Phương My kết hợp cổ điển và đương đại trong bộ sưu tập mới

Phương My kết hợp cổ điển và đương đại trong bộ sưu tập mới

(Alotintuc.com) – NTK Phương My vừa giới thiệu một dòng thời trang mới có tên Mymy by Phương My tại Singapore và tại Vincom Mega Mall, Q2, TP. Hồ Chí Minh. Ra mắt vào mùa lễ hội những ngày cuối năm, những thiết kế của Phương My mang đến cho các cô nàng đam mê street style công thức mix and match trang phục layer thể hiện cá tính riêng nhưng vẫn phù hợp với thời tiết miền nhiệt đới nhờ vào điểm mạnh về chất liệu của trang phục.

HaiTu-12041
Trong bộ sưu tập mới của MyMy, người mẫu Hải Tú đã trở thành cô gái thanh lịch trên phố đồ cổ Lê Công Kiều, ngay trước cửa chợ Bến Thành. Một không gian nhiệt đới cổ xưa đã góp sức tôn vinh vẻ thanh tân của cô gái trẻ và những đường nét sáng tạo của Phương My.

HaiTu-11834

HaiTu-12149
Váy cổ thuyền với hoạ tiết chuồn chuồn là gợi ý của Mymy dành cho các cô nàng yêu thích sự tối giản nhưng vẫn không kém phần điệu đà, ngọt ngào.

HaiTu-12256
Chiếc váy đỏ nổi bật là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo vào mùa lễ hội.

HaiTu-11980
Với điểm mạnh chất liệu thoáng mát, các cô nàng yêu thích layer sẽ không còn ngần ngại diện áo khoác măng tô vào những ngày cuối năm.

HaiTu-12162

HaiTu-12382
Combo áo crotop cổ lọ nghịch ngợm và quần tây ống ôm sẽ là công thức yêu thích cho các cô nàng mảnh mai nhằm khoe được bờ eo thon gọn.

HaiTu-12391

HaiTu-12327
Nhà thiết kế Phương My chia sẻ: “Mymy by Phương MY là dòng sản phẩm second line mà tôi muốn hướng tới nhóm khách hàng luôn tìm kiếm những mẫu thiết kế hòa nhịp cùng dòng chảy thời trang đương đại, linh hoạt khi kết hợp với trang phục cùng một mức giá phù hợp”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud