Phương Mai sexy suốt Tuần lễ thời trang nhà thiết kế Việt Nam

Phương Mai sexy suốt Tuần lễ thời trang nhà thiết kế Việt Nam

(Alotintuc.com) – Là MC cho tất cả các đêm diễn của Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam vừa qua, Phương Mai đã lập kỉ lục cho chính bản thân khi thay liên tục 4 trang phục trong cùng một ngày.

leha1

Là một trong số ít các nữ MC song ngữ vừa có kĩ năng làm chủ sân khấu tốt, vừa có ngoại hình sáng, Phương Mai không ngần ngại lựa chọn cho mình những bộ trang phục gợi cảm khi tham gia làm MC cho các sự kiện.

xita4

Ở Tuần lễ thời trang này, cô gây ấn tượng khi diện các trang phục được cắt xẻ táo bạo của các nhà thiết kế: Huy Võ, Katy Nguyễn ( thương hiệu Xita ), Hà Linh Thư và Lê Hà. Đặc biệt, bộ đầm màu xanh của NTK Hà Linh Thư đã giúp nữ MC khéo léo khoe võng lưng gọi cảm và vòng eo con kiến của mình.

xita2

Phương Mai được biết đến là một trong số những người đẹp “nghiện” tập gym của showbiz Việt. Gần đây, cô được trông thấy thường xuyên chia sẻ các bí quyết tập luyện trên trang cá nhân.

huyvo

Phương Mai đang dần tăng tốc trong kế hoạch phát triển sự nghiệp MC của mình. Ngay sau Tuần lễ thời trang, cô sẽ tiếp tục sang nước ngoài để dự một sự kiện quốc tế và gặp gỡ, phỏng vấn một số khách mời nổi tiếng.

halinhthu4

halinhthu5

halinhthu

Khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt và sự linh hoạt trên sân khấu giúp cô luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện có sự góp mặt của các ngôi sao ngoại quốc. Gần đây, các khách mời người nước ngoài cũng thường xuyên được trông thấy xuất hiện trên talkshow của nữ MC này trên kênh VTV3.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud