Phương Thanh thích lắm, vì bé được ở gần mẹ, xem mẹ hát và phụ mẹ những việc lặt vặt trong hậu trường.

IMG_3001

Chú thích ảnh: Con gái Phương Thanh chạy đến ôm mẹ khi mẹ vừa ghi hình xong. Tại chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy phát sóng lúc 20 giờ ngày 19.9 trên VTV9, Phương Thanh sẽ trình bày ca khúc Thu hát cho người (Vũ Đức Sao Biển). Đây là lần đầu tiên cô thử sức với ca khúc này.

FB Phuong Thanh

Nói về bé Gà, Phương Thanh rất tự hào. Phương Thanh cho biết bé rất tự lập, sâu sắc, hiểu chuyện, rất yêu thương mẹ và bà ngoại. Bé Gà thuộc hết tất cả những bài hát của mẹ, mỗi khi đi diễn, bé cũng thường nhận xét về trang phục của mẹ. Khi mẹ đi diễn về, bé Gà đều chạy ra giữ đồ cho mẹ, bé cũng thường xuyên hỏi thăm mẹ mỗi khi thấy mẹ mệt hoặc có vẻ không vui.

IMG_2993

Giọng ca Trống vắng cho biết, gương mặt bé giống bố nhưng tính tình lại giống mẹ. Gần 10 năm nay, tuy có nhiều lần dẫn con đi theo trong các sô diễn, nhưng Phương Thanh không muốn con xuất hiện trước giới truyền thông. Chị muốn bé có một cuộc sống bình yên và tự nhiên, không bị tác động bởi sự nổi tiếng của mẹ. Chị cũng cho biết, bé Gà vẫn nhận thức mẹ là người nổi tiếng, nhưng bé rất hiểu sự nổi tiếng là phiền phức cho mình nên bé im lặng. Bé chưa từng khoe với bạn rằng mình có một người mẹ nổi tiếng.

IMG_2999

Phương Thanh cũng cho biết, lớn lên bé Gà có theo nghiệp mẹ hay không thì tùy duyên và ý thích của con. Chị tôn trọng quyết định của con. Hiện tại, chị chăm chỉ làm nghệ thuật để dành dụm nuôi con khôn lớn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud