Phương My lại vinh dự đứng cạnh Chanel, Dior trên tạp chí thời trang lớn của Ý

Phương My lại vinh dự đứng cạnh Chanel, Dior trên tạp chí thời trang lớn của Ý

(Alotintuc.com) – Phương My là một trong số ít hiêm hoi các nhà thiết kế Việt khẳng định được tên tuổi trên thị trường thời trang thế giới. Nhắc đến thương hiệu thời trang PHUONG MY,khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những mẫu đầm đồng hồ cát với form dáng đặc trưng,đến sự sang trọng và cao cấp trong việc lựa chọn chất liệu và cả kỹ thuật cắc may điêu luyện.

IMG_9261

Chính vì thế,trong 3 năm trở lại đây,sức lan tỏa mạnh mẽ của thương hiệu PHUONG MY đã vượt ra khỏi Việt Nam để đến với quốc tế.Những mẫu thiết kế của PHUONG MY được cộng đồng thời trang tại nhiều thị trường trọng điểm quốc tế vốn khó tính như:Hàn Quốc,Nhật Bản,Mĩ và EU đón nhận.Thành công trên không chỉ nằm ở tư duy sáng tạo thể hiện qua những mẫu thiết kế đương đại và vẻ đẹp đầy chất thơ mà còn ở chiến lượt kinh doanh bài bản có tầm nhìn dài hạng.

IMG_9268

Mới đây nhất,PHUONG MY lại 1 lần nữa vinh dự được xuất hiện trên tạp chí danh tiếng hàng đầu của Italy:COLLEZIONI HAUTE COUTURE-Tờ báo 1 năm chỉ xuất bản 4 lần để tổng hợp lại những thương hiệu thời trang nổi bật trên thế giới trong 1 năm như:GIAMBATTISTA VALLI,CHRISTIAN DIOR,CHANEL,ALEXANDRE VAUTHIER,VARSACE,VALENTINO…

IMG_9269

Đây không những là niềm tự hào cho thương hiệu thời trang PHUONG MY,mà là niềm tự hào cho thời trang VIET NAM nói chung.Được biết, đây là lần thứ 2 nhãn hàng thời trang cao cấp PHUONG MY được xuất hiện trên tạp chí thời trang lớn của Italy.Lần đầu tiên là vào tháng 07/2016.

IMG_9272

BST được xuất hiện trên tạp chí ITALY lần này nằm trong BST Xuân-Hè 17, NTK Phương My vận dụng kiến thức dải nhiệt qua sự xen kẽ màu sắc mang sắc thái đối nghịch nóng – lạnh giàu tính biểu cảm. Sắc đỏ, cam tượng trưng cho hơi ấm của mặt trời kết hợp cùng tông xám lạnh lẽo của sương đêm hay gam xanh lá cây của thực vật. Sắc xanh nước biển sẫm hòa cùng sắc xanh của bầu trời hay gam trắng ngà quyện cùng ghi xám thể hiện sự biến đổi của cảnh vật ngầm miêu tả những cung bậc tính cách khác nhau của người phụ nữ đôi lúc mạnh mẽ, đôi lúc yếu đuối.

IMG_9275

Kiểu dáng trang phục tôn chỉ quy chuẩn vàng của những mẫu thiết kế PHUONG MY. Cấu trúc thân trên và dưới được khéo léo xử lý theo tỉ lệ đối nghịch ôm và phồng góp phần tạo nên bố cục thân hình đồng hồ cát lý tưởng của người phụ nữ. Thêm vào đó, tô điểm thêm cho trang phục là kỹ thuật may li, cắt vát hay bèo nhún tạo điểm nhấn sinh động. Chi tiết cổ áo – điểm vàng nổi bật trên trang phục được NTK Phương My và cộng sự tinh giản xuyên suốt BST PHUONG MY Xuân Hè 2017 với 3 lựa chọn kiểu cổ tròn, quây, thuyền.

IMG_9281

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật dệt vải tân tiến nhất, NTK Phương My và cộng sự giới thiệu 5 chất liệu vải phù hợp với từng đặc điểm thiết kế của trang phục xuyên suốt BST PHUONG MY Xuân Hè 2017. Vải lưới mỏng manh dành cho đầm dạ hội, vải tơ tằm dệt chìm họa tiết hoa anh đào, vải dạ dập nổi họa tiết nước, vải pha tơ tằm và dạ tạo nên hiệu ứng chìm, nổi của họa tiết lá. Toàn bộ chất liệu được dệt tại nhà máy trước khi thiết kế và cắt. Quy trình này đảm bảo độ phồng và gấp của chất liệu mà không cần quá nhiều đường nhúng hay xếp để duy trì hoàn hảo phom dáng đồng hồ cát của những mẫu thiết kế PHUONG MY.

IMG_9286

Ngoài thế mạnh về kỹ thuật cắt may,sự nghiêm túc trong đầu tư chất liệu vải,tất cả hình ảnh của thương hiệu PHUONG MY cũng được NTK thực hiện vô cùng chỉnh chu,chuyên nghiệp mang tính quốc tế.

Chính sự đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp quốc tế,chất lượng sản phẩm cao cấp đã giúp cho PHUONG MY được tạp chí thời trang lớn của Italy:collezioni haute Couture Magazine nhắc đến.

IMG_9270

Bộ ảnh lần này,Phương My kết hợp với team bên New York-kinh đô thời trang lớn nhất thế giới-để mang tới cho khách hàng PHUONG MY những hình ảnh đẹp nhất,chất lượng quốc tế cao cấp:

Photographed by Zhang Jingna
Model: Hee Jung Park @ Muse
Stylist: Phuong My
Hair: Yoichi Tomizawa
Makeup: Tatyana Kharkova
Photo Assistants: Tobias Kwan, Michele Doying
Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud