Phương Mỹ Chi dời ngày ra mắt album để tỏ lòng thương tiếc với thảm hoạ vừa xảy ra

(Alotintuc.com) – Trước sự mất mát quá lớn của vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, Phương Mỹ Chi quyết định dời ngày ra mắt album mới của mình.

Ngay tối 5/9, Phương Mỹ Chi bất ngờ tung poster hé lộ ra mắt sản phẩm mới – album Vũ trụ Cò bay. Đây là album vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ, đánh dấu chặng đường 10 năm làm nghề cũng như màn bứt phá đầy ấn tượng của cô trong năm 2023. Chính vì vậy, người hâm mộ càng thêm phần mong ngóng dự án này của nữ ca sĩ.

Theo dự kiến ban đầu, 19 giờ tối nay (14/9), Phương Mỹ Chi và ekip sẽ cho ra mắt album Vũ trụ Cò bay. Tuy nhiên, thông tin đau buồn về thảm họa cháy chung cư mini ở Hà Nội với nhiều hệ lụy xót xa đã để lại nhiều tiếc thương cho mọi người. Để bày tỏ sự đồng cảm và chia buồn sâu sắc với gia đình các nạn nhân, Phương Mỹ Chi quyết định dời ngày ra mắt album mới của mình sang 19 giờ tối ngày 18/9/2023.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên fanpage của mình: 

Thương gửi quý khán giả,

Phương Mỹ Chi xin gửi thông báo về việc dời ngày phát hành Album ‘Vũ trụ Cò bay’. Trước thông tin đau buồn về vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội, Chi vô cùng đau buồn và đồng cảm sâu sắc với nỗi đau của đất nước, của Hà Nội, và các gia đình đã mất đi người thân trong thảm họa này. Thật sự là một mất mát quá to lớn, không gì bù đắp được. 

Vì vậy, Phương Mỹ Chi và ekip xin phép được dời ngày phát hành Album ‘Vũ trụ Cò bay’ sang 19:00 ngày 18/09/2023. Tin rằng các khán giả yêu quý của Phương Mỹ Chi và fc Chị Bảy sẽ thấu hiểu và ủng hộ Chi với quyết định này. 

Lời cuối cùng, Phương Mỹ Chi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân. Cầu bình an và mong mọi người sớm vượt qua nỗi đau này”.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x